Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vennilavu Saaral Song Lyrics

Share

Movie : Amaran
Song Name : Vennilavu Saaral Song Lyrics
Music : G.V.Prakash Kumar
Singer : Kapil Kapilan, Rakshita Suresh
Lyricist :
Yugabharathi

M: Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kaathal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadukindra Oonjal Nee

W: Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoogaiyaagum Kaalam Nee

M: Minnal Mothum Vaasal Neeyae
Cellamaana Meeral Neeyae
Nejamae Eangum Thedal Nee

M: Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kaathal Nee

Charanam:
M: Paathi Neeyae En Paathi Neeyae
Neeyillaamal Naanaethu Kannae

W: Aathi Neeyae En Aayul Neeyae
Aani Verai Neengathu Mannae

M: Engae Irul Endralum
Angae Oli Neethaanae

W: Kannaai Enai Neeyae Kaakka
Kanneeraiyum Kaanaenae
Neenda Thooram Poona Pothum
Neengumaa Kaathalae

M: Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kaathal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadukindra Oonjal Nee

W: Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoogaiyaagum Kaalam Nee

M: Minnal Mothum Vaasal Neeyae
Sellamaana Meeral Neeyae
Nejamae Eangum Thedal Nee

==============================

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்ஜமே ஏங்கும் தேடல் நீ

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ
வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

பாதி நீயே என் பாதி நீயே
நீயில்லாமல் நான் ஏது கண்ணே

ஆதி நீயே என் ஆயுள் நீயே
ஆணி வேரை நீங்காது மண்ணே

எங்கே இருள் என்றாலும்
அங்கே ஒளி நீதானே

கண்ணாய் எனை நீயே காக்க
கண்ணீரையும் காணேனே

நீண்ட தூரம் போன போதும்
நீங்குமோ காதலே

வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே எங்கும் தேடல் நீ

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!