Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Dhrogam Dhrogam Song Lyrics

Share

Movie Name : Aaru – 2005
Song Name: Dhrogam Dhrogam – Song Lyrics
Music : Devi Sri Prasad
Singer : Hariharan
Lyricist : Na. Muthukumar

Dhrogam Dhrogam – Song Lyrics

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Kadavul Thoongum Neram Paarthu
Saathan Aadum Aattum

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam

Manithan Thoongum Neram Paarthu
Pasam Podum Vesham

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam

Nee Vaaithirunthu Kettirunthal
Uyiraikuda Koduthirirupen
Nee Oru Parvai Paarthirunthal
Ennai Naanae Erithirupen

Alithidavaa Ennai Valarthuvittaai
Narumbukkul Neruppu Erikirathae
Nagam Endru Ninaithu Narukivittaai
Viralgal Enakku Valikirathae…

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam

Kadavul Thoongum Neram Paarthu
Saathan Aadum Aattum

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam

Manithan Thoongum Neram Paarthu
Pasam Podum Vesham

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam

Thandhai Mugam Paarthathillai
Thaiyudan Sernthu Vaazhnthathilaai
Annan Enna Ninaithavanae
Ayuthamaanathai Ariyavillai

Un Kaiyaaga Naan Irunthen
Nambikaiyai Udaithu Vittaai
Un Kannaaga Naan Irunthen
Kannir Thuliyai Parisalithaai

Thaagathilae Manam Thavikayilae
Vishathai Kodupathil Muraiyum Illai….
Ratham Sottum Ranangal Ellam
Yuththa Kalathirku Puthithu Illai

Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam
Dhrogam Dhrogam Dhrogam Dhrogam

=======================

Dhrogam Dhrogam – Song Lyrics

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம் போடும்
வேஷம்

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

நீ வாய் திறந்து
கேட்டிருந்தால் உயிரை
கூட கொடுத்திருப்பேன் நீ
ஒரு பார்வை பார்த்திருந்தால்
என்னை நானே எரித்திருப்பேன்

அழித்திடவா
என்னை வளர்த்துவிட்டாய்
நரம்புக்குள் நெருப்பு எரிகிறதே
நகம் என்று நினைத்து நறுக்கி
விட்டாய் விரல்கள் எனக்கு
வலிக்கிறதே

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம்
போடும் வேஷம்

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

தந்தை முகம்
பார்த்ததில்லை தாயுடன்
சேர்ந்து வாழ்ந்ததில்லை
அண்ணன் என நினைத்தவனே
ஆயுதமானதை அறிய வில்லை

உன் கையாக நான்
இருந்தேன் நம்பிக்கையை
உடைத்து விட்டாய் உன்
கண்ணாக நான் இருந்தேன்
கண்ணீர் துளியை பரிசளித்தாய்

தாகத்திலே மனம்
தவிக்கையிலே விஷத்தை
கொடுப்பதில் முறையும்
இல்லை ரத்தம் சொட்டும்
ரணங்கள் எல்லாம் யுத்த
களத்திற்கு புதிது இல்லை

துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்

Tags:
error: Content is protected !!