Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vaarai Vaarai Song Lyrics

Share

Movie Name : Bogan – 2017
Song Name: Vaarai Vaarai Song Lyrics
Singers : Shankar Mahadevan, Shreya Ghoshal
Music : D. Imman
Lyricist : Madhan Karky

Vaarai…
Vaarai Nee Vaarai
Nee Pogum Idam Vegu Dhooramillai
Nee Vaarai

Koorai Nee Koorai
En Raththa Idhal Un Muththa Kadal
Ena Koorai

Vaarai Vaarai Nee Vaarai
Nee Pogum Idam Vegu Dhooramillai
Nee Vaarai
Koorai Koorai Nee Koorai
En Raththa Idhal Un Muththa Kadal
Ena Koorai

Panjaga Nee Nenjellam Thee
Verenna Kelvi Patri Kolla Vaa
Jaamathil Vaan Kaamathil Aan
Aiyangal Veen Sutri Kolla Vaa

Siripo Unadhu Idhalo Enadhu
Uyiro Unadhu Udalo Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu

Vaarai Nee Vaarai
Nee Pogum Idam Vegu Dhooramillai
Nee Vaarai

Thaarai Unai Thaarai
Naam Kaathirukka Ini Neramillai
Nee Thaarai…
Aah….

Vaarai Vaarai Nee Vaarai
Nee Pogum Idam Vegu Dhooramillai
Nee Vaarai

Tharai Thaarai Unai Thaarai
Naam Kaathirukka Ini Neramillai
Nee Thaarai…Female : Aah….

Kallaga Nee Ullukkul Thee
Yen Innum Dhaagam Ootrikollatta..Female : Aah….
Panjathil Naan Manjathil Maan
Konjalgal Veen Alli Thinnatta

Udaiyo Unadhu Idaiyo Enadhu
Idhayam Unadhu Maarbo Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu

Un Netriyil Thaeninai Ootri
Un Paadhathil Parugatuma
Un Mudhuginil Theeyinai Yetri
Adhil Melugena Urugatuma

Un Kilarchi Kuviyam Arainthu
Adhil Kiligal Parakka Vidava
Hey Nee Unai Theenda Idathil
Naan Naavinil Theendidava

Nee Endhan Sondham Illai
Maanae Maanae
Aanalum Undhan Melae
Mogam Thaanae

Anbae Un Mugam
En Kaadhal Adhai Kaattum
Aanalun Nagam
En Kamuganai Kaattum

Valaiyal Unadhu Karangal Enadhu
Alagae…
Valaivu Unadhu Varangal Enadhu
Malarae

Kilaigal Enadhu Kanigal Unadhu
Vali Enadhu…
Pazhi Unadhu…
Kili Uyirae

Vaarai Vaarai Nee Vaarai
Nee Pogum Idam Vegu Dhooramillai
Nee Vaarai

Thoorai Thoorai Nee Thoorai
Un Moga Mazhai En Utcha Nilai
Nee Thoorai

Panjaga Nee Nenjellam Thee
Kenjalgal Vendam Patri Kollatta
Panjathil Naan Manjathil Maan
Konjalgal Veen Alli Thinnatta

Siripo Unadhu Idhalo Enadhu

Idhayam Unadhu Maarbo Enadhu

M&F :

Un adhu Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu
Unadhu Enadhu..Uu….

Vaaraiiii….

======================

வாராய் …
வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம்
வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய்

கூறாய் நீ கூறாய்
என் ரத்த இதழ் உன் முத்த
கடல் என கூறாய்

வாராய் …
வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம்
வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய் கூறாய்
கூறாய் நீ கூறாய்
என் ரத்த இதழ்
உன் முத்த கடல் என கூறாய்

பஞ்சாக நீ
நெஞ்செல்லாம் தீ
வேறென்ன கேள்வி
பற்றி கொள்ள வா
ஜாமத்தில் வான் காமத்தில்
ஆண் ஐயங்கள் வீண்
சுற்றி கொள்ள வா

சிரிப்போ உனது
இதழோ எனது உயிரோ
உனது உடலோ எனது
உனது எனது உனது எனது
உனது எனது உனது எனது

வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம் வெகு
தூரமில்லை நீ வாராய்

தாராய் உனை தாராய்
நாம் காத்திருக்க இனி
நேரமில்லை நீ தாராய்

வாராய் வாராய் நீ
வாராய் நீ போகும் இடம்
வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

தாராய் தாராய்
உனை தாராய் நாம்
காத்திருக்க இனி
நேரமில்லை நீ தாராய்

கல்லாக நீ
உள்ளுக்குள் தீ ஏன்
இன்னும் தாகம்
ஊற்றிகொள்ளட்டா

………..

பஞ்சத்தில் நான் மஞ்சத்தில்
மான் கொஞ்சல்கள் வீண்
அள்ளி தின்னட்டா

உடையோ உனது
இடையோ எனது இதயம்
உனது மார்போ எனது
உனது எனது உனது எனது
உனது எனது உனது எனது

உன் நெற்றியில்
தேனினை ஊற்றி உன்
பாதத்தில் பருகட்டுமா
உன் முதுகினில் தீயினை
ஏற்றி அதில் மெழுகென உருகட்டுமா

உன் கிளா்ச்சி
குவியம் அறைந்து அதில்
கிளிகள் பறக்க விடவா
ஹே நீ உன்னை தீண்ட
இடத்தில் நான் நாவினில்
தீண்டிடவா

நீ எந்தன் சொந்தம்
இல்லை மானே மானே
ஆனாலும் உந்தன் மேலே
மோகம் தானே

அன்பே உன் முகம்
என் காதல் அதை காட்டும்
ஆனாலும் நகம் என்
காமுகனை காட்டும்

வளையல் உனது
கரங்கள் எனது அழகே
வளைவு உனது வரன்கள்
எனது மலரே

கிளைகள் எனது
கனிகள் உனது வலி எனது
பணி உனது கிளி உயிரே

வாராய் வாராய்
நீ வாராய் நீ போகும்
இடம் வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய்

தூராய் தூராய்
நீ தூராய் உன் மோக
மழை என் உச்ச நிலை
நீ தூராய்

பஞ்சாக நீ
நெஞ்செல்லாம் தீ
கெஞ்சல்கள் வேண்டாம்
பற்றி கொள்ளட்டா

பஞ்சத்தில் நான்
மஞ்சத்தில் மான்
கொஞ்சல்கள் வீண்
அள்ளி தின்னட்டா

சிரிப்போ உனது
இதழோ எனது

இதயம் உனது
மார்போ எனது

ஆண் & பெண் :

உனது எனது
உனது எனது உனது எனது
உனது எனது

வாராய்……….

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!