Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Shenbagame Shenbagame (Duet) Song Lyrics

Share

Movie Name : Enga Ooru Paattukkaran – 1987
Song Name : Shenbagame Shenbagame (Duet) Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer :Mano, Sunanda
Lyricist : Gangai Amaran

Pattu Pattu Poochi Polae
Ethanaiyo Vannam Minnum
Nattu Vachu Naan Parikkaa
Naan Valartha Nandhavanam

Katti Vaikum En Manasa
Vaasam Varum Malligaiyum
Thottu Thottu Naan Parikka
Thudikkidhu Andha Shenbagamum

Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae
Thedi Varum En Manamae
Serndhirundhaa Sammadhamae

Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae

{Un Paadham Pogum Paadhai
Naanum Poga Vandhenae
Un Melae Aasaipattu
Kaathu Kaathu Ninnenae} (2)

Un Mugam Parthu
Nimmadhi Aachu
En Manaam Thaana
Paadidalaachu

Ennoda Pattu Satham
Thedum Unna Pinnala
Eppodhum Unna Thottu
Paadaporen Thannala

Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae

{Moonampiraiyai Pola
Kaanum Neththi Pottoda
Naanum Kalandhirukka
Venum Indha Pattoda} (2)

Karuthadhu Megam
Thalaimudithaano
Izhuthadhu Enna
Poovizhithaano

Elluppoo Rasi Pathi
Pesi Pesi Theeradhu

Un Pattukaaran Pattu
Unna Vittu Pogaadhu

Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae
Thedi Varum En Manamae
Serndhirundhaa Sammadhamae

Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae

=====================

பட்டுப் பட்டு பூச்சி
போல எத்தனையோ
வண்ணம் மின்னும் நட்டு
வச்சு நான் பறிக்க நான்
வளர்த்த நந்தவனம்

கட்டி வைக்கும்
என் மனச வாசம் வரும்
மல்லிகையும் தொட்டுத்
தொட்டு நான் பறிக்க
துடிக்கிது அந்த செண்பகமும்

செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும் என்
மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

{ உன் பாதம் போகும்
பாதை நானும் போக வந்தேனே
உன் மேலே ஆசைப்பட்டு
காத்து காத்து நின்னேனே } (2)

உன் முகம் பார்த்து
நிம்மதி ஆச்சு என் மனம்
தானா பாடிடலாச்சு

என்னோட பாட்டு
சத்தம் தேடும் உன்ன
பின்னால எப்போதும்
உன்ன தொட்டு பாடப்போறேன்
தன்னால

செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

{ மூணாம்பிறையைப்
போல காணும் நெத்தி
பொட்டோட நானும்
கலந்திருக்க வேணும்
இந்தப் பாட்டோட } (2)

கருத்தது மேகம்
தலை முடி தானோ
இழுத்தது என்ன
பூவிழி தானோ

எள்ளு பூ ராசி
பத்தி பேசிப் பேசி தீராது

உன்பாட்டுக்காரன்
பாட்டு உன்ன விட்டுப்
போகாது

செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும் என்
மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

Tags:
error: Content is protected !!