Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Jaya Jaya Devi Durga Devi Saranam Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Jaya Jaya Devi Durga Devi Saranam

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Jaya Jaya Devi Durga Devi Saranam Song Lyrics
Music : Somu – Gaja
Singers :  L.R. Eswari
Lyricist : K Somu

Jaya Jaya Devi Jaya Jaya Devi
Durga Devi Saranam
Jaya Jaya Devi Jaya Jaya Devi
Durga Devi Saranam

Durgai Ammanai Thudhitthaal
Endrum Thunbam Parandhodum
Dharmam Kaakkum Thaayum Avalai
Darisanam Kandaal Podhum

Durgai Ammanai Thudhitthaal
Endrum Thunbam Parandhodum
Dharmam Kaakkum Thaayum Avalai
Darisanam Kandaal Podhum
Karma Vinaigalaum Oodum
Sarva Mangalam Koodum

Jeya Jeya Devi Jeya Jeya Devi
Durga Devi Saranam
Jeya Jeya Devi Jeya Jeya Devi
Durga Devi Saranam

Por Karangal Padhinettum
Nammai Sutri Varum Pagai Virattum
Netriyile Kunguma Pottum
Vetri Paadhayai Kaattum

Ayiram Kangal Udayavale
Adi Sakthi Aval Periyavale..
Ayiram Naamanagal Kondavale
Thaai Pol Nammai Kaappavale

Jaya Jaya Devi Jaya Jaya Devi
Durga Devi Saranam
Jeya Jeya Devi Jeya Jeya Devi
Durga Devi Saranam

Sangu Chakkaram Villum Ambum
Minnum Vaalum Veludan Soolamum
Thanga Kaigalil Thaangi Nirpaal.. Amma
Thanga Kaigalil Thaangi Nirpaal
Singatthin Mel Aval Veetriruppaal
Thingalai Mudimel Soodi Nindraal
Mangala Vaazhvum Thandhiduvaal
Mangaiyarkarasium Avale
Angayarkanniyum Avale

Jaya Jaya Devi Jaya Jaya Devi
Durga Devi Saranam
Jaya Jaya Devi Jaya Jaya Devi
Durga Devi Saranam
Kanaka Durga Devi Saranam
Kanaka Durga Devi Saranam..

====================================

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
துர்க்கையம்மனை துதித்தால் என்றும் துன்பம் பறந்தோடும்
தர்மம் காக்கும் தாயாம் அவளை தரிசனம் கண்டால் போதும்
கர்ம வினைகளும் போகும் சர்வமங்களம் கூடும்

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்

பொற்கரங்கள் பதினெட்டும் நம்மை சுற்றிவரும் பகை விரட்டும்
நெற்றியிலே குங்குமப் பொட்டு வெற்றிப் பாதையைக் காட்டும்
ஆயிரம் கரங்கள் உடையவளே ஆதி சக்தி அவள் பெரியவளே
ஆயிரம் நாமங்கள் கொண்டவளே தாய் போல் நம்மை காப்பவளே

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்

சங்கு சக்கரமும் வில்லும் அம்பும் மின்னும் வாளும் வேலும் சூலமும்
தங்க கைகளில் தாங்கி நிற்பாள் அம்மா..
சிங்கத்தின் மேல் அவள் வீற்றிருப்பாள் திங்களை முடிமேல் சூடி நிற்பாள்
மங்கள வாழ்வும் தந்திடுவாள் மங்கையர்கரசியும்
அவளே அங்கையர்ககண்ணியும் அவளே

ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
ஜெய ஜெய தேவி ஜெய ஜெய தேவி துர்கா தேவி சரணம்
கனக துர்கா தேவி சரணம்
கனக துர்கா தேவி சரணம்

Tags:
error: Content is protected !!