Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kanne Kanne Song Lyrics

Share

Movie Name : Ayogya – 2019
Song Name: Kanne Kanne Song Lyrics
Music : Sam C. S.
Singer : Anirudh Ravichander
Lyricist : Vivek

Male :

Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta..Kekatta…

Male :

{Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta…} (2)

Whistling : …………………………

Male :

Yei Azhagiyae Azhagiyae
Unnai Kannil Thinna Poren
Nee Vedukkura Midukkula
Naan Sinna Pinnam Aanaen

Male :

Yei Azhagiyae Azhagiyae
Unnai Kannil Thinna Poren
Nee Vedukkura Midukkula
Naan Sinna Pinnam Aanaen

Male :

Ennodu Nee Vandhu Seramalae
Ponaka En Nenju Thaangathadi
Yaarodum Thonadha Peraasa Thaan

Chorus :

Pennae Undhan Mela Thonuthadi

Male :

{Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta…} (2)

Male :

Ela Ela Mayil Iragaa
Idha Idha Theriyala
Pura Aana Puli Manasu
Ennaanu Puriyaliyae

Male :

Dhevadhaiya Thara Irakki
Naan Pudikka
Ippo Nenachen Nenachen
Unna Mulusa Ragasiyama
Eduthukka Thaan
Ulla Thudichen Thudichen

Male :

Ela Ela

Chorus : Mayil Iragaa

Male :

Idha Idha

Chorus : Theriyala

Male :

Pura Aana

Chorus : Puli Manasu

Male :

Ennaanu Puriyaliyae

Male :

Ennodu Nee Vandhu Seramalae
Seramalae
Ponaka En Nenju Thaangathadi
Thaangathadi
Yaarodum Thonadha Peraasa Thaan
Peraasa Thaan

Chorus :

Pennae Undhan Mela Thonuthadi

Male :

{Kannae Kannae Unna Thookki
Kaana Thooram Pogatta
Kaattu Jeevan Pola Thaavi
Aasai Ellaam Kekatta…} (2)

==========================

ஆண் :

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….கேக்கட்டா….

ஆண் :

{கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)

விசில் : ……………………

ஆண் :

ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் :

ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் :

என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்

குழு :

பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் :

{கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)

ஆண் :

எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

ஆண் :

தேவதைய தரை இறக்கி
நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா
எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்

ஆண் : எலா எலா

குழு : மயில் இறகா

ஆண் : இதா இதா

குழு : தெரியல

ஆண் : புறா ஆனா

குழு : புலி மனசு

ஆண் :

என்னான்னு புரியலையே

ஆண் :

என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பேராசதான்

குழு :

பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் :

{கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….} (2)

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!