Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vela Kedachiruchu Song Lyrics

Share

Movie Name : Varalaru Mukkiyam (2022)
Song Name : Vela Kedachiruchu – Song Lyrics
Music: Shaan Rahman
Singer: Vineeth Sreenivasan
Lyrics: Santhosh Rajan

Humming : …………….

Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna..ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam

Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan ………

Humming : ………………….

Azhagae un kannula lovvu
I can see that ye hmmm ye
Adiyae un lip la lust tu
Oooo no oh no

Azhagae un kannula lovvu
Adiyae un lip la lust tu
Theliyaadha bodha onna
Yeththi vittu pora ponnae

Mazhai vandhaal othungathae
Valiyai mazhai thaangathae
Veyilil kudai yendhathae
Veyilai nee yematrathae

Aalayathil silaiyoram
Azhagae nee nirkathae
Kadavulukke confuse aagum
Kankolla dharisanam aagum

Chorus : Ninap paapanipa ninap papanipa
Ninap paapaanipa
Ni ni ni ninap paapanipa ninap
Papanipa ninap paapaanipa ni ni ni

Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna woww
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

Enakkoru vela kedachiruchu
Avala love panna ahaa
Enakkoru vela kedachiruchu
Avala pickup panna

So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi

So for i am lazy lazy
Inimae naan romba busy
Edukkuthadi kaadhal pasi
Nee than en lazzi…

Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam

Kerala na kadavulin dhesam
Kaatril engum kaadhalin vasam
Nee nadanthal theruvinil veesum
Neethan en swasam
Neethan en swasam
Neethan en swasam …swasam

முணுமுணுப்பு : ……………………

எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்

கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் …

முணுமுணுப்பு : ………………….

அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
ஐ கேன் சீ தேட் ஏ ஹ்ம்ம் ஏ
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
ஓ நோ ஓ நோ

அழகே உன் கண்ணுல லவ்வு
அடியே உன் லிப்புல லஸ்ட்டு
தெரியாத போத ஒண்ண
ஏத்தி விட்டு போற பொண்ணே

மழை வந்தால் ஒதுங்காதே
வலியை மழை தாங்காதே
வெயிலில் குடை ஏந்தாதே
வெயிலை நீ ஏமாற்றாதே

ஆலயத்தில் சிலையோரம்
அழகே நீ நிற்காதே
கடவுளுக்கே கன்ஃப்யூஸ் ஆகும்
கண்கொள்ளா தரிசனம் ஆகும்

னினப் பாபனிப னினப் பாபனிப னினப்
பாபானிப னி னி னி னினப் பாபானிப னினப்
பபனிப னினப் பாபானிப னி னி னி

எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..வாவ்
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள லவ் பண்ண..ஆஹா
எனக்கொரு வேல கெடச்சிருச்சு
அவள பிக்கப் பண்ண

சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

சோ பார் அம் லேஸி லேஸி
இனிமே நான் ரொம்ப பிஸி
எடுக்குதடி காதல் பசி
நீ தான் என் லஸி

கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்

கேரளானா கடவுளின் தேசம்
காற்றில் எங்கும் காதலின் வாசம்
நீ நடந்தால் தெருவினில் வீசும்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம்
நீதான் என் ஸ்வாசம் ..ஸ்வாசம்

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!