Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Sirage Uyirin Sirage Song Lyrics

Share

Movie Name : Saaya (Album ) – 2022
Song Name: Sirage Uyirin Sirage – Song Lyrics
Music : Mithun Eshwar
Singer : Sivaangi K.
Lyricist : Nakamaneci N.

Sirage Uyirin Sirage – Song Lyrics

Sirage Uyirin Sirage
Aalangal Thaedi
Pae Raanantham Thaedi
Pogintra Paathai Ithuvaa
Kaankintra Yaavum
Athu Thaanentru Aagum
Kannaadi Nenjam Ithuva

Puyalil Thani Iragaai
Mugamae Mugavarihalaai
Kangaaru Polaae Nan
Ulagai Sumappen

Oh En Thanimaye
Eh Enaialume
Oh Ithu Payanamo
En Valiyin Uchamo

Aalangal Thaedi
Pae Raanantham Thaedi
Pogintra Paathai Ithuvaa

Maillirahena Maarum
Manam Thinam Thinam Thaavumae
Puvi Madiinilae Puraluven
Kathirolihalin Raaham
Jathi Suthi Ena Paaduthae
Uyiruruhi Aaduthae

Aasai Mazhai Aavaen
Aadaatha Malayai Aadaviduven
Thullum Kadalae
Unnodae Naanum Kuthippen

Oh En Thanimaye
Eh Enaialume
Oh Ithu Payanamo
En Valiyin Uchamo

==============

சிறகே, உயிரின் சிறகே

ஆழங்கள் தேடி-பே
ரானந்தம் தேடி
போகின்ற பாதை இதுவா

காண்கின்ற யாவும் அது
தானென்று ஆகும்
கண்ணாடி நெஞ்சம் இதுவா

புயலில் தாங்கி இறகாய்
முகமே முகவரிகளாய்
கங்காரு போலே நான்
உலகை சுமப்பேன்

ஓஹ், என் தனிமையே
ஏஹ், எனையாலுமே
ஓஹ் ஓஹ் ஒ, இது பயணமோ
என் வலியின் உச்சமோ

ஆழங்கள் தேடி-பே
ரானந்தம் தேடி
போகின்ற பாதை இதுவா, ஆ ஆ

மயிலிறகென மாறும்
மனம் தினம் தினம் தாவுமே
புவி மடியினிலே புரளுவேன்

கதிரொளிகளின் ராகம்
ஜதி சுதி என பாடுதே
உயிர்உருகி ஆடுதே

ஆசை மழை ஆவேன்
ஆடாத மலையை ஆடவிடுவேன்
துள்ளும் கடலே
உன்னோடே நானும் குதிப்பேன்

ஓஹ், என் தனிமையே
ஏஹ், எனையாலுமே
ஓஹ் ஓஹ் ஒ, இது பயணமோ
என் வலியின் உச்சமோ
ஒ ஒஒ ஒஒ ஒ ஒ ஒ ஒஒஒ ஒஒ

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!