Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Unnai Ninaithale Mukthi Thanthidum Annamalaiyane Song Lyrics – Lord Shivan Song Lyrics

Share
Unnai Ninaithale Mukthi Thanthidum Annamalaiyane

Movie Name : Lord ShivanDevotional Song
Song Name : Unnai Ninaithale Mukthi Thanthidum Annamalaiyane   Song Lyrics
Music : Veeramanikannan
Singers : Unnikrishnan
Lyricist : Varasree

Unnai Ninaithale Mukthi Thanthidum Annamalaiyane
Naan Dinanthorum Ennum Varam Vendum Ponnaarmeniyane
Unnai Ninaithale Mukthi Vanthidum Annamalaiyane
Naan Dinanthorum Ennum Varam Vendum Ponnaarmeniyane
Siddar Bhoomiyin Jeevanaagiya Siva Guru Nayagane
Siddar Bhoomiyin Jeevanaagiya Siva Guru Nayagane
Sivapuraname Potridum Harane
Sindhaiyin Oliye Annamalaiyane

Sivam Sivam Sivam Sivam
Anbe Sivam
Dinam Dinam Dinam Dinam
Seivom Siva Dhyanam

Sivam Sivam Sivam Sivam
Anbe Sivam
Dinam Dinam Dinam Dinam
Seivom Siva Dhyanam

Unnai Ninaithale Mukthi Vandhidum Annamalaiyane
Naan Dinam Torum Ennum Varam Vendum Ponnaarmeniyane
Ponnaarmeniyane.. Ponnaarmeniyane..

Ezhu Jenma Paavam Theerum Iraiva Unnai Enna
Thevaaram Paada Andha Nyaanam Varume Manam Kolla

Aadiyaana Sivane
Siva Jothiyaana Sivane
Aadiyaana Sivane
Siva Jothiyaana Sivane

Ezhu Jenma Paavam Theerum Iraiva Unnai Enna
Devaaram Paada Andha Nyaanam Varume Manam Kolla
Thaazham Nilai Vaaraamal Kaappavan Needhaane
Vaazhum Vazhi Solbavane Vallal Perumaane
Annamalaiyaane Anbin Porul Neeye
Arunachala Sivane Aatral Vadivone
Sakthiyin Kalaiyaai Bhaktiyin Nilaiyaai
Thondrum Sudarone
Unna Mulaiyin Thunaiyone

Sivam Sivam Sivam Sivam
Anbe Sivam
Dinam Dinam Dinam Dinam
Seivom Siva Dhyanam

Unnai Ninaithale Mukthi Vanthidum Annamalaiyaane
Naan Dinam Torum Ennum Varam Vendum Ponnaar Meniyane
Ponnaar Meniyane.. Ponnaar Meniyane..

Thedugindra Ullam Engum Thenaai Arul Perugum
Thiruvaasagathai Pesa Pesa Ullam Urugividum

Aadiyaana Sivane Siva Jothiyaana Sivane
Aadiyaana Sivane Siva Jothiyaana Sivane

Thedugindra Ullam Engum Thenaai Arul Perugum
Thiruvaasagathai Pesa Pesa Ullam Urugividum
Siddi Nilai Tharugindra Sivane Arunesa
Jeeva Mukti Arulgindra Thavane Sonesa
Unnai Chutraamal Uyiril Uyirillai
Um Mannai Paniyaamal Uyyum Vazhi Illai
Oru Pitthan Piraiyinai Soodiya
Perarul Atthanum Needhane
Annamalaiyin Isai Neeye

Sivam Sivam Sivam Sivam
Anbe Sivam
Dinam Dinam Dinam Dinam
Seivom Siva Dhyaanam

Sivam Sivam Sivam Sivam
Anbe Sivam
Dinam Dinam Dinam Dinam
Seivom Siva Dhyaanam

Unnai Ninaithale Mukthi Thandhidum Annamalaiyaane
Naan Dinam Thorum Ennum Varam Vendum Ponnaar Meniyane
Unnai Ninaithale Mukthi Vanthidum Annamalaiyane
Naan Dinam Thorum Ennum Varam Vendum Ponnaar Meniyane
Sittar Bhoomiyin Jeevanaagiya Siva Guru Nayagane
Sittar Bhoomiyin Jeevanaagiya Siva Guru Nayagane
Siva Puraaname Potridum Harane
Sindhaiyin Oliye Annamalaiyane

Sivam Sivam Sivam Sivam Anbe Sivam
Dinam Dinam Dinam Dinam Adhudhaan Dhyanam
Sivane.. Sivane..

உன்னை நினைத்தாலே முக்தி வந்திடும்…
அண்ணாமலையானே…
நான் தினம் தோறும் என்னும் வரம் வேண்டும்…
பொன்னாற்மேனியனே…

உன்னை நினைத்தாலே முக்தி வந்திடும்…
அண்ணாமலையானே…
நான் தினம் தோறும் என்னும் வரம் வேண்டும்…
பொன்னாற்மேனியனே…

சித்தர் பூமியின் ஜீவனாகிய சிவகுரு நாயகனே…
சித்தர் பூமியின் ஜீவனாகிய சிவகுரு நாயகனே…
சிவபுராணமே போற்றிடும் ஹரனே…
சிந்தையின் ஒளியே அண்ணாமலையே…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…

உன்னை நினைத்தாலே முக்தி வந்திடும்…
அண்ணாமலையானே…
நான் தினம் தோறும் என்னும் வரம் வேண்டும்…
பொன்னாற்மேனியனே…
பொன்னாற்மேனியனே… பொன்னாற்மேனியனே…

ஏழு ஜென்ம பாவம் தீரும் இறைவா உன்னை என்ன…
தேவாரம் பாட அந்த ஞானம் வருமே மனம் கொள்ள. …

ஆதியான சிவனே…
சிவ ஜோதியான சிவனே…
ஆதியான சிவனே…
சிவ ஜோதியான சிவனே…

ஏழு ஜென்ம பாவம் தீரும் இறைவா உன்னை என்ன…
தேவாரம் பாட அந்த ஞானம் வருமே மனம் கொள்ள…
தாழ்வும்நிலைவாராமல் காப்பவன் நீதானே…
வாழும் வழி சொல்பவனே வல்லல் பெருமானே…

அண்ணாமலையானே அன்பில் பொருள் நீயே…
அருணாச்சல சிவனே ஆற்றல் வடிவோனே…
சக்தியின் கலையாய் பக்தியின் நிலையாய்…
தோன்றும் சுடரோனே உண்ணாமுலையின் துணையோனே…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
அதுதான் சிவதியானம்…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
அதுதான் சிவதியானம்…

உன்னை நினைத்தாலே முக்தி வந்திடும்…
அண்ணாமலையானே…
நான் தினம் தோறும் என்னும் வரம் வேண்டும்…
பொன்னாற்மேனியனே…
பொன்னாற்மேனியனே… பொன்னாற்மேனியனே…

தேடுகின்ற உள்ளம் யாவும் தேனாய் அருள் பெருகும்…
திருவாசகத்தை பேச பேச உள்ளம் உருகிவிடும்…

ஆதியான சிவனே…
சிவ ஜோதியான சிவனே…
ஆதியான சிவனே…
சிவ ஜோதியான சிவனே..

தேடுகின்ற உள்ளம் யாவும் தேனாய் அருள் பெருகும்…
திருவாசகத்தை பேச பேச உள்ளம் உருகிவிடும்…

ஶ்ரீதிநிலை தருகின்ற சிவனே அருளேசன்…
ஜீவ முக்தி அருள்கின்ற தவனே சோனேசன்…

உன்னைச் சுற்றாமல் உயிரில் உயிரில்லை…
உன்மண்ணைப் பனியாமல் உய்யும் வழியில்லை…
ஒரு பித்தனின் பிறையினை சூடிய பேரருள் அத்தனும் நீதானே…
அண்ணாமலையின் இசை நீயே…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…

உன்னை நினைத்தாலே முக்தி வந்திடும்…
அண்ணாமலையானே…
நான் தினம் தோறும் என்னும் வரம் வேண்டும்…
பொன்னாற்மேனியனே…

உன்னை நினைத்தாலே முக்தி வந்திடும்…
அண்ணாமலையானே…
நான் தினம் தோறும் என்னும் வரம் வேண்டும்…
பொன்னாற்மேனியனே…

சித்தர் பூமியின் ஜீவனாகிய சிவகுரு நாயகனே…
சித்தர் பூமியின் ஜீவனாகிய சிவகுரு நாயகனே…
சிவபுராணமே போற்றிடும் ஹரனே…
சிந்தையின் ஒளியே அண்ணாமலையே…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…

சிவம் சிவம் சிவம் சிவம்…
அன்பே சிவம்…
தினம் தினம் தினம் தினம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…
செய்வோம் சிவதியானம்…

சிவமே… சிவமே… சிவமே…

Tags:
error: Content is protected !!