Oormila Oormila Song Lyrics
Share
Movie Name : Once More – 1997
Song Name : Oormila Oormila – Song Lyrics
Music : Deva
Singer: Vijay, Shoba Chandrasekhar
Lyricist : Vairamuthu
Chorus :
La La La La Lala Lala Lala La La Laa
Lala La La Lala Lala Lala La La Laa
La La La La La
Lala La La La Lala La La La La
Lala Lala La Lala Lala Laa
La La La La La La..Aah
Oormila..Oormila
Kannilae Kaathala
Nee Kan Adikkum Minnala
Oormila
Un Kannam Thanga Apple-A
Oormila
Nee Pooththathenna
Poovila
Dhegam Enna Thingala
Koonthal Enthan Oonjala
Oormila
Oormila..Un Oormila
Kannilae Kaathala
Naan Kan Adikkum Minnala
Kaathala
En Kannam Thanga Apple-A
Kaathala
Naan Pooththathenna
Poovila
Dhegam Enna Thingala
Koonthal Unthan Oonjala
Kaathala
Chorus :
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
Chorus : ……………………….
Palaa Palaa
Un Ithazha
Un Pattu Maeni
Naan Vasikkum Bangala
Nila Nila
En Udala
En Nenjai Killi Ponathenna
Neengalaa
Thittam Ittu Chikka Vaikka
Suttri Vanthu Sokka Vaikka
Sottu Neelam Pottu Vantha Vennila
Angum Ingum Thottathenna
Aasai Muththam Ittathenna
Alli Mottu Pooththirukkum Nenjila
Ennudan Mothala
Ennadi Oodala
Kooda Vendum Vaadi Kokila
Chorus :
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
Chorus : …………………………..
Chorus :
La La La La Lala
Lala Lala La La Laa
La La La La La
Lala La La La Lala La La La La
Lala Lala La Lala Lala Laa
La La La La La La..Aah
Itham Patham
Un Virala
En Maeni Engum
Kodu Podum Pencil-A
Pullangkuzhal
Un Kurala
En Kaathu Rendil
Mothugindra Thendrala
Man Urangum Pothum
Antha Vinurangum Pothum
Rendu Kann Urangavillai En Kaathala
Mun Irandu Mottu Kandu
Kann Irandu Bothai Kondu
Pannirandu Maatham Aachchu
Oormila
Aththanai Thullalaa
Iththanai Killalaa
Mutham Podum Pothu Vallala
Chorus :
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
Oormila..Oormila
Kannilae Kaathala
Nee Kan Adikkum Minnala
Oormila
En Kannam Thanga Apple-A
Kaathala
Nee Pooththathenna
Poovila
Dhegam Enna Thingala
Koonthal Enthan Oonjala
Oormila
Chorus :
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
Holae Holae….Hoho Holae
Holae Holae….
=======================
குழு : ……………………………………………
ஊர்மிளா ஊர்மிளா
கண்ணிலே காதலா
நீ கண் அடிக்கும் மின்னலா
ஊர்மிளா
உன் கண்ணம் தங்க ஆப்பிளா
ஊர்மிளா
நீ பூத்ததென்ன பூவிலா
தேகம் என்ன திங்களா
கூந்தல் எந்தன் ஊஞ்சலா ஊர்மிளா
ஊர்மிளா உன் ஊர்மிளா
கண்ணிலே காதலா
நான் கண் அடிக்கும் மின்னலா
காதலா
என் கண்ணம் தங்க ஆப்பிளா
காதலா
நான் பூத்ததென்ன பூவிலா
தேகம் என்ன திங்களா
கூந்தல் உந்தன் ஊஞ்சலா காதலா
குழு :
ஹோலே ஹோலே… ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
ஹோலே ஹோலே… ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
குழு : ……………………………………………….
பலா பலா உன் இதழா
உன் பட்டு மேனி
நான் வசிக்கும் பங்களா
நிலா நிலா என் உடலா
என் நெஞ்சை கில்லி
போனதென்ன நீங்களா
திட்டம் இட்டு சிக்க வைக்க
சுத்தி வந்து சொக்க வைக்க
சொட்டு நீலம் போட்டு
வந்த வெண்ணிலா
அங்கும் இங்கும் தொட்டதென்ன
ஆசை முத்தம் இட்டதென்ன
அல்லி மொட்டு
பூத்திருக்கும் நெஞ்சிலா
என்னுடன் மோதலா
என்னடி ஊடலா
கூட வேண்டும் வாடி கோகிலா
குழு :
ஹோலே ஹோலே…ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
ஹோலே ஹோலே… ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
குழு : .……………………………………………………
இதம் பதம் உன் விரலா
என் மேனி எங்கும் கோடு
போடும் பென்சிலா
புல்லாங்குழல் உன் குரலா
என் காது ரெண்டில்
மோதுகின்ற தென்றலா
மண் உறங்கும் போதும்
அந்த விண் உறங்கும் போதும்
ரெண்டு கண் உறங்கவில்லை
எந்தன் காதலா
முன் இரண்டு மொட்டு கண்டு
கண் இரண்டு போதை கொண்டு
பன்னிரண்டு மாதம் ஆச்சு
ஊர்மிளா
அத்தனை துல்லலா
இத்தனை கில்லலா
முத்தம் போடும் போது வள்ளலா
குழு :
ஹோலே ஹோலே…ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
ஹோலே ஹோலே… ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
ஊர்மிளா ஊர்மிளா
கண்ணிலே காதலா
நீ கண் அடிக்கும் மின்னலா
ஊர்மிளா
என் கண்ணம் தங்க ஆப்பிளா
காதலா
நீ பூத்ததென்ன பூவிலா
தேகம் என்ன திங்களா
கூந்தல் எந்தன் ஊஞ்சலா ஊர்மிளா
குழு :
ஹோலே ஹோலே…ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
ஹோலே ஹோலே… ஹோ ஹோலே
ஹோலே ஹோலே…
Follow Us