Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Sojugada Soodum Malliye Song Lyrics – Lord Shivan Song Lyrics

Share
Sojugada Soodum Malliye

Movie Name : Lord ShivanDevotional Song
Song Name : Sojugada Soodum Malliye   Song Lyrics
Music : Guna Balasubramanian, Ananya Bhat
Singers : Guna Balasubramanian
Lyricist : Vivek Ravichandran

Maadeva Maadeva
Maadeva.. Maadeva..
Maadeva Maadeva..Aa..
Maadeva Maadeva.. Aaa..

Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unakke
Sivanin Siratthil Soodum Malliye..

Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unnakke
Shivanin Siratthil Soodum Malliye..

Pallayiram Poovin Vagaigalum
Thodutthe Oru Maalai
Thulasiyum Dhoopa Narumugaiyum
Maadeva Unakke

Senthamarai Thaazhu Serthu
Chengamala Maalai Adhil Pala
Vilvathin Ilaigal Serthingu..
Maadeva Unakke

Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unnakke
Sivanin Siratthil Soodum Malliye
Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unnakke
Sivanin Siratthil Soodum Malliye

Aarkaalai Ezhundhu Vanangi
Agal Thee Neyy Edutthu
Sakkarai Naaratthai Paritthu
Maadeva Unakkaai

Arpitthen Suvaigal Palathaan
Padaitthene Maadappa
Un Naamam Thudhikka Ondraanom
Maadeva Unakke
Sojugaada..

Heyy.. Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unnakke Sivanin Siratthil
Soodum Malliye..

Arpatra Aasai Thurandhu
Andraadam Unaiye Vanangi
Saranamum Adaiyum Porul Neeye
Maadeva. Deva..

Arpatra Aasai Thurandhu
Andraadam Unai Vanangi
Saranamum Adaiyum Porul Neeye
Maadeva. Deva..
Aalkond Sabalam Theera
Eppodhum Un Naamam Solvene
Thooya Param Porule
Maadeva Deva

Sojugaada..

Heyy.. Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unnakke Sivanin Siratthil
Soodum Malliye..

Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unnakke
Sivanin Siratthil Soodum Malliye..

Sojugaada Soodum Malliye
Maadeva Unnakke
Shivanin Siratthil Soodum Malliye..

===========================================

மாதேவா மாதேவா
மாதேவா மாதேவா
மாதேவா மாதேவா ஆ
மாதேவா மாதேவா ஆ

சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

பல்லாயிரம் பூவின் வகைகளும்
தொடுத்தே ஒரு மாலை
துளசியும் தூப நறுமுகையும்
மாதேவா உனக்கே

செந்தாமரை தாளும் சேர்த்து
செங்கமல மாலை அதில் பல
வில்வத்தின் இலைகள் சேர்த்திங்கு
மாதேவா உனக்கே

சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

ஆர்க்காலை எழுந்து வணங்கி
அகல் தீ நெய் எடுத்து
சக்கரை நாரத்தை பறித்து
மாதேவா உனக்கே

அர்ப்பித்தேன் சுவைகள் பலதான்
படைத்தேனே மாடப்பா
உன் நாமம் துதிக்க ஒன்றானோம்
மாதேவா உனக்கே

சோஜுகாதா ஹேய்
சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

சார்பற்ற ஆசை துறந்து
அன்றாடம் உனை வணங்கி
சரணமும் அடையும் பொருள் நீயே
மாதேவா தேவா

சார்பற்ற ஆசை துறந்து
அன்றாடம் உனை வணங்கி
சரணமும் அடையும் பொருள் நீயே
மாதேவா தேவா

ஆழ்க்கொண்ட சபலம் தீர
எப்போதும் உன் நாமம்
சொல்வேனே தூய பரம்பொருளே
மாதேவா தேவா

சோஜுகாதா ஹேய்
சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

சோஜுகாதா சூடும் மல்லியே
மாதேவா உனக்கே
சிவனின் சிரத்தில் சூடும் மல்லியே

Tags:
error: Content is protected !!