Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Ullara Poondhu Paaru Song Lyrics

Share

Movie Name : Baana Kaathadi– 2010
Song Name : Ullara Poondhu Paaru – Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer: Roshini
Lyricist : Gangai Amaran

Ullara Poonthu Paaru
Uruvaana Kannithaeru
Aadatha Aattam Poda
Avathaaram Senjathaaru
Podaatha Vesham Pottu
Puthusaaga Vanthathaaru
Ellarum Solluvaanga
Ennoda Nalla Peru

Kattaya Kalvithaan
Kandippa Ketukko
Ketta Naan Time-Muthaan
Ennakillai Paarthuko

Kootaththa Serthukootu
Kuniyaama Kooti Kaattu
Medaiku Vanthu Vayaadu

{Ra Raa Nainaa
Raa Un Raanghudae
Vaa Ra Mainaa Oorum Renguthae} (2)

Ullara Poonthu Paaru
Uruvaana Kannithaeru
Aadatha Aattam Poda
Avathaaram Senjathaaru

Ambalaiku Ponnunu
Idhu Aandavar Sattam

Chorus : Sattam

Aalavenum Maathu
Athu Avan Avan Ishtam

Chorus : Ishtam

Poo Virinjappothae
Pala Vandu Moikattum

Chorus :

Moikattum
Ponnu Sirichaalae
Pala Kannu Thaikkattum

Chorus : Thaikkattum

Manthiram Thanthiram
Ingu Thodangum
Inthiran Chanthiran
Ingu Adangum

{Ra Raa Nainaa
Raa Un Raanghudae
Vaa Ra Mainaa Oorum Renguthae} (2)

Aadai Alangaaram
Athu Yaarukazhagu

Chorus : Azhagu

Moodi Maraichaalum
Idhu Muzhukka Mezhugu

Chorus : Mezhugu

Ezhu Jenmam Kettu
Nee Yen Porakanum

Chorus : Porakanum

Irukuratha Muzhucha
Nee Anubhavikkanum

Chorus : Anubhavikkanum

Laabhamo Nashtamo
Onnum Illa
Raathiri Nerathil
Kashtam Illa

{Ra Raa Nainaa
Raa Un Raanghudae
Vaa Ra Mainaa Oorum Renguthae} (2)

Ullara Poonthu Paaru
Uruvaana Kannithaeru
Aadatha Aattam Poda
Avathaaram Senjathaaru

Podaatha Vesham Pottu
Puthusaaga Vanthathaaru
Ellarum Solluvaanga
Ennoda Nalla Peru

Kattaya Kalvithaan
Kandippa Ketukko
Ketta Naan Time-Muthaan
Ennakillai Paarthuko

Kootaththa Serthukootu
Kuniyaama Kooti Kaattu
Medaiku Vanthu Vayaadu

{Ra Raa Nainaa
Raa Un Raanghudae
Vaa Ra Mainaa Oorum Renguthae} (2)

======================

உள்ளார பூந்து
பாரு உருவான கன்னி
தேரு ஆடாத ஆட்டம்
போட அவதாரம் செஞ்சதாரு
போடாத வேஷம்
போட்டு புதுசாக வந்ததாரு
எல்லாரும் சொல்லுவாங்க
என்னோட நல்ல பேரு

கட்டாய கல்வி
தான் கண்டிப்பா கேட்டுக்கோ
கேட்ட டைம் முதான்
எனக்கில்லை பார்த்துக்கோ

கூட்டத்த சேர்த்து
கூட்டு குனியாம கூட்டி
காட்டு மேடைக்கு வந்து
வாயாடு

{ ரா ரா நைனா
ரா உன் றாங்குதே வா
ரா மைனா ஊரும்
ரேங்குதே } (2)

உள்ளார பூந்து
பாரு உருவான கன்னி
தேரு ஆடாத ஆட்டம்
போட அவதாரம் செஞ்சதாரு

ஆம்பளைக்கு
பொண்ணுன்னு இது
ஆண்டவர் சட்டம்

குழு : சட்டம்

ஆளவேனும்
மாத்து அது அவன்
அவன் இஷ்டம்

குழு : இஷ்டம்

பூ விரிஞ்ச
போதே பல வண்டு
மொய்க்கட்டும்

குழு :

மொய்க்கட்டும்
பொண்ணு சிரிச்சாலே
பல கண்ணு தைக்கட்டும்

குழு : தைக்கட்டும்

மந்திரம் தந்திரம்
இங்கு தொடங்கும் இந்திரன்
சந்திரன் இங்கு அடங்கும்

{ ரா ரா நைனா
ரா உன் றாங்குதே வா
ரா மைனா ஊரும்
ரேங்குதே } (2)

ஆடை அலங்காரம்
அது யாருக்கழகு

குழு : அழகு

மூடி மறைச்சாலும்
இது முழுக்க மெழுகு

குழு : மெழுகு

ஏழு ஜென்மம்
கேட்டு நீ ஏன்
பொறக்கணும்

குழு : பொறக்கணும்

இருக்குறத
முழுசா நீ அனுபவிக்கனும்

குழு : அனுபவிக்கனும்

லாபமோ நஷ்டமோ
ஒன்னும் இல்ல ராத்திரி
நேரத்தில் கஷ்டம் இல்ல

{ ரா ரா நைனா
ரா உன் றாங்குதே வா
ரா மைனா ஊரும்
ரேங்குதே } (2)

உள்ளார பூந்து பாரு
உருவான கன்னி தேரு
ஆடாத ஆட்டம் போட
அவதாரம் செஞ்சதாரு

போடாத வேஷம்
போட்டு புதுசாக வந்ததாரு
எல்லாரும் சொல்லுவாங்க
என்னோட நல்ல பேரு

கட்டாய கல்வி
தான் கண்டிப்பா கேட்டுக்கோ
கேட்ட டைம் முதான்
எனக்கில்லை பார்த்துக்கோ

கூட்டத்த சேர்த்து
கூட்டு குனியாம கூட்டி
காட்டு மேடைக்கு வந்து
வாயாடு

{ ரா ரா நைனா
ரா உன் றாங்குதே வா
ரா மைனா ஊரும்
ரேங்குதே } (2)

Tags:
error: Content is protected !!