Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Song Lyrics – Thirumalai Thenkumari Song Lyrics

Share
Thirumalai Thenkumari

Movie Name : Thirumalai Thenkumari
Song Name : Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Song Lyrics
Music :  Kunnakudi Vaidyanathan
Singers :  Seerkazhi Govindarajan
Lyricist : Poovai Senguttavan

Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa

Guruvaayoorappa
Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalilae Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa
Thirunaal Dhaanappa

Guruvaayoorappa
Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalile Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa
Thirunaal Dhaanappa
Guruvaayoorappa
Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa..

Engum Undhan Thiru Naamam
Edhilum Neeye Aadhaaram
Engum Undhan Thiru Naamam
Edhilum Neeye Aadhaaram
Un Sangin Oliyae Sangeetham
Saranam Saranam Un Paadham
Sangin Oliyae Sangeetham
Saranam Saranam Un Paadham

Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalilae Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa Thirunaal Dhaanappa
Guruvaayoorappa Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa

Ulagam Ennum Therinaiye
Oda Cheiyum Saaradhiye
Ulagam Ennum Thaerinaiy
Oda Cheiyum Saaradhiye
Kaalam Ennum Sakkarame
Un Kaiyil Suzhalum Arpudhame
Kaalam Ennum Sakkarame
Un Kaiyil Suzhalum Arpudhame

Guruvaayoorappa
Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa
Un Kovil Vaasalilae Dhinamum
Thirunaal Dhaanappa
Thirunaal Dhaanappa
Guruvaayoorappa
Thiruvarul Tharuvaai Neeyappa

====================================

குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய்
நீயப்பா

குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா……திருநாள் தானப்பா

குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா… திருநாள் தானப்பா
குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா

எங்கும் உந்தன் திருநாமம்
எதிலும் நீயே ஆதாரம்
எங்கும் உந்தன் திருநாமம்
எதிலும் நீயே ஆதாரம்

உன் சங்கின் ஒலியே சங்கீதம்
சரணம் சரணம் உன் பாதம்
உன் சங்கின் ஒலியே சங்கீதம்
சரணம் சரணம் உன் பாதம்

குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா…….திருநாள் தானப்பா
குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா

உலகம் என்னும் தேரினையே
ஓடச் செய்யும் சாரதியே
உலகம் என்னும் தேரினையே
ஓடச் செய்யும் சாரதியே

காலம் என்னும் சக்கரமே
உன் கையில் சுழலும் அற்புதமே
காலம் என்னும் சக்கரமே
உன் கையில் சுழலும் அற்புதமே

குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா
உன் கோவில் வாசலிலே தினமும்
திருநாள் தானப்பா… திருநாள் தானப்பா
குருவாயூரப்பா திருவருள் தருவாய் நீயப்பா

Tags:
error: Content is protected !!