Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Saanjikkava Song Lyrics

Share

Movie Name: Kaari (2022)
Song Name: Saanjikkava – Song Lyrics
Music: D Imman
Singer: Sid Sriram
Lyricist: Lalith Anand

Saanjikkava Naan Saanjikkava
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Irundhen Yaarum Illaama
Urava Vandha Sollaama
Irudi Pirinje Sellaama
Inime Needhaan Ellame
Uyir Ena Udaniruppen, Oo Oo

Saanjikkava Naan Saanjikkavaa
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Sangili Karuppu Maniyosa
Oththaiyil Asanju Kadhapesa
Oor Manakkum Karikozambu
Padaiyaldhaandi

Nandhiya Adakki Neethaandi
Mundhiyil Mudinja Aathaadi
Vidivilakkaa Udan Varuven Unakkaandi

Mullu Pudhar Oram… Pullil Iru Naagam
Pinni Pinanjaadum… Minnal Iravil
Latcham Pulli Potta… Natchathira Kolam
Nalliravil Paarthen… Pennin Uruvil

Advertisement
Adi Mayil Thoga Theendal Dhaan
En Mayile Un Koonthal Dhaan
Thottaal Sinungi Chediye

Saanjikkava Naan Saanjikkava
Un Tholu Mela
Saanjikkava Naan Saanjikkava
Nee Podhum Vaazha

Irundhen Yaarum Illaama
Urava Vandha Sollaama
Irudi Pirinje Sellaama
Inime Neethaan Ellame
Uyir Ena Udaniruppen, Oo Oo

================
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன், ஓ ஓ

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

சங்கிலி கருப்பு மணியோச
ஒத்தையில் அசஞ்சு கதபேச
ஊர் மணக்கும் கறிகொழம்பு
படையல்தாண்டி

நந்திய அடக்கி நீதாண்டி
முந்தியில் முடிஞ்ச ஆத்தாடி
விடிவிளக்கா உடன் வருவேன்
உனக்காண்டி

முள்ளு புதர் ஓரம்… புல்லில் இரு நாகம்
பின்னி பிணஞ்சாடும்… மின்னல் இரவில்
லட்சம் புள்ளி போட்ட… நட்சத்திர கோலம்
நள்ளிரவில் பார்த்தேன்… பெண்ணின் உருவில்

அடி மயில் தோக தீண்டல் தான்
என் மயிலே உன் கூந்தல் தான்
தொட்டால் சினுங்கி செடியே

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
உன் தோளு மேல
சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா
நீ போதும் வாழ

இருந்தேன் யாரும் இல்லாம
உறவா வந்த சொல்லாம
இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம
இனிமே நீதான் எல்லாமே
உயிர் என உடனிருப்பேன், ஓ ஓ

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!