Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Thaai Thindra Mannae Song Lyrics

Share

Movie Name : Aayirathil Oruvan– 2010
Song Name : Thaai Thindra Mannae Song Lyrics
Music : G. V. Prakash Kumar
Singer: Vijay Yesudas
Lyricist : Vairamuthu

Thaai Thindra Mannae Song Lyrics

Thaai Thindra Mannae
Ithu Pillaiyin Katharal
Oru Per Arasan Pulambal
Thaai Thindra Mannae
Thaai Thindra Mannae
Pillaiyin Katharal
Pillaiyin Katharal
Oru Per Arasan Pulambal
Per Arasan Pulambal

Nel Aadiya Nilam Engae
Sol Aadiya Avai Engae
Vil Aadiya Kalam Engae
Kal Aadiya Silai Engae
Thaai Thindra Mannae
Thaai Thindra Mannae ..Ae….

Chorus : Mmm…Mmm…Mmm…
Mmm…Mmm….

Thaa Thin Ka
Thikka Thakka
Thaa
Thira Nena Thaa
Jika Thakka Thaa

Kayal Vilaiyaadum
Vayal Veli Thaedi
Kaainthu Kazhinthana
Kangal

Kaaviri Malarin
Kadi Manam Thaedi
Karugi Mudinthathu
Naa..Aasi

Silai Vazhi Maevum
Uli Oli Thaedi
Thirugi Vizhunthana
Sevigal

Oon Pothi Sottrin
Thaen Suvai Karuthi
Otti Ularnthathu
Naavum Mm…Mm..

Puli Kodi Poriththa
Chozha Maanthargal
Eli Kari Korippathuvo Oo Oo
Kaattrai Kudikkum
Thaavaram Aagi
Kaalam Kazhippathuvo..Oo..Oo..

Mandai Odugal
Mandiya Naattai
Mannan Aaluvatho Oo
Mannan Aaluvatho
Hoo Oo Oo Oo Oo Oo

Thaai Thindra Mannae
Thaai Thindra Mannae ..Ae…Ae…

Chorus : ……………………..

Norungum Udalgal
Pithungum Uyirgal
Azhugum Naadu
Azhugindra Arasan

Pazham Thinnum Kiliyo
Pinam Thinnum Kazhugo
Thootho Mun Vinai Theetho
Kalangalum Athira
Kalirugal Pilira
Chozhan Azhaiththu Povaayo

Thangamae Ennai
Thaai Mannil Serththaal
Thurvigal Polae
Purandiruppom

Aayiram Aandugal
Serththa Kanneerai
Aruvigal Polae
Azhuthiruppom

Athu Varai
Athu Varai
Oh Oh Oh… Hooo Oooo
Thamizhar Kaanum Thuyaram Kandu
Thalaiyai Suttrum Kolae Azhaathae
Endro Oru Naal Vidiyum Endrae
Iravai Sumakkum Naalae Azhaathae

Noottraandugalin Thuruvai Thaangi
Uraiyil Thoongum Vaalae Azhaathae
Enthan Kannin Kanneer Kazhuva
Ennodazhum Yaazhae Azhaathae ..Ae…Ae…Ae…

Nel Aadiya Nilam Engae
Sol Aadiya Avai Engae
Vil Aadiya Kalam Engae
Kal Aadiya Silai Enga
Thaai Thindra Mannae
Ithu Pillaiyin Katharal
Oru Per Arasan Pulambal

==================

தாய் தின்ற மண்ணே
இது பிள்ளையின் கதறல்
ஒரு பேர் அரசன் புலம்பல்
தாய் தின்ற மண்ணே
தாய் தின்ற மண்ணே
பிள்ளையின் கதறல்
பிள்ளையின் கதறல்
ஒரு பேர் அரசன் புலம்பல்
ஒரு பேர் அரசன் புலம்பல்

நெல் ஆடிய நிலம் எங்கே
சொல் ஆடிய அவை எங்கே
வில் ஆடிய களம் எங்கே
கல் ஆடிய சிலை எங்கே
தாய் தின்ற மண்ணே
தாய் தின்ற மண்ணே..ஏ…

குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

தா தின் கா
திக்கா தக்கா
தா
திற நென தா
ஜிக தக்க தா

கயல் விளையாடும்
வயல் வெளி தேடி
காய்ந்து கழிந்தன
கண்கள்

காவிரி மலரின்
கடி மனம் தேடி
கருகி முடிந்தது
நா…ஆசி

சிலை வடி மேவும்
உளி ஒலி தேடி
திருகி விழுந்தன
செவிகள்

ஊன் பொதி சோற்றின்
தேன் சுவை கருதி
ஒட்டி உலர்ந்தது
நாவும் ம்ம்…ம்ம்..

புலிக் கொடி பொறித்த
சோழ மாந்தர்கள்
எலிக் கறி கொறிப்பதுவோ..ஓ…ஓ…
காற்றை குடிக்கும்
தாவரம் ஆகி
காலம் கழிப்பதுவோ…ஓ…ஓ

மண்டை ஓடுகள்
மண்டிய நாட்டை
மன்னன் ஆளுவதோ ஓ
மன்னன் ஆளுவதோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

தாய் தின்ற மண்ணே
தாய் தின்ற மண்ணே…ஏ…ஏ..

குழு : ……………………

நொறுங்கும் உடல்கள்
பிதுங்கும் உயிர்கள்
அழுகும் நாடு
அழுகின்ற அரசன்

பழம் தின்னும் கிளியோ
பிணம் தின்னும் கழுகோ
தூதோ முன் வினை தீதோ
களங்கலும் அதிர
களிருகள் பிளிர
சோழம் அழைத்து போவாயோ

தங்கமே என்னை
தாய் மண்ணில் சேர்த்தால்
துறவிகள் போலே
புரண்டிருப்போம்

ஆயிரம் ஆண்டுகள்
சேர்த்த கண்ணீரை
அருவிகள் போலே
அழுதிருப்போம்

அது வரை
அது வரை
ஓ ஓ ஓ… ஹோ ஓஒ

தமிழர் காணும் துயரம் கண்டு
தலையை சுற்றும் கோளே அழாதே
என்றோ ஒரு நாள் விடியும் என்றே
இரவை சுமக்கும் நாளே அழாதே

நூற்றாண்டுகளின் துருவை தாங்கி
உறையில் தூங்கும் வாளே அழாதே
எந்தன் கண்ணின் கண்ணீர் கழுவ
என்னோடழும் யாழே அழாதே..ஏ…ஏ…
ஏ…

நெல் ஆடிய நிலம் எங்கே
சொல் ஆடிய அவை எங்கே
வில் ஆடிய களம் எங்கே
கல் ஆடிய சிலை எங்கே
தாய் தின்ற மண்ணே
இது பிள்ளையின் கதறல்
ஒரு பேர் அரசன் புலம்பல்

Tags:
error: Content is protected !!