Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Gangstaa Song Lyrics

Share

Movie Name : Thunivu (2023)
Song Name : Gangstaa – Song Lyrics
Music: Ghibran
Singer: Anirudh Ravichander
Lyrics: Vaisagh

Seenduna Siripavan
Suyavalizhi Nadapavan
Sarithiram Padaipavan
He’s Like A Gangsta, He’s A Gangsta

Pagai Vanuku Iraka Pattu
Paniju Pora Thunivu Kondu
Payyanam Seiyum Kunam Kondavan
He’s Like A Gangsta, Hell, He’s A Gangsta

Neethi Kaakum Nermai Kondavan
He’s A Gangsta
Aneedhi Kandu Pongi Elubavan
He’s A Gangsta
Petha Ponna Kaakum Appanum
Kooda Gangsta
Thalatum Thaai Serum Podum
Who The Who The, Gangsta

I Said, Who The Gangsta
Com’on Com’on Sollu
Who The Gangsta
Ha Ha Tell Me Who The Gangsta

Nambikai Ilakaamal
Por Thoduppan
It’s Him, It’s Him (Gangsta)
Kadaisi Nimidam Varai
Karam Koduppavan
It’s Him, It’s Him, (I Said Who The Gangsta)
Vanmurai Therindum Kannil
Amaithi Kondavan
It’s Him, It’s Him, (Sollu, Who The Gangsta)
Vanga Kadalin Aalam Therinthum
Iranguna He’s A Gangstaaa..

Gangsta, Gangsta

Nananaa

Thuninja Vetri Namadhey
Thuninja Vetri Namadhey

Va Pathiladi Thaan Theriyumada
Unaku Sambavam Iruku
Paar Mudivula Yaar, Pathiladi Thaan
Inimey Prichanai Eduku
Achatha Vilaki Uchatha Piduchu
Thadaya Odachu Payatha Serichu
Oorukula Ulla Motha Paya Pulla
Ethirthu Nikkatum
I Am Gangsta

No Guts No Glory

==================

சீண்டுனா சிரிப்பவன்
சுயவழி நடப்பவன்
சரித்திரம் படைப்பவன்
He’s Like A Gangsta, He’s A Gangsta

பகைவனுக்கு இரக்கப்பட்டு
பணிஞ்சுபோற துணிவுகொண்டு
பயணம் செய்யும் குணம்கொண்டவன்
He’s Like A Gangsta, Hell, He’s A Gangsta

நீதி காக்கும் நேர்மை கொண்டவன்
He’s A Gangsta
அநீதி கண்டு பொங்கி எழுபவன்
He’s A Gangsta
பெத்தப்பொண்ண காக்கும் அப்பனும்
கூட Gangsta
தாலாட்டும் தாய் சீறும்போதும்
Who The Who The, Gangsta

I Said, Who The Gangsta
Come On Come On சொல்லு
Who The Gangsta
Ha Ha Tell Me Who The Gangsta

நம்பிக்கை இழக்காமல்
போர்த்தொடுப்பான்
It’s Him, It’s Him (Gangsta)
கடைசி நிமிடம் வரை
கரம் கொடுப்பவன்
It’s Him, It’s Him, (I Said Who The Gangsta)
வன்முறை தெரிந்தும் கண்ணில்
அமைதி கொண்டவன்
It’s Him, It’s Him, (சொல்லு, Who The Gangsta)
வங்கக்கடலின் ஆழம் தெரிந்தும்
இறங்குனா He’s A Gangstaaa..

Gangsta, Gangsta

Nananaa

துணிஞ்சா வெற்றி நமதே
துணிஞ்சா வெற்றி நமதே

வா பதிலடிதான் தெரியுமடா
உனக்கு சம்பவம் இருக்கு
பார் முடிவில யார், பதிலடிதான்
இனிமே பிரச்சனை எதுக்கு
அச்சத்த விலக்கி உச்சத்த பிடிச்சு
தடய ஒடச்சு பயத்த செரிச்சு
ஊருக்குள்ள உள்ள மொத்த பய புள்ள
எதிர்த்து நிக்கட்டும்
I Am Gangsta

No Guts No Glory

Tags:
error: Content is protected !!