Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vela Vela Velayudham Song Lyrics

Share

Movie Name : Velayudham – 2011
Song Name : Vela Vela Velayudham – Song Lyrics
Music : Vijay Antony
Singer: Vijay Antony, Mark
Lyricist : Priyan

Vela Vela Velayudham – Song Lyrics

Chorus : Hei Hei Hei Hei

Ada Vela Vela Vela Vela
Velayudham

Chorus : Hei Hei

Nee Oththa Paarva
Partha Podhum Noor Aayudham

Chorus : Hei Hei Hei Hei

Chorus :

Coming Down Town
Coming To The Sea
He Is The Man Like Shiny Bee
Breaking Through The Barriers …
Gonna Come And Carry Us
Don Shout Out
Come Get Some
You Cant Cut Him Down
He Is Velayudham

Ada Vela Vela Vela Vela
Velayudham

Chorus : Hei Hei

Nee Oththa Paarva
Partha Podhum Nooraayudham

Chorus : Hei Hei

Chorus : Hei Hei Hei Hei

Chorus :

Now Dont Know Now
You Cant Catch Him
He’s The Man And You’re Original Son
He’s Out Alone And On A Deadly Track
Cold Heart And Broken Furious Brat
Ice Cold Brand And A Killing Gun
You Gotta Look Out You Gotta Beware
We Cant Touch His Billions
Hearts Of The Millions
Don Shout Out
Come Get Some
You Can’t Cut Him Down
He Is Velayudham

=======================

குழு :

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

அட வேலா
வேலா வேலா வேலா
வேலாயுதம்

குழு : ஹேய் ஹேய்

நீ ஒத்த பார்வை
பார்த்தா போதும் நூர்
ஆயுதம்

குழு :

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

குழு :

கம்மிங் டவ்ன் டவுன்
கம்மிங் டு தி சி ஹி இஸ் தி
மேன் லைக் ஷைனி பி
பிரேக்கிங் த்ரோ தி பர்ரியர்ஸ்
கோனா கம் அண்ட் கேரி அஸ்
டான் ஷுட் அவுட் கம் கெட் சம்
யூ கான்ட் கட் ஹிம் டவ்ன் ஹி
இஸ் வேலாயுதம்

அட வேலா வேலா
வேலா வேலா வேலாயுதம்

குழு : ஹேய் ஹேய்

நீ ஒத்த பார்வை
பார்த்தா போதும் நூர்
ஆயுதம்

குழு : ஹேய் ஹேய்

குழு :

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

குழு :

நவ் டோன்ட் நோ நவ்
யூ கான்ட் கேட்ச் ஹிம் ஹே
இஸ் தி மேன் அண்ட் யூ ஆர்
ஒரிஜினல் சன் ஹி இஸ் அவுட்
அலோன் அண்ட் ஆன் அ டெட்லி
ட்ரக் கோல்ட் ஹார்ட் அண்ட்
ப்ரோகேன் பியூரியஸ் பிரட் ஐஸ்
கோல்ட் ப்ரண்ட் அண்ட் எ கில்லிங்
கன் யூ காட்ட லுக் அவுட் யூ காட்ட
பேவர் வி கான்ட் டச் ஹிஸ்
பில்லியன்ஸ் ஹார்ட்ஸ் ஆப் தி
மில்லியன்ஸ் டான் ஷுட் அவுட்
கம் கெட் சம் யூ கான்ட் கட் ஹிம்
டவ்ன் ஹி இஸ் வேலாயுதம்

Tags:
error: Content is protected !!