Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Vaararu Vaararu Azhagar Vaararu Song Lyrics – Kallazhagar [1999] Song Lyrics

Share
Vaararu Vaararu Azhagar Vaararu

Movie Name : Kallazhagar [1999]
Song Name : Vaararu Vaararu Azhagar Vaararu  Song Lyrics
Music : Deva
Singers : Deva, S. A. Rajkumar
Lyricist : Vairamuthu

Vaararu Vaararu Azhagar Vaararu
Vaararu Vaararu Azhagar Vaararu
Sapparam Yeri Vaaraaru
Namma Sangadam Theerka Poraaru

Ulagam Kaaka Vaaraaru
Ulla Kalagam Theerka Poraaru
Aah Vettaveli Pottalule Saadhi Sanam Kooti
Aah Kattazhagayum Kannazhagayum Kattalayum
Vaararu Vaararu Azhagar Vaararu

Aagayam Bhoomi Ellam Aati Vachchavar Azhagaru
Aati Vachchavar Azhagaru
Aimbhoodham Pirinjurundhadha Kooti Vachchavar Azhagaru
Kooti Vachchavar Azhagaru

Samayangalil Vettrumaiyai Pooti Vachchavar Azhagaru
Pooti Vachchavar Azhagaru
Samayam Vantha Sakkaraththa Theeti Vachchavar Azhagaru
Theeti Vachchavar Azhagaru

Mundhudhu Mundhudhu Saadhi Sanam
Ada Azhagar Kannula Sikkalaye
Vandhadhu Vandhadhu Kodi Sanam
Nama Vaigai Nadhikarai Paththalaye
Vaararu Vaararu Azhagar Vaararu
Vaararu Vaararu Azhagar Vaaraaru

Saami Kandadhum
Padhi Sananga
Saamyeri Aaduthe

Saadhi Sananga.. Kodi Sananga
Saadhi Marandhu Koodudhe

Uchchi Azhagu.. Paaththa Piragu
Uchchanthalayil Yerudhey
Sanda Marandhu.. Satham Marandhu
Sachcharavugal Theerudhey

Velli Malaiyila Saamyadi
Idhu Ezhainga Pakkame Nikkumadi
Nanmayadi Dhinam Nanmayadi
Ini Naadu Muzhuka Nanmaiyadi

Verum Thotta Thulangum Paalamadi
Namma Vetriku Ennaikum Vetriyadi
Thamma Kottunu Kottumadi
Selvam Kooraya Pirichu Kottumadi

Vandhom Thirandu
Vandhom Madurai
Vandhom Azhagar
Vaazhiyave

Kandom Azhagar
Kandom Azhagu
Kandom Madurai
Vaazhiyave

Kondom Unarchchi
Kondom Ezhuchchi
Kondom Idhayam
Vaazhiyave

Thaththom Thagida
Thaththom Thagida
Thaththom Paadi
Aadugave

வாராரு வாராரு அழகர் வாராரு
வாராரு வாராரு அழகர் வாராரு

சப்பரம் ஏறி வாராரு
நம்ம சங்கடம் தீர்க்க போறாரு
உலகம் காக்க வாராரு
உள்ள கழகம் தீர்க்க போறாரு

வெட்டவெளி பொட்டலிலே
சாதி சனம் கூட்டியே
கட்டழகையும் கண்ணழகையும்
பட்டழகையும் காட்டியே
வாராரு வாராரு அழகர் வாராரு

ஆகாயம் பூமி எல்லாம்
ஆட்டி வச்சவர் அழகரு
ஆட்டி வச்சவர் அழகரு
ஐம்பூதம் பிரிஞ்சிருந்தத
கூட்டி வச்சவர் அழகரு
கூட்டி வச்சவர் அழகரு

சமயங்களில் வேற்றுமையை
பூட்டி வச்சவர் அழகரு
பூட்டி வச்சவர் அழகரு
சமயம் வந்தா சக்கரத்தை
தீட்டி வச்சவர் அழகரு
தீட்டி வச்சவர் அழகரு

முந்துது முந்துது சாதி சனம்
அட அழகர் கண்ணுல சிக்கலயே
வந்தது வந்தது கோடி சனம்
நம்ம வைகை நதிக்கரை பத்தலையே

வாராரு வாராரு அழகர் வாராரு
வாராரு வாராரு அழகர் வாராரு

சாமி கண்டதும் பாதி சனங்க
சாமியேறி ஆடுதே
சாதி சனங்க கோடி சனங்க
சாதி மறந்து கூடுதே

உச்சி அழகு பார்த்த பிறகு
உச்சந்தலையில் ஏறுதே
சண்டை மறந்து சத்தம் மறந்து
சச்சரவுகள் தீருதே

வெள்ளி மலையில சாமியாடி
இது ஏழைங்க பக்கமே நிக்குமடி
நன்மையடி தினம் நன்மையடி
இனி நாடு முழுக்க நன்மையடி

வரும் தொட்ட துளங்கும் காலமடி
நம்ம வெற்றிக்கு என்னைக்கும் வெற்றியடி
கொட்ட கொட்டுனு கொட்டுமடி
செல்வம் கூரைய பிரிச்சு கொட்டுமடி

வந்தோம்
திரண்டு வந்தோம்
மதுரை வந்தோம்
அழகர் வாழியவே

கண்டோம்
அழகர் கண்டோம்
மகிழ்வு கொண்டோம்
மதுரை வாழியவே

கொண்டோம்
உணர்ச்சி கொண்டோம்
எழுச்சி கொண்டோம்
இதயம் வாழியவே

தத்தோம்
தகிட தத்தோம்
தகிட தத்தோம்
பாடி ஆடுகவே

தத்தோம்
தகிட தத்தோம்
தகிட தத்தோம்
பாடி ஆடுகவே

Tags:
error: Content is protected !!