Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Soul Of Varisu Song Lyrics

Share

Movie Name : Varisu (2023)
Song Name : Soul Of Varisu – Song Lyrics
Music: Thaman Shivakumar
Singer: K. S. Chithra
Lyrics: Vivek

Aaraariraaro Ketkudhamma
Nerinil Vandhadhu En Nijama
Naan Konda Kayanagal Pogudhamma
Naadiyam Mellisai Aagudhamma

Pillai Vasathil Aasaigal
Thoranam Soodudhamma
Nenjam Aanandha Megathil
Oonjalum Aadudhamma

En Uyinil Irundhu
Pirindha Pagudhi Inge
Naan Izhandha Sirippum Idhaya
Thudippum Meendum Inge

Indha Nodi Neram
Ennuyiril Eeram
Kannedhiril Kalam
Niche Viduma

En Idhazhin Oram
Punnagayin Kolam
Indha Varam Yaavum
Thangividuma

Paal Mugam Kaanave Naan Thavithen
Indru Nee Vara Kethudhe Aaro
Kaal Thadam Veezhave Naan Thudithen
Unai Thaai Madi Yendhudhe Thaalo

ஆராரிராரிரோ கேட்குதம்மா
நேரினில் வந்தது என் நிஜமா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா

பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள் தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில் ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா

என் உயிரில் இருந்து பிரிந்த பகுதி இங்கே
நான் இழந்த சிரிப்பும் இதய துடிப்பும் மீண்டும் இங்கே

இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்றுவிடுமா

என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கிவிடுமா

பால் முகம் காணவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்குதே
ஆரோ
கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உனை தாய் மடி ஏந்தவே
தாலோ…

Tags:
error: Content is protected !!