Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Sri Chakra Raja Simhasaneshwari Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Sri Chakra Raja Simhasaneshwari

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Sri Chakra Raja Simhasaneshwari Song Lyrics
Music : T/A
Singers :  T/A
Lyricist : Sage Agastya

Sri Chakra Raja Simhasaneswari
Sri Lalithaambike Bhuvaneswari
Sri Chakra Raja Simhasaneshwari
Sri Lalithaambike Bhuvaneshwari

Agama Veda Kalamaya Roopini
Akhila Charachara Janani Narayani
Naga Kangana Nataraja Manohari
Jnana Vidyeshwari Raja Rajeshwari

Sri Chakra Raja Simhasaneshwari
Sri Lalithaambike Bhuvaneswari

Palavidamaai Unnai Aadavum Paadavum
Paadi Kondadum Anbar Pada Malar Soodavum
Ulaga Muzhudum Ena Thagamura Kaanavum
Oru Nilai Tharuvaai Kanchi Kaameshwari

Sri Chakra Raja Simhasaneshwari
Sri Lalithambige Bhuvaneshwari

Uzhandru Thirinda Ennai Uttamanaakki Vaitthaai
Uyariya Periyorudan Ondrida Koottivaitthaai
Nizhalena Thodarnda Munnoozh Kodumaiyai Neenga Cheydaai
Nithya Kalyani Bhavani Padmeshwari

Sri Chakra Raja Simhasaneswari
Sri Lalithambige Bhuvaneswari

Thunba Pudathilittu Thooyavanaakki Vaitthaai
Thodarnda Mun Maayai Neekki Piranda Payanai Thandaai
Anbai Pugatti Undan Aadalai Kaana Cheydaai
Adaikkalam Neeye Amma Akhilandeswari

Sri Chakra Raja Simhasaneshwari
Sri Lalithaambike Bhuvaneshwari

Agama Veda Kalamaya Roopini
Akhila Charachara Janani Narayani
Naga Kangana Nataraja Manohari
Jnana Vidyeshwari Raja Rajeshwari

Sri Chakra Raja Simhasaneshwari
Sri Lalithaambike Bhuvaneswari..

====================================

ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி

ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி
ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி
அகில சராசர ஜனனி நாராயணி
அகில சராசர ஜனனி நாராயணி

நாக கங்கண நடராஜ மனோகரி
நாக கங்கண நடராஜ மனோகரி
ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி
ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி
ஞான வித்யேஸ்வரி ராஜராஜேஸ்வரி

ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே

பலவிதமாய் உன்னைப்
பாடவும் ஆடவும்
பலவிதமாய் உன்னைப்
பாடவும் ஆடவும்
பாடிக் கொண்டாடும் அன்பர்
பதமலர் சூடவும்

பலவிதமாய் உன்னைப்
பாடவும் ஆடவும்
பாடிக் கொண்டாடும் அன்பர்
பதமலர் சூடவும்

உலகம் முழுதும் என்
அகமுறக் காணவும்
உலகம் முழுதும் என்
அகமுறக் காணவும்

ஒரு நிலை தருவாய்
காஞ்சி காமேஸ்வரி
ஒரு நிலை தருவாய்
காஞ்சி காமேஸ்வரி

ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே

உழன்று திரிந்த என்னை
உத்தமனாக்கி வைத்தாய்
உயரிய பெரியோருடன்
ஒன்றிடக் கூட்டி வைத்தாய்

உழன்று திரிந்த என்னை
உத்தமனாக்கி வைத்தாய்
உயரிய பெரியோருடன்
ஒன்றிடக் கூட்டி வைத்தாய்

நிழல் எனத் தொடர்ந்த முன்னர்
கொடுமையை நீங்கச் செய்தாய்
நிழல் எனத் தொடர்ந்த முன்னர்
கொடுமையை நீங்கச் செய்தாய்

நித்ய கல்யாணி
பவானி பத்மேஸ்வரி
நித்ய கல்யாணி
பவானி பத்மேஸ்வரி

ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே

துன்பப் புடத்தில் இட்டுத்
தூயவன் ஆக்கி வைத்தாய்
தொடர்ந்த முன் மாயை நீக்கி
பிறந்த பயனைத் தந்தாய்

துன்பப் புடத்தில் இட்டுத்
தூயவன் ஆக்கி வைத்தாய்
தொடர்ந்த முன் மாயை நீக்கி
பிறந்த பயனைத் தந்தாய்

அன்பைப் புகட்டி உந்தன்
ஆடலைக் காணச் செய்தாய்
அன்பைப் புகட்டி உந்தன்
ஆடலைக் காணச் செய்தாய்

அடைக்கலம் நீயே அம்மா
அடைக்கலம் நீயே அம்மா
அகிலாண்டேஸ்வரி
அடைக்கலம் நீயே அம்மா
அகிலாண்டேஸ்வரி

ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி
ஆகம வேத கலாமய ரூபிணி
அகில சராசர ஜனனி நாராயணி

ஸ்ரீசக்ர ராஜ சிம்மாசனேஸ்வரி
ஸ்ரீலலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி

Tags:
error: Content is protected !!