Sikki Nikkurane Song Lyrics
Share
Movie Name : Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal (2022)
Song Lyrics : Sikki Nikkurane – Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer : Chorus
Lyricist : Vignesh Shivan
Sikki Nikkurane Sikku Muththa Irukkum
Rendu Piece-U Kiitta
Sokka Vaikkum Azhagi Thakka
Vaikka Mulu Moocha Podurane
Thikku Mukku Aaduraane
Male Chorus : Lucky Paiyan Rambo
Offerla Combo Vangikitan
Partyoda Vantha Lucky Ah Alli Pocketil Vachukitan
Male Chorus : Kaathuvaakula Rendu Kaadhalikum Namma Friendu
Cycle Gappula Sallunu-Lari Ootta Ella Thiramaigalum Undu
==========================
சிக்கி நிக்குறானே சிக்கு முத்தா
இருக்கும் ரெண்டு பீஸ்ஸு கிட்ட
சொக்க வைக்கும் அழகி தக்க வைக்க
முழு மூச்ச போடுறானே
திக்கு முக்கு ஆடுறானே
குழு : லக்கி பையன் ராம்போ
ஆஃபர் ல கோம்போ வாங்கிகிட்டான்
பார்ட்டியோட வந்தா லக்கிய அள்ளி
பாக்கெட்டில் வச்சுகிட்டான்
குழு : காத்துவாக்குல ரெண்டு காதலிக்கும் நம்ம ஃப்ரெண்டு
சைக்கிள் கேப்புல சல்லுனு -லாரி ஓட்ட எல்லா திறமைகளும் உண்டு
Follow Us