Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Thaarame Thaarame Song Lyrics

Share

Movie Name : Kadaram Kondan – 2019
Song Name: Thaarame Thaarame Song Lyrics

Singers : Sid Sriram
Music : M. Ghibran
Lyricist : Vivek

Male :

Veredhuvum Thevai Illai
Nee Mattum Podhum
Kannil Vaithu Kaathiruppen
Ennnavaanaaalum

Male :

Un Edhiril Naan Irukkum
Ovvoru Naalum
Uchi Mudhal Paadham Varai
Veesudhu Vaasam

Male :

Dhinamum Aayiram Murai
Paarthu Mudithaalum
Innum Paarthida Solli
Paazhum Manam Yengum

Male :

Thaaramae Thaaramae Vaa
Vaazhvin Vaasamae Vaasamae
Nee Dhaanae
Thaaramae Thaaramae Vaa
Endhan Suvasamae Suvasamae
Nee Uyirae Vaa….Aaa…..

Male :

Melum Keezhum Aadum Undhan
Maaya Kannaalae
Maaruvedam Poduthu En Naatkal
Thannaalae…Ae…..

Male :

Aayul Regai Muzhuvathumaai
Thaeiyum Munnaalae
Aazham Varai Vaazhnthidalaam
Kaadhalin Ullae

Male :

Indha Ulagam Thoolai
Udaindhu Ponnaalum
Adhan Oru Thugalil
Unnai Karai Serpen

Male :

Thaaramae Thaaramae Vaa
Vaazhvin Vaasamae Vaasamae
Nee Dhaanae
Thaaramae Thaaramae Vaa
Endhan Suvasamae Suvasamae
Nee Uyirae Vaa….Aaa…..

Male :

Nee Neengidum Neram
Kaatrum Perum Baaram
Un Kaithodum Neram
Theemeedhilum Eeram

Male :

Neenadakkum Pozhudhu Nizhal
Tharaiyil Padaathu
Un Nizhalai Enadhu Udal
Nazhuva Vidaadhu
Perzhagin Melae Oru
Thurumbum Thodaadhu
Pinju Mugam Oru Nodiyum
Vaadakoodathu

Male :

Unnai Paarthiruppen
Vizhigal Moodathu
Unnai Thaandhi
Edhuvum Theriyakoodathu Hoo Oo Oo

Male :

Thaaramae Thaaramae Vaa
Vaazhvin Vaasamae Vaasamae
Nee Dhaanae
Thaaramae Thaaramae Vaa
Endhan Suvasamae Suvasamae
Nee Uyirae Vaa….Aaa…..

======================

ஆண் :

வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்

ஆண் :

உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்

ஆண் :

தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்

ஆண் :

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் :

மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே….ஏ….

ஆண் :

ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே

ஆண் :

இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்

ஆண் :

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் :

நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்

ஆண் :

நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது

ஆண் :

உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் :

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!