Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Adi Aathi Song Lyrics

Share

Movie Name : Pasumpon – 1995
Song Name : Adi Aathi – Song Lyrics
Music : Vidyasagar
Singer: K. S. Chithra, Sujatha Mohan, Jayachandran
Lyricist : Vairamuthu

Chorus : Haaa…Aaa…Aaa…Aaa…
Aaa…Aaaaa…Aaa….
Haaa…Aaa…Aaa…Aaa…
Aaa…Aaaaa…Aaa….

Adi Aathi
Nenju Pattam Katti Parakkudho
Adi Aathi
Kannil Pattaam Poochi Parakkudho

Maaman Sonna Otha Sollu
Maarbukkullae Inikkudho
Mallu Vaetti Katti Kolla
Malliya Poo Nenaikkudho
Ullukkullae Aasa Vandhu
Uchu Kotti Nikkudho

Adi Aathi
Nenju Pattam Katti Parakudho
Adi Aathi
Kannil Pattam Poochi Parakkudho

Chorus : Hmm Mm Mm Mm Hmmm….(8)

Aaaaa…Aaa…Thana Naa Naa
Nana Nana Naa Aaa…Aaaa..Aaaa…Aaa…

Manja Thanni Oothum Podhae
Maaman Pera Chonnava Thaanae
Onakku Samanjava Naan Thaanae

Vandi Thadathu Pallam Paathu
Vandhu Odum Vellam Pola
Onakku Amanjavan Naan Thaanae

Yekkam Poovukkae
Vandu Vaaraadhaa

Nee Thalam Poovaachae
Thaenee Thaedaadhaa

Un Tholil Thundaaga
Naan Aadanum Sendaagaa

Adi Solladi Medhuvaaga
Suthi Yaarum Kekka Poraaga

Female : Adi Aathi
Nenju Pattam Katti Parakkudho
Adi Aathi
Kannil Pattaam Poochi Parakkudho

Chorus : Raerae Raeraerae Raeraerae Raeraerae

Chorus : Raerae Raeraerae Raeraerae Raeraerae

Oothu Maettil Paattu Kekka
Odi Vandhu Oorae Paakka
Unakku Yenadi Pollaappu

Varappa Maracha Nellum Undu
Vayala Maraicha Pullum Undu
Manasukkaedhaiyaa Maaraappu

Vela Vandhaachu
Maala Naan Poda

Thaali Kattaamal
Vaazhandhen Un Kooda

Thaali Naan Poda
Adi Thaappaa Nee Poda

Vidinju Paathaakka
Un Vaettiyum Sattaiyum Ennoda

Adi Aathi
Nenju Pattam Katti Parakkudho
Adi Aathi
Kannil Pattaam Poochi Parakkudho

Maaman Sonna Otha Sollu
Maarbukkullae Inikkudho
Mallu Vaetti Katti Kolla
Malliya Poo Nenaikkudho
Ullukkullae Aasa Vandhu
Uchu Kotti Nikkudho

=======================

குழு : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஆ…..ஆஅ…..

அடி ஆத்தி
நெஞ்சு பட்டம் கட்டிப் பறக்குதோ
அடி ஆத்தி
கண்ணில் பட்டாம்பூச்சி பறக்குதோ

மாமன் சொன்ன ஒத்த சொல்லு
மார்புக்குள்ளே இனிக்குதோ
மல்லு வேட்டி கட்டிக் கொள்ள
மல்லியப் பூ நெனைக்குதோ
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வந்து
உச்சு கொட்டி நிக்குதோ

அடி ஆத்தி
நெஞ்சு பட்டம் கட்டிப் பறக்குதோ
அடி ஆத்தி
கண்ணில் பட்டாம்பூச்சி பறக்குதோ

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்…….(8)

ஆஆ…..ஆஅ….தன னா னா
நன நன னா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
.
மஞ்சத் தண்ணி ஊத்தும் போதே
மாமன் பேரச் சொன்னவ தானே
ஒனக்கு சமஞ்சவ நான்தானே
வண்டி தடத்து பள்ளம் பாத்து
வந்து ஓடும் வெள்ளம் போல
ஒனக்கு அமஞ்சவன் நான்தானே

ஏக்கம் பூவுக்கே
வண்டு வாராதா

நீ தாழம் பூவாச்சே
தேனீ தேடாதா

உன் தோளில் துண்டாக
நான் ஆடணும் செண்டாக

அடி சொல்லடி மெதுவாக
சுத்தி யாரும் கேக்கப் போறாக

அடி ஆத்தி
நெஞ்சு பட்டம் கட்டிப் பறக்குதோ
அடி ஆத்தி
கண்ணில் பட்டாம்பூச்சி பறக்குதோ

குழு : ரேரே ரேரேரே ரேரேரே ரேரேரே
ரேரே ரேரேரே ரேரேரே ரேரேரே

ஊத்து மேட்டில் பாட்டுக் கேக்க
ஓடி வந்து ஊரே பாக்க
உனக்கு ஏனடி பொல்லாப்பு

வரப்ப மறச்ச நெல்லும் உண்டு
வயல மறைக்க புல்லும் உண்டு
மனசுக்கேதையா மாராப்பு

வேளை வந்தாச்சு
மாலை நான் போட

தாலி கட்டாமல்
வாழ்ந்தேன் உன் கூட

தாலி நான் போட
அடி தாப்பா நீ போட

விடிஞ்சு பாத்தாக்க
உன் வேட்டியும் சட்டையும் என்னோட

அடி ஆத்தி
நெஞ்சு பட்டம் கட்டிப் பறக்குதோ
அடி ஆத்தி
கண்ணில் பட்டாம்பூச்சி பறக்குதோ

மாமன் சொன்ன ஒத்த சொல்லு
மார்புக்குள்ளே இனிக்குதோ
மல்லு வேட்டி கட்டிக் கொள்ள
மல்லியப் பூ நெனைக்குதோ
உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வந்து
உச்சு கொட்டி நிக்குதோ

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!