Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vande Mataram Song Lyrics

Share

Movie Name : Bhoomi – 2020
Song Name : Vande Mataram – Song Lyrics
Music : D. Imman
Singer : Ananya Bhat, Sabesh Manmathan
Lyricist : Madhan Karky

Vande…. Ma….Taram…
Vande…… Ma….Taram…

Vande Mataram…
Vande Mataram…
Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram

Ahimsai Kondu Ezhunthu Nindru
Agilam Athira Vendume
Arivin Theeyil Aayudham Theetti
Athuvum Mudiyum Endrume

Anbaa Alai Kadalena
Panbaa Perum Mazhaiyena
Nanbaa Unai Anaithidum
Intha Intha India

Vaanam Yemathuyirena
Veeram Ethu Ethuvena
Nee Paar…Thaa….Yaa…

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Ondru Koodume Sodhanai Karam….

Oh…Vande Mataram…
Vande Mataram…

Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram

Vande Mataram…
Vande Mataram…

Chorus :

Oo Oo Oo…Oo Oo Oo…
Oo Oo Oo…Oo Oo Oo…

Kaasai Veesi Emmai Vaangida
Naangal Bommai Illaiyae
Theengai Theengai Kandu Thoongida
Naangal Katrathillaiyae

Chorus :

Kodi Kodi Vetrumai
Engalukkul Kondumae

Desam Kaakkave Ondravom

Chorus :

Kaalaikaaga Veedhiyil
Needhi Ketta Bhoomiyil

Soorayadinal Theeyavom

Chorus :

Aattral Kadal Azhaiyena
Seetram Erimazhaiyena
Kaatrum Kalai Kalaikkidum
Intha Intha India

Chorus :

Vaanam Yemathuyirena
Veeram Ethu Ethuvena
Nee Paarthaayaa

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram
Vande Mataram

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Mannai Kaakkave Nenjin Maavuram

Chorus :

Vande Mataram
Vande Mataram
Ondru Koodume Sodhanai Karam

================

வந்தே……மா….தரம்…..
வந்தே……மா….தரம்

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

அஹிம்சை கொண்டு எழுந்து நின்று
அகிலம் அதிர வேண்டுமே
அறிவின் தீயில் ஆயுதம் தீட்டி
அதுவும் முடியும் என்றுமே

அன்பா அலை கடலென
பண்பா பெரும் மழையென
நண்பா உன்னை அணைத்திடும்
இந்த இந்த இந்தியா

வானம் எமது உயிரென
வீரம் எது எதுவென
நீ பார்…..த்தா…யா

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்….
பெண் : ஓ….வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

வந்தே மா…..தரம்
வந்தே மா……தரம்

குழு : ஓ ஓ ஓ…..ஓ ஓ ஓ…..
ஓ ஓ ஓ…..ஓ ஓ ஓ…..

காசை வீசி எம்மை வாங்கிட
நாங்கள் பொம்மை இல்லையே
தீங்கை தீங்கை கண்டு தூங்கிட
நங்கள் கற்றதில்லையே….

குழு :

கோடி கோடி வேற்றுமை
எங்களுக்குள் கொண்டுமே

தேசம் காக்கவே ஒன்றாவோம்

குழு :

காலைக்காக வீதியில்
நீதி கேட்ட பூமியில்

சூரையாடினால் தீயாவோம்

குழு :

ஆற்றல் கடல் அலையென
சீற்றம் எரிமழையென
காற்றும் கலை கலைக்கிடும்
இந்த இந்த இந்தியா

குழு :

வானம் எமது உயிரென
வீரம் எது எதுவென
நீ பார்த்தாயா

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு :

வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்….ஓ….

Tags:
error: Content is protected !!