Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Soi Soi Song Lyrics

Share

Movie Name : Kumki – 2012
Song Name : Soi soi – Song Lyrics
Music : D.Imman
Singer: Magizhini
Lyricist : Yugabharathi

………………………….

Soi Soi Soi Soi

Kaiyalavu
Nenjathila Kadalalavu
Aasa Machan

Alavu Yethum Illa
Adhuthaan Kaadhal Machan
Naama Jora Man Melae
Sera Vittalum Nenaipe
Pothum Machan

Soi Soi Soi Soi

Vaanalavu
Vittathula Varapalavu
Thooram Machan

Alavu Thevaiyila
Adhuthaan Paasam Machan
Naama Vendi Kondaalum
Venda Vittalum Saami
Kekum Machan

Soi Soi Soi Soi

…………………………

Yedalavu
Ennathula Ezhuthalavu
Sikal Machan

Alavu Kolae Illa
Adhuthaan Ooru Machan
Naama Naalu Peruku Nanmai
Senjalae Adhuvae Pothum Machan

Naadalavu
Kashtathila Nagathalavu
Ishtam Machan

Alavu Kodae Illa
Adhuthaan Nesam Machan
Naama Maandu Ponalum
Thooki Thee Vaika
Uravu Venum Machan

Soi Soi Soi Soi

Kaiyalavu
Nenjathila Kadalalavu
Aasa Machan Alavu
Yethum Illa Adhuthaan
Kaadhal Machan

Naama Kaanum
Ellamae Kaiyil Senthaalee
Kavala Yethu Machan

{ Soi Soi Soi Soi } (2)

================================

……………………………..

சொய் சொய்
சொய் சொய்

கையளவு
நெஞ்சத்தில கடல்அளவு
ஆச மச்சான் அளவு ஏதும்
இல்ல அதுதான் காதல் மச்சான்
நாம ஜோரா மண் மேல
சேரா விட்டாலும்
நினைப்பே போதும் மச்சான்

சொய் சொய்
சொய் சொய்

வானளவு விட்டத்துல்ல
வரப்பளவு தூரம் மச்சான்
அளவு தேவையில்லை
அதுதான் பாசம் மச்சான்
நாம வேண்டி கொண்டாலும்
வேண்டா விட்டாலும்
சாமி கேட்கும் மச்சான்

சொய் சொய்
சொய் சொய்

………………………………

ஏடலவு எண்ணத்துல
எழுத்தளவு சிக்கல் மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அதுதான்
ஊரு மச்சான் நாம நாலு பேருக்கு
நன்மை செஞ்சாலே அதுவே
போதும் மச்சான்

நாடளவு கஷ்டத்துல
நகத்தளவு இஷ்டம் மச்சான்
அளவு கோடே இல்ல அதுதான்
நேசம் மச்சான் நாம மாண்டு
போனாலும் தூக்கி தீ வைக்க
உறவு வேணும் மச்சான்

சொய் சொய்
சொய் சொய்

கையளவு நெஞ்சத்தில
கடல் அளவு ஆச மச்சான்
அளவு ஏதும் இல்ல அது தான்
காதல் மச்சான் நாம காணும்
எல்லாமே கையில் சேந்தாலே
கவலை ஏது மச்சான்

சொய் சொய்
சொய் சொய் சொய் சொய்
சொய் சொய்

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!