Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vallava Ennai Vellava Song Lyrics

Share

Movie Name : Vallavan – 2006
Song Name : Vallava Ennai Vellava – Song Lyrics
Music : Yuvan shankar Raja
Singer: Sunidhi Chauhan
Lyricist : Thamarai

Vallava Ennai Vellavaa
Konjam Kollava Nenjai Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa
Paathi Kangal Moodiyum
Paarvai Unnai Theduthae
Unnai Yenni Yenniyae
Ullam Than Vaaduthae

Sandhoshathil Thallaaduren
Karpanaigalil Thindaaduren
Kadhalai Naanum Kondaaduren
Kondaaduren Kondaaduren

Vallava Ennai Vellavaa
Konjam Kollava Nenjai Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa

En Netri Meethu
Un Vervai Sinthi
Eerathilae Ennai Azhthividum
Un Moochu Kaatru
Veppathai Serthu
Moozhgum Munnae Enai Meettuvidum

Velithotrum Tharum
Kaadhal Yaavum
Sila Naalae Varum Mayam Agum
Adi Nenjil Sendru Kudiyerum
Gunam Thaanae Pala Yugam Vazhum

Neeyaai Enai
Izhuppathai Anaippathai
Manasukkul Manasukkul Rasippen
Veliyae Athu Pidikkalai Pidikalai
Ena Oru Naadagam Nadippen

Vallavaa….Vallavaa

Yemaanthu Ponen
Yemaanthu Ponen
Thendralendrae Unnai Ennivitten
Nee Ennai Soozhnthu
Aatkonda Pothu
Puyal Endru Unnai Kandukonden

Ennodu Nee Irukkumbothu
Porulilla Pala Sandai Thondrum
Enadharaiyil Ulla Suvar Naangum
Vidha Vidhamai Un Padam Thaangum

Kaalam Pala
Kadandhathu Kadandhathu
Uravidhu Uravidhu Kannaa
Yaarum Ithai Pirithida Ninaithida
Udal Mattum Ulavidum Kannaa

Vallava Ennai Vellavaa
Konjam Kollava Nenjai Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa

Paathi Kangal Moodiyum
Paarvai Unnai Theduthae
Unnai Yenni Yenniyae
Ullam Than Vaaduthae..
Ae…Ae..Ae..Ae…Ae….Ae…Heyyy..

Sandhoshathil Thallaaduren
Karpanaigalil Thindaaduren
Kadhalai Naanum Kondaaduren
Kondaaduren Kondaaduren Ey Ey Eyyy

Vallava Ennai Vellavaa
Kollava Allava
Vallavaa Ennai Vellavaa
Unnai Kandathae Varam Allavaa

=========================

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொஞ்சம் கொல்லவா
நெஞ்சை அள்ளவா

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவா

பாதி கண்கள் மூடியும்
பார்வை உன்னை தேடுதே
உன்னை எண்ணி எண்ணியே
உள்ளம் தான் வாடுதே

சந்தோஷத்தில் தள்ளாடுறேன்
கற்பனைகளில் திண்டாடுறேன்
காதலை நான் கொண்டாடுறேன்
கொண்டாடுறேன் கொண்டாடுறேன்

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொஞ்சம் கொல்லவா
நெஞ்சை அள்ளவா

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவா

என் நெற்றி மீது
உன் வேர்வை சிந்தி
ஈரத்திலே என்னை ஆழ்த்திவிடும்
உன் மூச்சு காற்று
வெப்பத்தை சேர்த்து
மூழ்கும் முன்னே
என்னை மீட்டு விடும்

வெளித் தோற்றம் தரும்
காதல் யாவும்
சில நாளே வரும் மாயம் ஆகும்
அடி நெஞ்சில் சென்று குடி ஏறும்
குணம் தானே பல யுகம் வாழும்

நீயாய் எனை
இழுப்பதை அணைப்பதை
மனசுக்குள் மனசுக்குள் ரசிப்பேன்
வெளியே அது
பிடிக்கலை பிடிக்கலை
என ஒரு நாடகம் நடிப்பேன்

வல்லவா வல்லவா ..

ஏமாந்து போனேன்
ஏமாந்து போனேன்
தென்றல் என்றே
உன்னை எண்ணி விட்டேன்
நீ என்னை சூழ்ந்து
ஆட்கொண்ட போது
புயலென்று
உன்னை கண்டு கொண்டேன்

என்னோடு நீ இருக்கும் போது
பொருள் இல்லா பல சண்டை தோன்றும்
எனதறையில் உள்ள சுவர் நான்கும்
வித விதமாய் உன் படம் தாங்கும்

காலம் பல கடந்தது கடந்தது
உறவிது உறவிது கண்ணா
யாரும் இதை பிரித்திட நினைத்திட
உடல் மட்டும் உலவிடும் கண்ணா

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொஞ்சம் கொல்லவா
நெஞ்சை அள்ளவா

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவா

பாதி கண்கள் மூடியும்
பார்வை உன்னை தேடுதே
உன்னை எண்ணி எண்ணியே
உள்ளம் தான் வாடுதே
ஏ..ஏ..ஏ…ஏ…ஏ…..

சந்தோஷத்தில் தள்ளாடுறேன்
கற்பனைகளில் திண்டாடுறேன்
காதலை நான் கொண்டாடுறேன்
கொண்டாடுறேன் கொண்டாடுறேன்..

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
கொல்லவா அள்ளவா

வல்லவா
என்னை வெல்லவா
உன்னை கண்டதே
வரம் அல்லவாவல்லவா

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!