Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Thimiranumda Song Lyrics

Share

Movie Name : NGK – 2019
Song Name : Thimiranumda
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer: Jithin Raj, Chorus
Lyricist : Vignesh Shivan

Chorus : ………………………

Nadakkura valiyila
Narigala paaththa
Kadakkura pozhuthellaam
Katharala ketta
Padukkara edathula
Paambunga puguntha
Thimiranumdaa.. thimiranumdaa..

Odukkara yosanai
Udaiyavan vantha
Sirikkara mugathula
Keeralai potta
Alugara saththamae
Adikkadi ketta
Thimiranumdaa..thimiranumdaa..

Veedhi vellathula
Mithakkira pothu
Maadi veettil ninnu
Paaththa paththaathu
Angirunthae namma
Kaaththuna ketkaathu
Eranganum daa …uthavanum daa..

Vattam pottu inga
Adakki vechaalum
Thittam pottu neenga
Mudakki vechaalum
Poiya solla solli
Madakki vechaalum
Thimiranumdaa..thimiranumdaa..

Nadakkura valiyila
Narigala paaththa
Kadakkura pozhuthellaam
Katharala ketta
Padukkara edathula
Paambunga puguntha

Thimiranumdaa.. thimiranumdaa..

Odukkara yosanai
Udaiyavan vantha
Sirikkara mugathula
Keeralai potta
Alugara saththamae
Adikkadi ketta

Thimiranumdaa..thimiranumdaa..

Thimiranumdaa….
Thimiranumdaa….thimiranumdaa….

Odura

Chorus : Hei

Dhooraththa

Chorus : Hei

Alakkavae alakkaatha

Modhura

Chorus : Hei

Palakkaththa

Chorus : Hei
Izhakkavae izhakkaatha

Ethukku poranthonnu
Oru naalu

Chorus : Unakkum puriyum nanba

Athukku appuram ellaamae

Chorus : Theriyum paaru themba

Thorkkum nerathil odaiyaatha

Chorus : Hei hei hei hei

Jeikkum nerathil olaraatha

Chorus : Hei hei hei hei

Thorkkum nerathil odaiyaatha
Jeikkum nerathil olaraatha
Oru naal maarum ellaam maarum
Antha nodi varum daa hei

Nadakkura valiyila
Narigala paaththa
Kadakkura pozhuthellaam
Katharala ketta
Padukkara edathula
Paambunga puguntha

Thimiranumdaa.. thimiranumdaa..

Odukkara yosanai
Udaiyavan vantha
Sirikkara mugathula
Keeralai potta
Alugara saththamae
Adikkadi ketta

Thimiranumdaa..thimiranumdaa..

Thimiranumdaa….
Thimiranumdaa….thimiranumdaa….

=========================

குழு : …………………………….

நடக்குற வழியில
நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம்
கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல
பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஒடுக்கற யோசனை
உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல
கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே
அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

வீதி வெள்ளத்துல
மிதக்கிற போது
மாடி வீட்டில் நின்னு
பாத்தா பத்தாது
அங்கிருந்தே நம்ம
கத்துனா கேட்காது
எறங்கணும்டா….உதவனும்டா

வட்டம் போட்டு இங்க
அடக்கி வச்சாலும்
திட்டம் போட்டு நீங்க
முடக்கி வச்சாலும்
போய்ய சொல்ல சொல்லி
மடக்கி வச்சாலும்
திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

நடக்குற வழியில
நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம்
கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல
பாம்புங்க புகுந்தா

திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஒடுக்கற யோசனை
உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல
கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே
அடிகடி கேட்டா

திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

திமிரனும்டா….
திமிரனும்டா…..திமிரனும்டா….

ஓடுற

குழு : ஹேய்

தூரத்த

குழு : ஹேய்

அளக்கவே அளக்காத

மோதுற

குழு : ஹேய்

பழக்கத்த

குழு : ஹேய்

இழுக்கவே இழுக்காத

எதுக்கு பொறந்தோன்னு
ஒரு நாலு

குழு : உனக்கும் புரியும் நண்பா

அதுக்கு அப்புறம் எல்லாமே

குழு : தெரியும் பாரு தெம்பா

தோற்க்கும் நேரத்தில் ஒடையாத

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஜெய்க்கும் நேரத்தில் ஒளராத

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

தோற்கும் நேரத்தில ஒடையாத
ஜெய்க்கும் நேரத்தில ஒளராத
ஒரு நாள் மாறும் எல்லாம் மாறும்
அந்த நொடி வரும்டா ஹேய்

நடக்குற வழியில
நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம்
கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல
பாம்புங்க புகுந்தா

திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

ஒடுக்கற யோசனை
உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல
கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே
அடிகடி கேட்டா

திமிரனும்டா….திமிரனும்டா

திமிரனும்டா….
திமிரனும்டா…..திமிரனும்டா….

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!