Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Chellamma Song Lyrics

Share

Movie Name : Pattas – 2020
Song Name: Chellamma Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer : Anuradha Sriram, Jonita Gandhi
Lyricist : Siva Karthikeyan

Female :

Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-Ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa

Male :

Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellama Katti Killenma
Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Konjimma Suttu Thallaen-Maa

Female :

Polladha Vayasadhaan
Seendithaan Ponayae
Thaduthaalum Unakkae
Viluven Naanae

Male :

Kannadi Manasa
Kal Veesi Parthaayae
Udanjaalum Kaatuven
Unna Naanae

Male :

Mezhugu Doll-U Nee
Azhagu School-U Nee
Enakku Yethava Needhaandi

Female :

Handsome Aalu Nee
Super Coolu Nee
Naanum Neeyumdhaan Sema Jodi

Male :

Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm-Maa
Innaiku Excitment Aanaen Maa
Kannaal Valaya Veesi Enna Thooku Maa
Lifetime Settlement Naan Dhaan Maa

Female :

Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-Ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa

Female :

Ayaiyoo Kudai Ilaa Neram
Vandhaaiyae Mazhaiyena Neeyum

Male :

Nenjodu Ilukkura Cellodu Orassura
Harmonil Kalakkura Silirkkavakkiriyae

Female :

Kallana Manasadhaan Chillaana Siripula
Nallavae Karaikkira Vasiyam Vakkiriyae

Male :

Konjalaa Kekkum Un Vaaratha
Adha Korpenae..Kavidhai Vaarpenae

Male :

Minnala Thaakum Un Kannula Maiya
Vizhuvenae Azhaga Thozhuvenae

Female :

Polladha Vayasadhaan
Seendithaan Ponayae
Thaduthaalum Unakkae
Viluven Naanae

Male :

Kannadi Manasa
Kal Veesi Parthaayae
Udanjaalum Kaatuven
Unna Naanae

Male :

Mezhugu Doll-U Nee
Azhagu School-U Nee
Enakku Yethava Needhaandi

Female :

Handsome Aalu Nee
Super Coolu Nee
Naanum Neeyumdhaan Sema Jodi

Male :

Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm-Maa
Innaiku Excitment Aanaen Maa
Kannaal Valaya Veesi Enna Thooku Maa
Lifetime Settlement Naan Dhaan Maa

Female :

Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-Ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa

Male :

Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellama Katti Killenma
Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Konjimma Suttu Thallaen-Maa

=====================

பெண் :

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் :

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பெண் :

பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் :

கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் :

மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் :

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் :

பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் :

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

பெண் :

அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

ஆண் :

நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

பெண் :

கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

ஆண் :

கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பெண் :

பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் :

கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் :

செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் :

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் :

பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் :

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் :

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

Tags:
error: Content is protected !!