Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Sollamathan Song Lyrics

Share

Movie Name : Pulikkuthi Pandi – 2021
Song Name: Sollamathan Song Lyrics
Music : N.R. Raghunanthan
Singer : Srinisha Jayaseelan
Lyricist : Mohan Raja

Female :

Sollamathan Solliputtan Michcham Illama
En Kannu Rendu Aakkiputtan Thookkam Illam
Hey Kaadu Karai Medellaam Achcham Illama
Ada Kaththavachan Avan Perai Koocham Illama

Female :

Chumma Chumma Kannadiya Paakka Vechanae
Paththu Murai Powder Alli Poosa Vechanae
Vidha Vidhama Vekkapada Kaththu Thandhanae
Raga Ragama Kanavulathan Muththam Thandhanae

Female :

Hey Pambarama Ennai Avan Aakkiputtanae
Avan Paarvaiyala Katti Vachu Suththa Vittanae
Hey Pambarama Ennai Avan Aakkiputtanae
Avan Paarvaiyala Katti Vachu Suththa Vittanae

Female :

Sollamathan Solliputtan Michcham Illama
En Kannu Rendu Aakkiputtan Thookkam Illam
Hey Kaadu Karai Medellaam Achcham Illama
Ada Kaththavachan Avan Perai Koocham Illama

Female :

Avan Potta Sattai Irukku
Naan Pottu Paakka Aasai Vanthuchu
En Mundhaniyil Avan Mogatha
Naan Thottu Paakka Bodhai Vanthuchu

Female :

Kaiyum Kaalum Thaan Rekka Aanuchu
Vaanam Thaandi Thaan Poga Thonuchu
Kaiyum Kaalum Thaan Rekka Aanuchu
Vaanam Thaandi Thaan Poga Thonuchu

Female :

Arana Kodiyaattam
Avana Suththi Kedappanae
Arai Nodi Pirinjaalum
Naan Piththu Pidippenae

Female : ……………………..

Female :

Avan Kaal Azhaga Paarthu Paarthu Thaan
Vaigai Nadhikaraiya Katti Vechanga
Avan Thozh Azhaga Paartha Pinnalae
Varusa Naattu Malai Chinnathunaanga

Female :

Haiyyo Paiyapulla Chekka Sevappu Da
Kannum Mudiyum Thaan Udambil Karuppu Da
Haiyyo Paiyapulla Chekka Sevappu Da
Kannum Mudiyum Thaan Udambil Karuppu Da

Female :

Azhagar Theraattam
Avan Nadaiyum Irukkum Da
Aayul Muzhukka Naan
Avan Nizhalla Nadappen Da

=====================

பெண் :

சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

பெண் :

சும்மா சும்மா கண்ணாடிய பாக்க வெச்சானே
பத்து முறை பவுடர் அள்ளி பூச வெச்சானே
வித விதமா வெக்கப்பட கத்து தந்தானே
ரக ரகமா கனவுலதான் முத்தம் தந்தானே

பெண் :

ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே
ஹேய் பம்பரமா என்னை அவன் ஆக்கிபுட்டானே
அவன் பார்வையாலே கட்டி வச்சு சுத்த விட்டானே

பெண் :

சொல்லாமத்தான் சொல்லிப்புட்டான் மிச்சம் இல்லாம
என் கண்ணு ரெண்டு ஆக்கிபுட்டான் தூக்கம் இல்லாம
ஹே காடு கரை மேடு எல்லாம் அச்சம் இல்லாம
அட கத்த வச்சான் அவன் பேரை கூச்சம் இல்லாம

பெண் :

அவன் போட்ட சட்டை இருக்கு
நான் போட்டு பாக்க ஆசை வந்துச்சு
என் முந்தானையில் அவன் மொகத்த
நான் தொட்டு பாக்க போதை வந்துச்சு

பெண் :

கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு
கையும் காலும் தான் ரெக்க ஆணுச்சு
வானம் தாண்டி தான் போக தோனுச்சு

பெண் :

அரணா கொடியாட்டம்
அவன சுத்தி கெடப்பானே
அரை நொடி பிரிஞ்சாலும்
நான் பித்து பிடிப்பேனே

பெண் : ………………………

பெண் :

அவன் கால் அழக பார்த்து பார்த்துதான்
வைகை நதிக்கரைய கட்டி வெச்சாங்க
அவன் தோள் அழக பார்த்த பின்னாலே
வருஷ நாட்டு மலை சின்னதுனாங்க

பெண் :

ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா
ஹையோ பயபுள்ள செக்க செவப்புடா
கண்ணும் முடியும்தான் உடம்பில் கருப்புடா

பெண் :

அழகர் தேராட்டாம்
அவன் நடையும் இருக்கும்டா
ஆயுள் முழுக்க நான்
அவன் நிழல்லா நடப்பேன்டா

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!