Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Thaaimadiyil Song Lyrics

Share

Movie Name : Psycho – 2020
Song Name: Thaaimadiyil Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : Kailash Kher
Lyricist : Mysskin

Male :

Haa…Aaa….Aaa….Aa…

Male :

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Male :

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Male :

Un Poomadi Enakku
Kidaikkavumillai
Pogum Vazhikku Un Ninaivae Thunai

Male :

Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Kanmaniyae En Ponmaniyae

Male :

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Male :

Sogam Thaangi
Baaram Irakka Yaarum Illaiyae
Thaagam Theerkka
Sunaiyaai Ingu Karunai Illaiyae

Male :

Kobam Vaazhvil Nizhalaai
Oodi Aadi Alaiya
Paasam Nenjil Kanalaai
Ongi Yengi Eriya

Male :

Kaatrae En
Kaatrae Un
Thaalaattil Indru Thoongiduven

Male :

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Male :

Kaayam Seidha Manidhan
Indru Irulil Karaigiren
Nyaayam Seidha Manadhai
Ninaithu Ozhiyil Nanaigiren

Male :

Kaalam Meendum Maara
Maayam Kaiyil Illai
Nyaalam Meedum Maara
Baaram Nenjil Illai

Male :

Thaayae En
Thaayae Un
Saei Ingu Karuvil Kalanthiduven

Male :

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae
Un Poomadi Enakku
Kidaikkavumillai
Pogum Vazhikku Un Ninaivae Thunai

Male :

Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Kanmaniyae En Ponmaniyae

Male :

{Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae} (2)

=========================

ஆண் :

ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
ஆண் : தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் :

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் :

உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை

ஆண் :

ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே

ஆண் :

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் :

சோகம் தாங்கி
பாரம் இறக்க யாரும் இல்லையே
தாகம் தீர்க்க
சுணையாய் இங்கு கருணை இல்லையே

ஆண் :

கோபம் வாழ்வில் நிழலாய்
ஓடி ஆடி அலையா
பாசம் நெஞ்சில் கனலாய்
ஓங்கி ஏங்கி எரிய

ஆண் :

காற்றே என்
காற்றே உன்
தாலாட்டில் இன்று தூங்கிடுவேன்

ஆண் :

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண் :

காயம் செய்த மனிதன்
இன்று இருளில் கரைகிறேன்
நியாயம் செய்த மனதை
நினைத்து ஒளியில் நனைகிறேன்

ஆண் :

காலம் மீண்டும் மாற
மாயம் கையில் இல்லை
ஞாலம் மீண்டும் மாற
பாரம் நெஞ்சில் இல்லை

ஆண் :

தாயே என்
தாயே உன்
சேய் இங்கு கருவில் கலந்திடுவேன்

ஆண் :

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை

ஆண் :

ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே

ஆண் :

{தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே} (2)

Tags:
error: Content is protected !!