Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Maname Maname Song Lyrics – Dragon Movie Lyrics

Share
dragon

Movie Name : Dragon
Song Name : Maname Maname – Song Lyrics
Music : Leon James
Singers : Pradeep Kumar
Lyricist : KO Sesha
Music Credits : Think Music India

Manamae Manamae
Enathanbu Maname
Thunaiyaai Thunaiyaai
Nadanthaai Arugae

Manamae Manamae
Enathanbu Maname
Enakkaai Enakkaai
Sumanthathaai Valiyae

Mazhaikkaalam Mazhaikkaalam Ondru
Manal Konda Analai Thazhuva
Maara Vendum Maaravendum
Endru Thondruthingae

Karai Thedum Karai Thedum Kaattru
Azhagaaga Kadalin Alaiyil
Thavazhnthodi Thavazhnthodi
Thaayin Madi Saernthu Uranguthae

Manamae Manamae
Enathanbu Maname
Thunaiyaai Thunaiyaai
Nadanthaai Arugae

Manamae Manamae
Enathanbu Maname
Enakkaai Enakkaai
Sumanthathaai Valiyae

Kanaa Kaalam Mudinju Pochae
Mazhai Thuliyum Ooinju Pochae
Irunthaalum Enthan Vaanil
Velliyin Kolamae

Nijam Thedi Alaiyum Vetkkai
Nedunthooram Payanam Aachae
Ellaam Ingae Thodangiya Idaththil
Thedalum Theeruthae

Puyalil Thadumaarum Paadaganean
Oru Paadaganaen
Kalangarai Villakkam Thoondrivittaal
Oru Karaiyai Naan Angu Adaivenae

Manamae Manamae
Enathanbu Maname
Thunaiyaai Thunaiyaai
Nadanthaai Arugae

Manamae Manamae
Enathanbu Maname
Enakkaai Enakkaai
Sumanthathaai Valiyae

Mazhaikkaalam Mazhaikkaalam Ondru
Manal Konda Analai Thazhuva
Maara Vendum Maaravendum
Endru Thondruthingae

Karai Thedum Karai Thedum Kaattru
Azhagaaga Kadalin Alaiyil
Thavazhnthodi Thavazhnthodi
Thaayin Madi Saernthu Uranguthae

======================================

மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
துணையாய் துணையாய்
நடந்தாய் அருகே

மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
எனக்காய் எனக்காய்
சுமந்தாய் வலியே

மழைக்காலம் மழைகாலம் ஒன்று
மணல் கொண்ட அனலை தழுவ
மாற வேண்டும் மாற வேண்டும்
என்று தோன்றுதிங்கே

கரை தேடும் கரை தேடும் காற்று
அழகாக கடலின் அலையில்
தவழ்ந்தோடி தவழ்ந்தோடி
தாயின் மடி சேர்ந்து உறங்குதே

மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
துணையாய் துணையாய்
நடந்தாய் அருகே

மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
எனக்காய் எனக்காய்
சுமந்தாய் வலியே

கனா காலம் முடிஞ்சு போச்சே
மழை துளியும் ஓஞ்சு போச்சே
இருந்தாலும் எந்தன் வானில்
வெள்ளியின் கோலமே

நிஜம் தேடி அலையும் வேட்க்கை
நெடுந்தூரம் பயணம் ஆச்சே
எல்லாம் இங்கே தொடங்கிய இடத்தில்
தேடலும் தீருதே

புயலில் தடுமாறும் பாடகனேன்
ஒரு பாடகனேன்
கலங்கரை விளக்கம் தோன்றிவிட்டால்
ஒரு கரையை நான் இங்கு அடைவேனே

மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
துணையாய் துணையாய்
நடந்தாய் அருகே

மனமே மனமே
எனதன்பு மனமே
எனக்காய் எனக்காய்
சுமந்தாய் வலியே

மழைக்காலம் மழைகாலம் ஒன்று
மணல் கொண்ட அனலை தழுவ
மாற வேண்டும் மாற வேண்டும்
என்று தோன்றுதிங்கே

கரை தேடும் கரை தேடும் காற்று
அழகாக கடலின் அலையில்
தவழ்ந்தோடி தவழ்ந்தோடி
தாயின் மடி சேர்ந்து உறங்குதே

Tags:
error: Content is protected !!