Ullam Urugudhayyaa Muruga Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name :Ullam Urugudhayyaa Muruga – Song Lyrics
Music : T.M. Soundararajan
Singers : T.M. Soundararajan
Lyricist : Maragathamma
Ullam Urugudhayyaa..
Ullam Urugudhayyaa Muruga
Unnadi Kaangaiyile
Ullam Urugudhaiyaa Muruga
Unnadi Kaangaiyile..
Alli Anaiththidave..
Alli Anaiththidave..Ee..
Alli Anaiththidave Enakkul
Asai Perugudhappa
Muruga Ullam Urugudhayyaa..
Paadi Paravasamaai Unnaiye
Paarthida Thonudhayya..
Paadi Paravasamai Unnaiye
Paarththidath Thonudhaiya..
Paadi Paravasamaai Unnaiye
Paarthida Thonudhayya..
Adum Mayileri
Adum Mayileri..
Adum Mayileri
Muruga Odi Varuvayappaa..Aa..
Ullam Uruguthaiya …
Muruga Unnadi Kangaiyile
Alli Anaiththidave
Enakkul Asai Perugudhappa
Muruga Ullam Urugudhaiya..
Paasam Agandradhayya…
Bandha Paasam Agandradhaiya
Undhan Mel Nesam Valarndhadhayya..
Eesan Thirumagane..
Eesan Thirumagane..Ee..
Eesan Thirumagane
Endhan Eenam Maraindhadhappaa..Aa..
Ullam Urugudhaiyaa
Aaru Thirumugamum..
Aru Thirumugamum
Arulai Vaari Vazhangkudhaiya..
Aru Thirumugamum Un Arulai
Vaari Vazhangkudhaiya..
Veeramigu Tholum
Veeramigu Tholum Kadambum
Vetri Muzhakkudhappaa..Aa..
Ullam Urugudhayya..
Kankanda Deivamayya
Kankanda Deivamayya
Nee Indha Kaliyuga Varadhanayya..
Kankanda Deivamayya
Nee Indha Kaliyuga Varadhanayyaaa..
Paavi Endrigazhaamal
Paavi Endrigazhaamal Enakkun
Padha Malar Tharuvaayappa
Ullam Uruguthaiya Murugaa
Unnadi Kangaiyile..
Alli Anaiththidave
Enakkul Asai Perugudhappa
Muruga Ullam Urugudhaiya..
Ullam Urugudhaiyaa..
Ullam Urugudhaiyaa…
உள்ளம் உருகுதய்யா…
உள்ளம் உருகுதய்யா முருகா…
உன்னடி காண்கையிலே…
உள்ளம் உருகுதய்யா முருகா…
உன்னடி காண்கையிலே…
அள்ளி அணைத்திடவே…
அள்ளி அணைத்திடவே…
அள்ளி அணைத்திடவே…
எனக்குள் ஆசை பெருகுதப்பா முருகா…
உள்ளம் உருகுதய்யா…
பாடி பரவசமாய் உன்னையே…
பார்த்திட தோனுதய்யா…
பாடி பரவசமாய் உன்னையே…
பார்த்திட தோனுதய்யா…
பாடி பரவசமாய் உன்னையே…
பார்த்திட தோனுதய்யா…
ஆடும் மயிலேறி…
ஆடும் மயிலேறி…
ஆடும் மயிலேறி…
முருகா ஓடி வருவாயப்பா…
உள்ளம் உருகுதய்யா முருகா…
உன்னடி காண்கையிலே…
அள்ளி அணைத்திடவே…
எனக்குள் ஆசை பெருகுதப்பா முருகா…
உள்ளம் உருகுதய்யா…
பாசம் அகன்றதய்யா…
பந்த பாசம் அகன்றதய்யா…
உந்தன் மேல் நேசம் வளர்ந்ததய்யா…
ஈசன் திருமகனே…
ஈசன் திருமகனே…
ஈசன் திருமகனே…
எந்தன் ஈனம் மறைந்ததப்பா…
உள்ளம் உருகுதய்யா…
ஆறு திருமுகமும்…
ஆறு திருமுகமும்…
அருளை வாரி வழங்குதய்யா…
ஆறு திருமுகமும்…
உன் அருளை வாரி வழங்குதய்யா…
வீரமிகும் தோலும்…
வீரமிகும் தோலும் கடம்பும்…
வெற்றி முழக்குதப்பா…
உள்ளம் உருகுதய்யா…
கண் கண்ட தெய்வமய்யா…
கண் கண்ட தெய்வமய்யா…
நீ இந்த கலியுகவரதனய்யா…
கண் கண்ட தெய்வமய்யா…
நீ இந்த கலியுகவரதனய்யா…
பாவியென்றிகழாமல்…
பாவியென்றிகழாமல்…
எனக்குன் பதமலர் தருவாயப்பா…
உள்ளம் உருகுதய்யா முருகா…
உன்னடி காண்கையிலே…
அள்ளி அணைத்திடவே…
எனக்குள் ஆசை பெருகுதப்பா…
முருகா உள்ளம் உருகுதய்யா…
உள்ளம் உருகுதய்யா…
உள்ளம் உருகுதய்யா…
Follow Us