Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Yaaro Yaarodi Song Lyrics

Share

Movie Name : Alaipayuthey – 2000
Song Name: Yaaro Yaarodi Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer : Mahalakshmi Iyer, Richa Sharma, Vaishali Samant
Lyricist : Vairamuthu

Chorus :

Hey Dum Dum Dam Dammakuu
Dum Dum Dam Damakku
Dum Dum Dum Hey…
Hey Dum Dum Dum Dum Dum
Dum Dammakku Dum Dammukku
Dum Dammakku Dum Dammakku
Dum Dum Dum Dum Dum Dum
Dum Dum Dum Dum Dum
Dum Dammakku Dum Dammukku
Dum Dammakku Dum Dammakku
Dum Dum Dum Dum Dum Dum…Aaaa…
Ha..Ha..Ha..Ha…

{Yaaro Yaarodi
Onnoda Purusan
Yaaro Yaarodi
Un Thimirukku Arasan} (2)

Eekki Pola Nilaavadikka
Indhiranaar Pandhadikka
Andha Pandhai
Theerththadippavano Sollu

Sandhana Pottazhagai
Saanja Nadaiyazhagai
Velli Vetti
Kattiyevano Sollu

Yaaro Yaarodi
Onnoda Purusan
Yaaro Yaarodi
Un Thimirukku Arasan

Thangaththukku Verkkudhu
Paarunga Paarunga..
Saandhu Kannum
Mayangudhu Enunga
Ohooo…Ooooo…Aaaaa…..

Muththazhagi Ingae
Illeenga Sollunga
Muththamittu Engae Thodunga
Moththamaaga Solli Kudunga
Solli Kudunga
Kudunga Kudunga Kudunga

Kanni Ponnu Nallaa Nadippaa
Ava Nadippaa
Kattilukku Paattu Padippaa

Yaaro Yaarodi
Onnoda Purusan
Yaaro Yaarodi
Un Thimirukku Arasan

Chorus :

Kanaee….Eee…Ga Vaaa….
{Kannaalam Kannaalam
Poongodikku Kannaalam
Poongodikku Kannaalam} (3)
Kannaalam…Kannaalam…
Poongodikku Kannaalam…
Poongodikku Kannaalam..

Pon Thaali
Ponnukkedhukku Edhukku
Moonu Mudi
Poduvadhedhukku…Aaaaa…Aaaa….

Urimaikaaga Oththa Mudichchu
Urimaikaaga Oththa Mudichchu Adiyae
Uravukkaaga Rendaam Mudichchu
Oorukkaaga Moonaam Mudichchu
Mudichchu…Mudichchu
Mudichchu Mudichchu

Pon Thaali
Ponnukkedhukku Edhukku
Moonu Mudi
Poduvadhedhukku…

{Yaaro Yaarodi
Onnoda Purusan
Yaaro Yaarodi
Un Thimirukku Arasan}(2)
Un Thimirukku Arasan…

================

குழு :

ஹே டும் டும் டம்
டமக்கு டும் டும் டம் டமக்கு
டும் டும் டும் ஹே ஹே டும்
டும் டும் டும் டும் டும் டமக்கு
டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும்
டமக்கு டும் டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும்
டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு
டும் டமக்கு டும் டும் டும் டும் டும்
டும் ஹா ஹா ஹா ஹா

{ யாரோ யாரோடி
ஒன்னோட புருசன்
யாரோ யாரோடி உன்
திமிருக்கு அரசன் } (2)

ஈக்கி போல நிலா
வடிக்க இந்திரனார் பந்தடிக்க
அந்தப் பந்தை தீர்த்தடிப்பவனோ
சொல்லு

சந்தனப் பொட்டழகை
சாஞ்ச நடையழகை வெள்ளி
வேட்டி கட்டியவனோ சொல்லு

யாரோ யாரோடி
ஒன்னோட புருசன்
யாரோ யாரோடி உன்
திமிருக்கு அரசன்

தங்கத்துக்கு வேர்க்குது
பாருங்க பாருங்க சாந்து கண்ணும்
மயங்குது ஏனுங்க ஓஹோ
ஓஓஓஓ ஆஆ

முத்தழகி இங்கே
இல்லீங்க சொல்லுங்க
முத்தமிட்டு எங்கே தொடுங்க
மொத்தமாக சொல்லிக் குடுங்க
சொல்லிக் குடுங்க குடுங்க
குடுங்க குடுங்க

கன்னிப் பொண்ணு
நல்லா நடிப்பா அவ நடிப்பா
கட்டிலுக்குப் பாட்டுப் படிப்பா

யாரோ யாரோடி
ஒன்னோட புருசன்
யாரோ யாரோடி உன்
திமிருக்கு அரசன்

குழு :

…………………
{ கண்ணாலம் கண்ணாலம்
பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம்
பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம் } (3)
கண்ணாலம் கண்ணாலம்
பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம்
பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம்

பொன் தாலி
பொண்ணுக்கெதுக்கு எதுக்கு
மூணு முடி போடுவதெதுக்கு
ஆஆஆஆ ஆஆ

உரிமைக்காக ஒத்த
முடிச்சு உரிமைக்காக ஒத்த
முடிச்சு அடியே உறவுக்காக
ரெண்டாம் முடிச்சு ஊருக்காக
மூணாம் முடிச்சு முடிச்சு முடிச்சு
முடிச்சு முடிச்சு

பொன் தாலி
பொண்ணுக்கெதுக்கு எதுக்கு
மூணு முடி போடுவதெதுக்கு

{ யாரோ யாரோடி
ஒன்னோட புருசன்
யாரோ யாரோடி உன்
திமிருக்கு அரசன் } (2)
உன் திமிருக்கு அரசன்

Tags:
error: Content is protected !!