Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Yen Minukki Song Lyrics

Share

Movie Name : Asuran – 2019
Song Name: Yen Minukki Song Lyrics
Singers : Teejay , Chinmayi
Music : G.V. Prakash Kumar
Lyricist : Eknaath

Male :

Oththa Nilavai Pola
Kuththa Vacha Azhaguthamla
Enai Pichi Thinguthamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Male :

Neththi Vagudukulla
Aambalaiya Saachirukka
Aarappottu Vachirukka
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Female :

Suththi Varum Boomikulla
Ennai Suththum Saami Pulla
Mundhiyila Mudichivaikka
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Female :

Kammang Koozha Pola
Karuvaattu Thunda Pola
Sollaama Muzhungathamaya
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Male :

Yeahhh
Naanaanae Naanaanae
Naanae Nannae
Naanaanae Naanaanae
Naanae Nannae
Yeahhh

Female :

Kozhi Koottukkulla
Edhukku Pullu Vaikken Naan
Maattu Thozhuvula
Edhukku Muttai Thedudhen

Female :

Naanum Kotti Aayittenae
Ada Idhu Edhanaala
Thalai Mutti Ooda Vaikkam
Idhu Andha Ezhavala

Male :

Kuvichu Vacha Nella Pola
Koorpaayum Nenjaala
Enai Kuththi Kollathamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Male :

Hey Nandu Paadhaiyila
Naanum Vandiyottudhen
Vaandu Pochunna
Adhutta Ninnu Pesudhen

Male :

Panai Mela Kalaiyaama
Naan Thongi Nikkenae
Paraikkulla Isai Pola
Naan Olinchirukkemla

Female :

Avan Munna Vandhutta
Asangaama Konnutta
Valikkaama Vathaikkathamya
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Male :

Heyy Oththa Nilavai Pola
Kuththa Vacha Azhaguthamla
Enai Pichi Thinguthamla
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Male :

Neththi Vagudukulla
Aambalaiya Saachirukka
Aarappottu Vachirukka
Em Minukki Kaathirukka
Enai Ulukki Poothirukka

Female :

Heyy Suththi Varum Boomikulla
Ennai Suththum Saami Pulla
Mundhiyila Mudichivaikka
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Female :

Kammang Koozha Pola
Karuvaattu Thunda Pola
Sollaama Muzhungathamaya
Umma Minukki Kaathirukka
Umma Ulukki Poothirukka
Umma Ulukki Poothirukka

Male :

Naanaanae Naanaanae
Naanae Nannae
Naanaanae Naanaanae
Naanae Nannae

===============================

ஆண் :

நானானே நானானே நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே

ஆண் :

ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் :

நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் :

ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் :

கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் :

யெஹ்
நானானே நானானே
நானே நன்னே
நானானன்னே
நானானன்னே
நானானே நானானே
நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே
யெஹ்

பெண் :

கோழி கூட்டுக்குள்ள
எதுக்கு புல்லு வைக்கேன் நான்
மாட்டு தொழுவுல
எதுக்கு முட்டை தேடுதேன்

பெண் :

நானும் கோட்டி ஆயிட்டேனே
அட இது எதனால
தலை முட்டி ஒட வைக்காம்
இது அந்த எழவல

ஆண் :

குவிச்சு வச்ச நெல்ல போல்
கூர்பாயும் நெஞ்சால
எனை குத்தி கொல்லதம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் :

ஹேய் நண்டு பாதையில
நானும் வண்டியோட்டுதேன்
வண்டு போச்சுன்னா
அதுட்ட நின்னு பேசுதேன்

ஆண் :

பனை மேல கலையாம
நான் தொங்கி நிக்கேனே
பறைக்குள்ள இசை போல
நான் ஒளிஞ்சிருக்கேம்ல

பெண் :

அவன் முன்ன வந்துட்டா
அசங்காம கொன்னுட்டா
வலிக்காம வதைக்கதாம்யா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் :

ஹேய் ஒத்த நிலவை போல
குத்த வச்ச அழகுதாம்ல
எனை பிச்சி திங்கிதாம்ல
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் :

நெத்தி வகுடுக்குள்ள
ஆம்பளைய சாச்சிருக்கா
ஆறப்போட்டு வச்சிருக்கா
எம் மினுக்கிக் காத்திருக்கா
எனை உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் :

ஹேய் சுத்தி வரும் பூமிக்குள்ள
என்னை சுத்தும் சாமி புள்ள
முந்தியில முடிச்சிவைக்க
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

பெண் :

கம்மங் கூழைப் போல
கருவாட்டு துண்டப் போல
சொல்லாம முழுங்கத்தாம்மயா
உம்ம மினுக்கிக் காத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா
உம்ம உலுக்கிப் பூத்திருக்கா

ஆண் :

நானானே நானானே
நானே நன்னே
நானானன்னே நானானன்னே

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!