Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu Song Lyrics – Lord Ganapathi Song Lyrics

Share
Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu

Movie Name : Lord GanapathiDevotional Song
Song Name : Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu Song Lyrics
Music : DB Ramachandran
Singers : Sirkazhi Govindarajan
Lyricist : Dr Ulundurpettai Shanmugam

Oor Aanai Kandrai Umayaal Thirumaganai
Poraanai Karpagathai Peninaal
Vaaraadha Buddhi Varum
Viddhai Varum
Puthhira Sampathu Varum
Sakthi Tharum
Sithhi Tharum Thaan

Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu
Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu
Adhan Thunaiyaale Sugam Koodum Thodarndhu
Adhan Thunaiyaale Sugam Koodum Thodarndhu
Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu

Azhiyaadha Perunchelvam Avane
Silaiyaanandha Koothanin Magane
Silaiyaanandha Koothanin Magane
Pillaiyar Suzhi Pottu Seyal Edhuvum Thodangu

Vazhiyindri Velanavan Thigaithaan
Kura Valliaval Kai Pudikka Thudiththaan
Marandhu Vitta Annanaye Ninaithaan
Marandhu Vitta Annanaye Ninaithaan
Maru Kanathnile Magizhchiyile Thigaiththaan
Maru Kanathnile Magizhchiyile Thigaiththaan
Pillaiyar Suzhi Pottu Seyal Edhuvum Thodangu

Kaettadhellaam Kodukka Varum Pillai
Avan Keerthi Solla Vaarthaigale Illai
Aattam Enna Paattam Enna Anaithum
Avan Naattam Indri Evvaru Nadakkum
Avan Naattam Indri Evvaru Nadakkum
Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu

Thumbikkai Nambikkai Kodukkum
Varum Thuyar Yaavum Mun Nindru Thadukkum
Anjelendroru Paadham Edukkum
Avan Asaindhu Vara Arul Manigal Olikkum
Avan Asaindhu Vara Arul Manigal Olikkum

Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu
Athan Thunaiyaale Sugam Koodum Thodarndhu
Athan Thunaiyaale Sugam Koodum Thodarndhu
Pillaiyar Suzhi Poattu Seyal Edhuvum Thodangu

======================================

ஓரானைக்கன்றை உமையாள் திருமகனை…
போரானைக் கற்பகத்தைப் பேணினால்…
வாராத புத்தி வரும்… வித்தை வரும்…
உத்திர சம்பத்து வரும்…
சக்தி தரும்… சித்தி தரும்தான்…

பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதுவும் தொடங்கு…
பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதுவும் தொடங்கு…
அதன் துணையாலே சுகம் கூடும் தொடர்ந்து…
அதன் துணையாலே சுகம் கூடும் தொடர்ந்து…
பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதுவும் தொடங்கு…

அழியாத பெருஞ்செல்வம் அவனே…
தில்லை ஆனந்த கூத்தனின் மகனே…
தில்லை ஆனந்த கூத்தனின் மகனே…
பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதுவும் தொடங்கு…

வழியின்றி வேலனவன் திகைத்தான்…
குற வள்ளியவள் கைபிடிக்கத் துடித்தான்…
வழியின்றி வேலனவன் திகைத்தான்…
குற வள்ளியவள் கைபிடிக்கத் துடித்தான்…

மறந்துவிட்ட அண்ணனையே நினைத்தான்…
மறந்துவிட்ட அண்ணனையே நினைத்தான்…
மறு கணத்தினிலே மகிழ்ச்சியிலே திளைத்தான்…
மறு கணத்தினிலே மகிழ்ச்சியிலே திளைத்தான்…
பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதையும் தொடங்கு…

கேட்டதெல்லாம் கொடுக்க வரும் பிள்ளை…
அவன் கீர்த்தி சொல்ல வார்த்தைகளே இல்லை…
ஆட்டமென்ன பாட்டுமென்ன அனைத்தும்…
அவன் நாட்டமின்றி எவ்வாறு நடக்கும்…
அவன் நாட்டமின்றி எவ்வாறு நடக்கும்…
பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதுவும் தொடங்கு…

தும்பிக்கை நம்பிக்கை கொடுக்கும்…
வரும் துயர் யாவையும் முன் நின்று தடுக்கும்…
அஞ்சேலென்றொரு பாதம் எடுக்கும்…
அவன் அசைந்து வர அருள் மணிகள் ஒலிக்கும்…
அவன் அசைந்து வர அருள் மணிகள் ஒலிக்கும்…

பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதுவும் தொடங்கு…
அதன் துணையாலே சுகம் கூடும் தொடர்ந்து…
அதன் துணையாலே சுகம் கூடும் தொடர்ந்து…
பிள்ளையார் சுழி போட்டு செயல் எதுவும் தொடங்கு…

Tags:
error: Content is protected !!