Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Thai Masi Panguni Song Lyrics

Share

Movie Name : Vasanthakala Paravai – 1991
Song Name : Thai Masi Panguni – Song Lyrics
Music : Deva
Singer: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Lyricist : Vaali

Female Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi

Male Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi

Female Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi

Male Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi

Female Chorus : {Hoi

Male Chorus : Hoi Hoi Hoi

Female Chorus : Hoi

Male Chorus : Hoi Hoi Hoi } (2)

Female Chorus : Thai Maasi Panguni Poyi Sithira Masam

Male Chorus : Appappa Kuppathilengum Nethili Vaasam

Male : Thai Maasi Panguni Poyi Sithira Masam

Chorus : Maasam

Appappa Kuppathilengum Nethili Vaasam

Chorus : Vaasam

Poomaalai Maathikkitta Purushan Orasa Koodatha
Maamannu Maanguyilthaan Madhura Thamilil Paadatha

Adi Aathi

Female Chorus : Maapilla Ponnukku Paadanum Pallaandu

Thai Maasi Panguni Poyi Sithira Masam

Chorus : Maasam

Appappa Kuppathilengum Nethili Vaasam

Chorus : ……………………….

Theekutchhi Modhinaakka Mathaappu Eriyum

Chorus : Hoi Hoi

Thaenae Naan Theendinaakka Ennaannnu Puriyum

Chorus : Hoi Hoi

Ellarum Paakuranga En Maanam Vaangathae
Yedhaachum Solliputta En Nenju Thaangathae

Hahahaha
Mudinjaachu Thaali Adhu Onnu Thaan License
Kedachachu Adhuvum Ini Pechenna License

Ennatha Nee Sonnaa Koda Pogaadhu Vetkam Naanam

Thai Maasi Panguni Poyi Sithira Masam

Chorus : Maasam

Appappa Kuppathilengum Nethili Vaasam Vaasam

Maama Nee Thoondi Poda Unnala Naanu

Chorus : Hoi Hoi

Mattaama Maattikkitten Sevvaazha Menu

Chorus : Hoi Hoi

Maamaangam Aayi Pochu Unnala Naan Thoongi
Vaadama Vaadi Ponen Ulmoochu Naan Vaangi Appa

Adi Vaanam Thazhuva Kadal Ponguthu Angae Thaan
Adha Paatha Piragu Manam Thulludhu Ingae Thaan

Ellathukkum Neram Kaalam Vandhaachu Maanae Maanae

Female Chorus : Thai Maasi Panguni Poyi Sithira Masam

Masam

Male Chorus : Appappa Kuppathilengum Nethili Vaasam

Vaasam

Thai Maasi Panguni Poyi Sithira Masam

Chorus : Maasam

Appappa Kuppathilengum Nethili Vaasam

Chorus : Vaasam

Poomaalai Maathikkitta Purushan Orasa Koodatha
Maamannu Maanguyilthaan Madhura Thamilil Paadatha

Adi Aathi

Female Chorus : Maapilla Ponnukku Paadanum Pallaandu

Female Chorus : Thai Maasi Panguni Poyi Sithira Masam

Masam

Male Chorus : Appappa Kuppathilengum Nethili Vaasam

Vaasam

Chorus : ………………………..

=======================

பெண் குழு : ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்…ஹோய்…

ஆண் குழு : ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்…ஹோய்…

பெண் குழு : ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்…ஹோய்…

ஆண் குழு : ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்…ஹோய்…

பெண் குழு : {ஹோய்…

ஆண் குழு : ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்…ஹோய்

பெண் குழு : ஹோய்…

ஆண் குழு : ஹோய்.ஹோய்..ஹோய்…ஹோய்…} (2)

பெண் குழு : தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..

ஆண் குழு : அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..

தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..

குழு : மாசம்

அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..

குழு : வாசம்…

பூமாலை மாத்திகிட்ட புருஷன் ஓரச கூடாதா
மாமான்னு மாங்குயில்தான் மதுர தமிழில் பாடாதா

அடி ஆத்தி…..

குழு : மாப்பிள்ள பொண்ணுக்கு பாடணும் பல்லாண்டு…….

ஆண் : தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..

குழு : மாசம்

அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..

குழு : ……………………………..

தீக்குச்சி மோதினாக்க மத்தாப்பு எரியும்

குழு : ஹோய் ஹோய்

தேனே நான் தீண்டினாக்க என்னான்னு புரியும்

குழு : ஹோய் ஹோய்

எல்லாரும் பாக்குறாங்க என் மானம் வாங்காதே
ஏதாச்சும் சொல்லிப்புட்டா என் நெஞ்சு தாங்காதே

ஹாஹாஹாஹா
முடிஞ்சாச்சு தாலி அது ஒண்ணுதான் லைசன்ஸு
கெடச்சாச்சு அதுவும் இனி பேச்சென்ன சைலன்சு

என்னாத்த நீ சொன்னாக் கூட
போகாது வெட்கம் நாணம்…..

தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..

குழு : மாசம்

அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..வாசம்..

மாமா நீ தூண்டி போட உன்னால நானு

குழு : ஹோய் ஹோய்

மாட்டாம மாட்டிக்கிட்டேன் செவ்வாலமீனு

குழு : ஹோய் ஹோய்

மாமாங்கம் ஆயிப் போச்சு உன்னால நான் தூங்கி
வாடாம வாடிப் போனேன் உள்மூச்சு நான் வாங்கி அப்பா

அடி வானம் தழுவ கடல் பொங்குது அங்கேதான்
அதப் பாத்த பிறகு மனம் துள்ளுது இங்கேதான்

எல்லாத்துக்கும் நேரம் காலம்
வந்தாச்சு மானே மானே……

பெண் குழு : தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..

மாசம்..

ஆண் குழு : அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..

வாசம்..

தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..

குழு : மாசம்

அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..

குழு : வாசம்…

பூமாலை மாத்திகிட்ட புருஷன் ஓரச கூடாதா
மாமான்னு மாங்குயில்தான் மதுர தமிழில் பாடாதா

அடி ஆத்தி…..

குழு : மாப்பிள்ள பொண்ணுக்கு பாடணும் பல்லாண்டு…….

பெண் குழு : தை மாசி பங்குனி போயி சித்திர மாசம்..

மாசம்..

ஆண் குழு : அப்பப்பா குப்பத்திலெங்கும் நெத்திலி வாசம்..

வாசம்..

குழு : ……………………………..

Tags:
error: Content is protected !!