Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vaarai Naan Unnai Thedi Song Lyrics

Share

Movie Name : Chandramukhi – 2005
Song Name: Vaarai Naan Unnai Thedi Song Lyrics
Music : Vidyasagar
Singer : Tippu, Nithyashree Mahadevan
Lyricist : Vaali

Vaarai…. Vaarai Vaarai Vaarai
Vaarai Naan Unnai Thedi
Vanthaen Ninavu Kondadi
Manjamae Naanida
Ennaiyum Kai Thoda
Thogaiyum Tholin Mel Aada

Thom Thom Thom ..
Thom Thom..Thom..
Ahaaaaaa Ahaaaaaa ………….
Thiranana Thiranana
Ahaaaaaaa…..Ahaaaaaaaaaa…
Thiranana Thiranana
Ahaaaaaaa……Ahaaaaaaaaaa…
Aaaaa…Aaaa….Aaaaa..Aaaaa

Naal Mutrum Nee Thunja
Tamizh Nangai Idai Thedum
Vaaratho Subayogam Thaan
Aahhhh Kanna Nee Medhuvaaga
Anaithaalae Anaiyadho
Vanamaanin Nanal Mogam Thaan

Thanana Theemtha Theemtha Theemthana
Thanana Theemtha Theemtha Theemthana
Thanana Theemtha Theemtha Theemthana
Theemthanaaa

Vadiyum Eera Poovin Thaen Thuli
Parugum Pothu Raaja Leelai Thaan
Thazhuvum Maadhu Mella
Nin Madi Thedutho

Thala Thala Thala Ena Indha
Paruvamum Unnai Enni
Thinam Oru Thinam Oru
Sabalathil Thudipathu
Thaeraai Devanae
Vaarai …Vaarai Vaaraii Vaaraii

Chorus :

Rajaathi Raaja
Raaja Kambheera
Raja Kula Thilagha
Vettaiya Rajaa Varaar Vaarar..Varaar…

Laka Laka Laka Laka Laka Laka
Laka Laka …

En Bandhamo Idhu Nin Bandhamo
Ezh Jenma Bandhathin Thodaraagumo

En Pushpamo Idhu Thaen Pushpamo
Ennangal Kalanthaadum Pudhu Pushpamo

Viragamum Vilaganum Vaa Vaa
En Thalaivanum Thazhuvanum Nee Vaa

Paruvathu Manasonnu Azhaikka
Penn Vanathoru Maiyalura Thodavaa

Ini Iravnil Thathumbiya
Manathunnai Kalandhida…

Sarasamum Pirandhida
Viragamum Thanindhida

Ilamayin Inimaigal
Thoda Thoda Pudhir Vida

Female & Male :

Idaiveli Marainthingu
Marumarai Pazhagida
Nee Thaan Naan Thaan

Sera Aa..

Laka Laka Laka Laka
Laka Laka Laka Laka
Laka Laka …

Thaam Tharigida
Dheem Tharigida
Dhom Tharigida
Nam Tharigida

Thatha Tharigida
Dhithith Tharigida
Thoam Thoam Tharigida
Nam Nam Tharigida

Thaa Dhee Dhoam Nam Cham Cham
Thaa Dhee Dhoam Nam Cham Cham
Thakita Dhikita Thomkita Namkita
Thaka Thaka Dhina Thaka
Thatha Thalaangu Thoam
Thatha Thalaangu Thoam
Thagadhith Thalaangu Thoam

{Thalaangu Thaka Jam
Thadheemtha Naka Jam} (3)

============

வாராய் வாராய்
வாராய் வாராய் வாராய்
நான் உன்னை தேடி
வந்தேன் நினைவு
கொண்டாடி மஞ்சமே
நான் இட என்னையும்
கை தொட தோகையும்
தோலின் மேல் ஆட

தோம் தோம்
தோம் தோம் தோம்
தோம் ஆஆஆ ஆஆ
திரனன திரனன
ஆஆஆ ஆஆ திரனன
திரனன ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ

நாள் முற்றும்
நீ துஞ்ஜ தமிழ் நங்கை
இடைத்தேடும் வாராதோ
சுப யோகம் தான் ஆஆ
கண்ணா நீ மெதுவாக
அணைத்தாலே அணையாதோ
வனமானின் நணல் மோகம்
தான்

தனன தீம்த
தீம்த தீம்தன தனன
தீம்த தீம்த தீம்தன
தனன தீம்த தீம்த
தீம்தன தீம்தனா

வடியும் ஈர
பூவின் தேன் துளி
பருகும் போது ராஜ
லீலை தான் தழுவும்
மாது மெல்ல நின்
மடி தேடுதோ

தலதலதல
என இந்த பருவமும்
உனை எண்ணி தினம்
ஒரு தினம் ஒரு சபலத்தில்
துடிப்பது தேராய் தேவனே
வாராய் வாராய் வாராய்
வாராய்

குழு :

ராஜாதி ராஜ
ராஜ கம்பீர ராஜ குல
திலக வேட்டைய
ராஜா வரார் வரார்
வரார்

லக லக
லக லக லக லக
லக லக

என் பந்தமோ
இது நின் பந்தமோ
ஏழு ஜென்ம பந்தத்தின்
தொடராகுமோ

என் புஷ்பமோ
இது தேன் புஷ்பமோ
எண்ணங்கள் கலந்தாடும்
புது புஷ்பமோ

விரகமும்
விலகனும் வா வா
என் தலைவனும்
தழுவனும் நீ வா

பருவத்து
மனசொன்னு அழைக்க
பெண் வனத்தொரு
மையலுற தொடவா

இனி இரவினில்
ததும்பிய மனதுனை
கலந்திட

சரசமும் பிறந்திட
விரகமும் தணிந்திட

இளமையின்
இனிமைகள் தொட
தொட புதிர் விட

பெண் & ஆண் :

இடைவெளி
மறைந்திங்கு மறுமுறை
பழகிட நீ தான் நான் தான்

சேர

லக லக
லக லக லக லக
லக லக லக லக

தாம் தரிகிட
தீம் தரிகிட தோம்
தரிகிட நம் தரிகிட

தத தரிகிட
திதி தரிகிட தோம்
தோம் தரிகிட நம்
நம் தரிகிட

தாம் தீம் தோம்
நம் சம் சம் தாம் தீம்
தோம் நம் சம் சம்
தகிட திகிட தோம்
கிட நம் கிட தக தக
தின தக்க தத தாலாங்கு
தோம் தத தாலாங்கு
தோம் தகதித் தாலாங்கு
தோம்

{ தாலாங்கு
தக்க ஜம் ததீம்த
நக்க ஜம் } (3)

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!