Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Vaanam Paarthen Song Lyrics

Share

Movie Name : Kabali – 2016
Song Name: Vaanam Paarthen Song Lyrics
Singers : Pradeep Kumar
Music : Santhosh Narayanan
Lyricist : Kabilan

Nadhiyena Naan Ododi
Kadalinai Thinam Thedinen
Thanimayin Vali Theradho
Moochu Kaatru Pona Pinbu
Naan Vazhvadho

Theeratha Kaayam
Manadhil Unnaladi
Aaradhadi

Vaanam Paarthen
Pazhagiya Vinmeen
Engo Poga
Paarai Nenjam Karaigirathe

Yeno Indru Thooram Ponaal
Idapakkam Thudithidum
Irudhaya Isaiyena
Irundhaval Aval
Engu Ponaalo

Iruvizhi Imai Seraamal
Urangida Madi Ketkiren
Mazhiyinai Kan Kaanamal
Meegam Paarthu Boomi Keetka
Naan Paadinen
Neeyilla Naano
Nizhalai Thedum Nijam
Aanenadi

Vaanam Paarthen
Pazhagiya Vinmeen
Engo Poga
Paarai Nenjam Karaigirathe

Engum Paarthen
Unadhan Bimbam
Kanavilum Ninaivilum
Thinam Thinam Varubaval
Ethirinil Ini Vara Neratho

Nadhiyena Naan Ododi
Kadalinai Thinam Thedinen
Thanimayin Vali Theradho
Thoondil Mullil Maati Konda
Meen Naanadi
Yemaarum Kaalam
Inimel Venamadi
Kai Seradi

Vaanam Paarthen
Pazhagiya Vinmeen
Engo Poga
Paarai Nenjam Karaigirathe

===============================

நதியென நான் ஓடோடி
கடலினில் தினம் தேடினேன்
தனிமையின் வலி தீராதோ
மூச்சுக் காற்று போன பின்பு
நான் வாழ்வதோ

தீராத காயம்
மனதில் உன்னாலடி
ஆறாதடி

வானம் பார்த்தே
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே

ஏனோ இன்று தூரம்
போனால் இடப் பக்கம் துடித்திடும்
இருதய இசை என இருந்தவள்
அவள் எங்கு போனாளோ

இரு விழி இமை
சேராமல் உறங்கிட மடி
கேட்கிறேன் மழையினை
கண் காணாமல் மேகம் பார்த்து
பூமி கேட்க நான் பாடினேன்
நீ இல்லா நானோ நிழலை
தேடும் நிஜம் ஆனேனடி

வானம் பார்த்தே
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே

எங்கும் பார்த்தேன்
உந்தன் பிம்பம் கனவிலும்
நினைவிலும் தினம் தினம்
வருபவள் எதிரினில்
இனி வர நேராதோ

நதியென நான் ஓடோடி
கடலினில் தினம் தேடினேன்
தனிமையின் வலி தீராதோ
தூண்டில் முள்ளில் மாட்டிக்
கொண்ட மீன் நானடி ஏமாறும்
காலம் இனி வேண்டாமடி கை சேரடி

வானம் பார்த்தே
பழகிய விண்மீன் எங்கோ
போக பாறை நெஞ்சம் கரைகிறதே

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!