Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Pudhu Suriyan Song Lyrics

Share

Movie Name : Pattas – 2020
Song Name: Pudhu Suriyan Song Lyrics
Music : Vivek – Mervin
Singer : Anuradha Sriram
Lyricist : Uma Devi

Female :

Pudhu Suriyan En Veetilae
Azhagaaga Thaan Vilaiyaduthae
Iru Thozhilum Sugam Kooduthae
Unai Thookki Naan Pasi Aaruven

Female :

Aruginil Valarum Piraiyae
Valarnthae Paravum Mazhaiyae
Vaan Nilavu Thiraiyae
Thirandae Jolikkum Azhagae

Female :

Vaa Sirandha Mozhiyae
Madalgal Thirandha Vazhiyae
Naan Udaindha Silaiyae
Silaiyil Mulaikkum Uyirae

Female :

Kadal Thaandi Neerum Poi Viduma
Karai Thaandi Meenum Vaazhthiduma

Female :

Anudhinam Unai
Ninaikaiyil Manam
Anu Anuvaai Thudikkudhu Vaa
Thirumugam Thandhu
Siru Viral Kondu
Peru Valigalai Thudaithida Vaa
Marubadi Unai Madiyinil Pera
Karuvarai Thavam Kidakkudhu Vaa

Female :

Neeyindri Naan Vaazha
Aarambam Yaedhingae
Neethaanae Naan Vaazha
Aatharavaa Anbae

Female :

Vaan Thaandi Suriyanum
Thoorangal Poividuma
Thaai Pola Vaazhvellaam
Nyayangal Thondruma

Female :

Thalai Sainthidu Aaraariro
Imai Moodidu Aaraariro
Thalai Sainthidu Aaraariro
Imai Moodidu Aaraariro

Female :

Aruginil Valarum Piraiyae
Valarnthae Paravum Mazhaiyae
Vaan Nilavu Thiraiyae
Thirandae Jolikkum Azhagae

Female :

Vaa Sirandha Mozhiyae
Madalgal Thirandha Vazhiyae
Naan Udaindha Silaiyae
Silaiyil Mulaikkum Uyirae

Female :

Kadal Thaandi Neerum Poi Viduma
Karai Thaandi Meenum Vaazhthiduma
Kadal Thaandi Neerum Poi Viduma
Karai Thaandi Meenum Vaazhthiduma

========================

பெண் :

புது சூரியன் என் வீட்டிலே
அழகாகதான் விளையாடுதே
இரு தோளிலும் சுகம் கூடுதே
உன்னை தூக்கி நான் பசி ஆறுவேன்

பெண் :

அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே

பெண் :

வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே

பெண் :

கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா

பெண் :

அனுதினம் உன்னை
நினைக்கையில் மனம்
அணு அணுவாய் துடிக்குது வா
திருமுகம் தந்து
சிறு விரல் கொண்டு
பெரு வழிகளை துடைத்திட வா
மறுபடி உன்னை மடியினில் பெற
கருவறை தவம் கிடக்குது வா

பெண் :

நீயின்றி நான் வாழ
ஆரம்பம் ஏதிங்கே
நீதானே நான் வாழ
ஆதரவா அன்பே

பெண் :

வான் தாண்டி சூரியனும்
தூரங்கள் போய்விடுமா
தாய் போல வாழ்வெல்லாம்
நியாங்கள் தோன்றுமா

பெண் :

தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ
தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ

பெண் :

அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே

பெண் :

வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே

பெண் :

கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா…..
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா……
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா

Tags:
error: Content is protected !!