Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Vetkamillai Song Lyrics

Share

Movie Name : Anbe Vaa – 1966
Song Name : Vetkamillai Song Lyrics
Music : M. S. Vishwanathan
Singer : P. Susheela
Lyricist : Not Known

{ Vetkam Illai
Naanam Illai Kaalam
Illai Neram Illaiyae Oh Oo } (2)

{ Ninaithen
Mudithen Adhanaal
Sirithen } (2)

{ Imai Irandum
Padapadaka Iru
Vizhigal Thudithudika } (2)

{ Thoduvadharkae
Thunai Iruka
Thottavudanae Silusiluka } (2)

Female Chorus : …………………….

Female Chorus :

Vetkam Illai
Naanam Illai Kaalam
Illai Neram Illaiyae Oh Oo

Ninaithen

Chorus : Aa Haha

Mudithen

Chorus : Oho Ho

Adhanaal

Chorus : Aa Haha

Sirithen

Chorus :

{ Aahaha Ohoho } (2)

{ Paruva Nila
Arugil Vara Pazham
Nazhuvi Paalil Vizha } (2)

{ Urakam Vandhae
Vilagi Sella Thalaivan
Vanthaan Uravai Solla } (2)

Female Chorus : ………………………….

Female Chorus :

Vetkam Illai
Naanam Illai Kaalam
Illai Neram Illaiyae Oh Oo

Ninaithen

Chorus : Haha

Mudithen

Chorus : Haha

Adhanaal

Chorus : Haha

Sirithen

Chorus : { Aahaha Ohoho } (2)

===============

{ வெட்கம் இல்லை
நாணம் இல்லை காலம்
இல்லை நேரம் இல்லையே
ஓ ஓ } (2)

{ நினைத்தேன்
முடித்தேன் அதனால்
சிரித்தேன் } (2)

{ இமையிரண்டும்
படபடக்க இரு விழிகள்
துடிதுடிக்க } (2)

{ தொடுவதற்கே
துணையிருக்க
தொட்டவுடனே
சிலுசிலுக்க } (2)

பெண் குழு : …………………

பெண் குழு :

வெட்கம் இல்லை
நாணம் இல்லை காலம்
இல்லை நேரம் இல்லையே
ஓ ஓ

நினைத்தேன்

குழு : ஆஹாஹா

முடித்தேன்

குழு : ஓஹோ ஹோ

அதனால்

குழு : ஆஹாஹா

சிரித்தேன்

குழு :

{ ஆஹாஹா
ஓஹோ ஹோ } (2)

{ பருவ நிலா
அருகில் வர பழம்
நழுவி பாலில் விழ } (2)

{ உறக்கம் வந்தே
விலகிச் செல்ல தலைவன்
வந்தான் உறவைச் சொல்ல } (2)

பெண் குழு : ………………………

பெண் குழு :

வெட்கம் இல்லை
நாணம் இல்லை காலம்
இல்லை நேரம் இல்லையே
ஓ ஓ

நினைத்தேன்

குழு : ஹாஹா

முடித்தேன்

குழு : ஹாஹா

அதனால்

குழு : ஹாஹா

சிரித்தேன்

குழு :

{ ஆஹாஹா
ஓஹோ ஹோ } (2)

Tags:
error: Content is protected !!