Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Veyyon Silli Song Lyrics

Share

Movie Name : Soorarai Pottru – 2020
Song Name: Veyyon Silli Song Lyrics
Music : G. V. Prakash Kumar
Singer : Harish Sivaramakrishnan
Lyricist : Vivek

Male :

Seeyan Sirukkikitta
Seevana Tholachchiten
Sottu Valavikkulla
Maattikka Valanchiten

Male :

Ulla Pattraya Pottuttu
Ezharaiya Kootittu
Thappichu Poraalae Angittu

Male :

Iva Veedhiyil Vaaratha
Vedikkai Paakathaan
Viluntha Meganga Embuttu

Male :

Idukkiyae.. Yae…Yae…
Idukkiyae..Yae….Yae….
Adikkiraa.. Adikkiraa..
Adukkiyae..Adukkiyae..

Male :

Veyyon Silli Ippo Nilathil
Irangi Anaththuraa
Landhaa Pesi Enna
Oranda Ezhukkura
Kattaari Kannalae Uttaalae
Therikkiren
Ottaara Sitaala Mappaagi
Kedakkuren

Male :

En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Male :

Mallatta Rendaa
Ennaattam Vanthaa

Male :

Ooi..
En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Male :

Heyyyyy…. Eyyy…..
Heyyyyy Eyyyy Eeyyy
…………………………………………………

Male :

Enkaathu Javvula
Esaaiyum Ovvulaa
Nee Mattum Pesadi
Ezhattum Naaluttum
Edhuvum Ungala Ichonnu Veesadi

Male :

Kannalu Udhadu
Minnalu Thagadu
Enakku Thaanadi..
Sattaiyil Pocketae Thachathu
Unnaya Padhukkathaanadi

Male :

Thinna
Aanam Vechchu Thinna
Ulla Un Gokkamakka Ninna

Male :

Ooi..
En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Male : ……………………………..

Male :

Thoratti Korala Peratti Eviya
Idhayam Parichiyae
Currentu Kambiyaa Sorandi
Kidantha Kathanda Yerichiyae

Male :

Oh Padhanam Udhara
Kavanam Sethara
Manasa Kalachiyae
Karukka Poluthil
Sirichu Tholachu
Pagala Padachiyae

Male :

Theeya Iva Vandhaa
Manda Vellam Thundaa
Undaa Indha Jigirthandaa

Male :

Ooi..
En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae

Male :

Veyyon Silli Ippo Nilathil
Irangi Anaththuraa
Landhaa Pesi Enna
Oranda Ezhukkura
Kattaari Kannalae Uttaalae
Therikkiren
Ottaara Sitaala Mappaagi
Kedakkuren

======================

ஆண் :

சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்

ஆண் :

உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு

ஆண் :

இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு

ஆண் :

இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
அடிக்கிறா……அடிக்கிறா……
அடுக்கியே……அடுக்கியே……

ஆண் :

வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

ஆண் :

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் :

மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா

ஆண் :

ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் :

ஹேய்ய்ய்…….ஏய்ய்…….
ஹெய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய்

……………………………………..

ஆண் :

என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி

ஆண் :

கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி

ஆண் :

தின்னா
ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா

ஆண் :

ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : ……………………..

ஆண் :

தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே

ஆண் :

ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே

ஆண் :

தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா

ஆண் :

ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் :

வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!