Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Kovil Mani Osai Song Lyrics

Share

Movie Name : Kizhakke Pogum Rail-1978
Song Name : Kovil Mani Osai Song Lyrics
Music :Ilayaraja
Singer : Malaysia Vasudevan, S. Janaki
Lyricist : Kannadasan

Kovil Mani Osai Thannai… Kaettadhaaro…
Ingu Vandhadhaaro…

Paanjaali Paanjaali

Kovil Mani Osai Thannai… Seidhadhaaro…
Avar Yenna Paero…

Paranjothi Paranjothi

Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro
Ingu Vandhadhaaro Kanni Poovo Pinju Poovo
Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham
Adhu Kaatraanadho Thoodhaanadho

Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro
Avar Yenna Paero Paattu Paadum Koottatthaaro
Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham
Adhu Kondaandhadho Ennai Ingu

Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro…

Paadal Oru Kodi Seidhaen
Kaettavarkku Njaanam Illai
Aasai Kiliyae Vandhaayae Pannodu
Naan Pirandha Naalil Idhu Nalla Naalae
Chinna Chinna Mulla Kili Pillai Ennai Vendraalamma
Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro…

Oorukku Pona Ponnu
Ullooru Chella Kannu
Kovil Mani Osai Kaettaalae Vandhaalae
Paavam Undhan Kachaerikku Ponnu Naanaa
Paadum Varai Paadu Thaalam Podu Adhai Neeyae Kaelu
Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro…

En Manadhu Thaamarai Poo
Un Manadhu Mullai Mottu
Kaalam Varumae Nee Kooda Pennaaga

Ooril Oru Pennaa Illai Thaedi Paaru
Nalla Pennai Kandaal Konjam Sollu

Adhu Nee Thaanammaa
Kovil Mani Osai Thannai Kaettadhaaro
Ingu Vandhadhaaro

Paattu Paadum Koottatthaaro

Ezhai Kuyil Geetham Tharum Naadham

Adhu Kondaandhadho Ennai Ingu
Kovil Mani Osai Thannai Seidhadhaaro…

=====================

கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ…..

பாஞ்சாலி பாஞ்சாலி

கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
அவர் என்ன பேரோ

பரஞ்சோதி பரஞ்சோதி

கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ…..
கன்னி பூவோ பிஞ்சு பூவோ
ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
அது காற்றானதோ….தூதானதோ….

கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ
அவர் என்ன பேரோ
பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ
ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்
அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு

கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ

பாடல் ஒரு கோடி செய்தேன்
கேட்டவர்க்கு ஞானம் இல்லை
ஆசை கிளியே வந்தாயே பண்ணோடு
நான் பிறந்த நாளில் இது நல்ல நாளே
சின்ன சின்ன முல்லை கிளி பிள்ளை
என்னை வென்றாளம்மா
கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ

ஊருக்கு போன பொண்ணு
உள்ளூரு செல்ல கண்ணு
கோவில் மணி ஓசை கேட்டாளே வந்தாளே
பாவம் உந்தன் கச்சேரிக்கு பொண்ணு நானா
பாடும் வரை பாடு தாளம் போடு அதை நீயே கேளு
கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ

என் மனது தாமரை பூ
உன் மனது முல்லை மொட்டு
காலம் வருமே நீ கூட பெண்ணா

ஊரில் ஒரு பெண்ணா இல்லை தேடி பாரு
நல்ல பெண்ணை கண்டால் கொஞ்சம் சொல்லு

அது நீதானம்மா
கோவில் மணி ஓசை தன்னை கேட்டதாரோ
இங்கு வந்ததாரோ

பாட்டு பாடும் கூட்டத்தாரோ

ஏழை குயில் கீதம் தரும் நாதம்

அது கொண்டாந்ததோ என்னை இங்கு
கோவில் மணி ஓசை தன்னை செய்ததாரோ

Tags:
error: Content is protected !!