Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Thanthana Thanthana Song Lyrics

Share

Movie Name : Thavasi – 2001
Song Name : Thanthana Thanthana – Song Lyrics
Music : Vidyasagar
Singer: K.J. Yesudas, Sadhana Sargam
Lyricist : Pazhani Bharathi

Female Chorus :

Iru Vizhi Iru Vizhi
Imai Kotti Azhaikuthu
Uyir Thatti Thirakuthu
{ Rekka Ketti Parakuthamaa …Aa } (2)

Female Chorus :

Iru Manam Iru Manam
Vittu Vittu Thudikuthu
Vinnai Thottu Mithakuthu
Vekkam Vittu Inainthathammaa

Thanthana Thanthana Thai Maasam
Adhu Thanthathu Thanthathu Unnathaan

Santhana Santhana Malli Vaasam
Thaen Sindhudhu Sindhudhu Ippadhaan

Yenadhu Yenadhu Indha Naanam
Mella Kolludhu Kolludhu Ennathaan

Thottadhu Thottadhu Ippa Podhum
Ada Mathadhu Mathadhu Eppathaan

Aathaadi Aathaadi En Nenjil Kaathaadi

Aiya Un Mugam Paarka En Kannae Kannaadi

Thanthana Thanthana Thai Maasam
Adhu Thanthadhu Thanthadhu Unnathaan

Santhana Santhana Malli Vaasam
Thaen Sindhudhu Sindhudhu Ippathaan

Aan Yaaro Pen Yaaro
Theriya Vendumaa Nee Sol

Yaar Meedhu Yaar Yaaro
Puriya Vendumaa Nee Sol

En Kaadhu Rendum Koosa
Vaai Sonnadhenna Nee Sol

Andha Neram Enna Pesa
Ariyaadhu Polae Nee Sol

Oru Poovum Ariyaamal
Thaen Thirudiya Ragasiyam
Neeyae Sol

Ini Enna Naan Seiya
Ithazhoram Solvaaya

Idaivelai Nee Thandhu
Imai Thoonga Selvaaya

Thanthana Thanthana Thai Maasam
Adhu Thandhadhu Thandhadhu Unnadhaan

Santhana Santhana Malli Vaasam
Thaen Sinthudhu Sinthudhu Ippathaan

Female Chorus : ………………………..

Aagaayam Podhaadhae
Unadhu Pugazhaiyum Theta

Anbae Un Kan Podhum
Enathu Uyirayum Poota

Un Kangalodu Nanum
Mugam Paarthu Vaazha Vendum

Unnai Paarthu Paarthu Vaazha
Naga Kannil Paarvai Vendum

Un Kaiyil Uyir Vaazhnthen
Idhu Thavamaa Varamaa Puriyavillai

Unnodu En Sontham
Eer Ezhu Jenmangal

Un Vaarthai Idhu Podhum
Vendaamae Sorgangal

Thanthana Thanthana Thai Maasam
Adhu Thanthathu Thanthathu Unnathaan
Santhana Santhana Malli Vaasam
Thaen Sindhudhu Sindhudhu Ippadhaan

Yenadhu Yenadhu Indha Naanam
Mella Kolludhu Kolludhu Ennathaan

Thottadhu Thottadhu Ippa Podhum
Ada Mathadhu Mathadhu Eppathaan

Aathaadi Aathaadi En Nenjil Kaathaadi

Aiya Un Mugam Paarka En Kannae Kannaadi

Whistling : ……………………………………….

====================

பெண் குழு :

இரு விழி
இரு விழி இமை கொட்டி
அழைக்குது உயிர் தட்டி
திறக்குது
{ ரெக்கை கட்டி
பறக்குதம்மா …. } (2)

பெண் குழு :

இரு மனம் இரு
மனம் விட்டு விட்டு துடிக்குது
விண்ணை தொட்டு மிதக்குது
வெட்கம் விட்டு இணைந்ததம்மா

தந்தன தந்தன தை
மாசம் அது தந்தது தந்தது
உன்ன தான்

சந்தன சந்தன
மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது
சிந்துது இப்ப தான்

என்னது என்னது
இந்த நாணம் மெல்ல
கொல்லுது கொல்லுது
என்ன தான்

தொட்டது தொட்டது
இப்ப போதும் அட மத்தது
மத்தது எப்பதான்

ஆத்தாடி ஆத்தாடி
என் நெஞ்சில் காத்தாடி

அய்யா உன் முகம்
பார்க்க என் கண்ணே
கண்ணாடி

தந்தன தந்தன
தை மாசம் அது தந்தது
தந்தது உன்ன தான்

சந்தன சந்தன
மல்லி வாசம் தேன்
சிந்துது சிந்துது இப்ப
தான்

ஆண் யாரோ
பெண் யாரோ தெரிய
வேண்டுமா நீ சொல்

யார் மீது யார்
யாரோ புரிய வேண்டுமா
நீ சொல்

என் காது ரெண்டும்
கூச வாய் சொன்னதென்ன
நீ சொல்

அந்த நேரம் என்ன
பேச அறியாது போலே
நீ சொல்

ஒரு பூவும்
அறியாமல் தேன்
திருடிய ரகசியம் நீயே
சொல்

இனி என்ன
நான் செய்ய இதழோரம்
சொல்வாயா

இடைவேளை
நீ தந்து இமை தூங்க
செல்வாயா

தந்தன தந்தன
தை மாசம் அது தந்தது
தந்தது உன்ன தான்

சந்தன சந்தன
மல்லி வாசம் தேன்
சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்

பெண் குழு : ………………..

ஆகாயம் போதாதே
உனது புகழையும் தீட்ட

அன்பே உன் கண்
போதும் எனது உயிரையும்
பூட்ட

உன் கண்களோடு
நானும் முகம் பார்த்து வாழ
வேண்டும்

உன்னை பார்த்து
பார்த்து வாழ நக கண்ணில்
பார்வை வேண்டும்

உன் கையில் உயிர்
வாழ்ந்தேன் இது தவமா
வரமா புரியவில்லை

உன்னோடு என்
சொந்தம் ஈர் ஏழு
ஜென்மங்கள்

உன் வார்த்தை
இது போதும் வேண்டாமே
சொர்கங்கள்

தந்தன தந்தன தை
மாசம் அது தந்தது தந்தது
உன்ன தான்

சந்தன சந்தன
மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது
சிந்துது இப்ப தான்

என்னது என்னது
இந்த நாணம் மெல்ல
கொல்லுது கொல்லுது
என்ன தான்

தொட்டது தொட்டது
இப்ப போதும் அட மத்தது
மத்தது எப்பதான்

ஆத்தாடி ஆத்தாடி
என் நெஞ்சில் காத்தாடி

அய்யா உன் முகம்
பார்க்க என் கண்ணே
கண்ணாடி

விஷ்லிங் : ……………………….

Tags:
error: Content is protected !!