Paatondru Ketten Song Lyrics
Share
Movie Name : Pasamalar (1961)
Song Name: Paatondru Ketten – Song Lyrics
Music : Viswanathan, Ramamoorthy
Singer : Jamuna Rani
Lyricist : Kannadasan
Paatondru Ketten – Song Lyrics
Female : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Chorus : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Female : Koodondru Kanden
Kuyil Vara Kanden
Kuralaal Azhaikkavillai -Hoi
Kuralaal Azhaikkavillai
Chorus : Kuralaal Azhaikkavillai
Female : Eedondru Kanden
Ezhudhida Kanden
Naan Adhai Ezhudhavillai -Hoi
Naan Adhai Ezhudhavillai
Chorus : Naan Adhai Ezhudhavillai
Female : Gunamum Arivum
Nirainthavar Endraar
Naan Adhai Sollavillai….
Naan Adhai Sollavillai
Chorus : Aadi Mudinthathu Aavani Vanthathu
Paadiya Painggili Ullam Malarnthathu
Naadagam Polae Thoodhu Nadanthathu
Kaadhalar Kannaalae
Female : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Chorus : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Female : Naan Sonna Vaarthai
Avar Mattum Kettaar
Siriththaar Pesavillai…-Hoi
Siriththaar Pesavillai
Female : Avar Sonna Vaarthai
Naan Mattum Ketten
Siriththen Kaanavillai….-Hoi
Siriththen Kaanavillai
Female : Iruvar Ninaivum
Mayangiyadhaalae
Yaarodum Pesavillai
Yaarodum Pesavillai
Chorus : Aadi Mudinthathu Aavani Vanthathu
Paadiya Painggili Ullam Malarnthathu
Naadagam Polae Thoodhu Nadanthathu
Kaadhalar Kannaalae
Female : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Chorus : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
====================
Paatondru Ketten – Song Lyrics
பெண் : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
குழு : பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
பெண் : கூடொன்று கண்டேன்
குயில் வர கண்டேன்
குரலால் அழைக்கவில்லை ஹோய்
குரலால் அழைக்கவில்லை
குழு : குரலால் அழைக்கவில்லை
பெண் : ஏடொன்று கண்டேன்
எழுதிட கண்டேன்
நான் அதை எழுதவில்லை ஹோய்
நான் அதை எழுதவில்லை
குழு : நான் அதை எழுதவில்லை
பெண் : குணமும் அறிவும்
நிறைந்தவர் என்றார்
நான் அதை சொல்லவில்லை….
நான் அதை சொல்லவில்லை
குழு : ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது
பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது
நாடகம் போலே தூது நடந்தது
காதலர் கண்ணாலே…
பெண் : பாவையின் முகத்தை
பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
குழு : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
பெண் : நான் சொன்ன வார்த்தை
அவர் மட்டும் கேட்டார்
சிரித்தார் பேசவில்லை…ஹோய்
சிரித்தார் பேசவில்லை
பெண் : அவர் சொன்ன வார்த்தை
நான் மட்டும் கேட்டேன்
சிரித்தேன் காணவில்லை….ஹோய்
சிரித்தேன் காணவில்லை
பெண் : இருவர் நினைவும்
மயங்கியதாலே
யாரோடும் பேசவில்லை
யாரோடும் பேசவில்லை
குழு : ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது
பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது
நாடகம் போலே தூது நடந்தது
காதலர் கண்ணாலே…
பெண் : பாவையின் முகத்தை
பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
குழு : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
Follow Us