Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Semma Joru Song Lyrics

Share

Movie Name : Saravanan Irukka Bayamaen – 2017
Song Name: Semma Joru Song Lyrics
Music : D. Imman
Singer : Maria Kavitha Thomas, Vishal Dadlani
Lyricist : Yugabharathi

Chorus : …………………………

{Semma Joru Joru Joru
Enna Nadandhuchu Theriyala

Avan Yaaru Yaaru Yaaru
Sollu Theriyattum Veliyila} (2)

Azhagaaga Nee Maariya
Kaaranam Kooradi

Mana Maalaiyai Soodidum
Maamanum Yaaradi

Unai Aasaiyodu Serndhu Vaazha
Varum Avan Sugam Pera….

{Semma Joru Joru Joru
Enna Nadandhuchu Theriyala

Avan Yaaru Yaaru Yaaru
Sollu Theriyattum Veliyila} (2)

Chorus : …………………………

Ippodhu Nee
Avan Avan Avan
Kondadidum Peru Naladi

Ennalumae
Thunaivarum Avan
Nenjodu Nee Kudiyeradi

Yarodum Pesamal
Naanam Ennadi
Pesamal Ponalum
Kattum Kannadi

Polladha Neeyum
Aiiyodi
Kalyanam Ana
Pinnadi

Pazhagiya Emmai
Theriyalai Endru
Odhungi Nee Nadanthida

Semma Joru Joru Joru
Enna Nadandhuchu Theriyala

Avan Yaaru Yaaru Yaaru
Sollu Theriyattum Veliyila

Pennana Nee..
Valam Nalam Pera
Sandhoshamae Kuraiyadhadi

Ellamumae
Thara Varum Avan
Kannadipol Therivanadi

Kalalae Kolangal
Pottal Eppadi
Kannalan Ketpaanae
Kaadhal Solladi

Solladha Neeyo Killadi
Seivayae Settai Ammadi

Avanadhu Ullam
Ini Unadhillam
Adhai Vida Varam Edhu

{Semma Joru Joru Joru
Enna Nadandhuchu Theriyala

Avan Yaaru Yaaru Yaaru
Sollu Theriyattum Veliyila} (2)

=============

குழு : ………………………………………

{ செம்ம ஜோரு
ஜோரு ஜோரு என்ன
நடந்துச்சு தெரியல

அவன் யாரு
யாரு யாரு சொல்லு
தெரியட்டும் வெளியில } (2)

அழகாக நீ
மாறிய காரணம் கூறடி

மண மாலையை
சூடிடும் மாமனும் யாரடி

உனை ஆசையோடு
சேர்ந்து வாழ வரும் அவன்
சுகம் பெற

{ செம்ம ஜோரு
ஜோரு ஜோரு என்ன
நடந்துச்சு தெரியல

அவன் யாரு
யாரு யாரு சொல்லு
தெரியட்டும் வெளியில } (2)
குழு : ………………………………………

இப்போது நீ
அவன் அவன் அவன்
கொண்டாடிடும் பெரு நாளடி

எந்நாளுமே
துணை வரும் அவன்
நெஞ்சோடு நீ குடியேறடி

யாரோடும் பேசாமல்
நாணம் என்னடி பேசாமல்
போனாலும் காட்டும் கண்ணடி

பொல்லாத நீயும்
அய்யோடி கல்யாணம்
ஆனப்பின்னாடி

பழகிய எம்மை
தெரியலை என்று
ஒதுங்கி நீ நடந்திட

செம்ம ஜோரு
ஜோரு ஜோரு என்ன
நடந்துச்சு தெரியல

அவன் யாரு
யாரு யாரு சொல்லு
தெரியட்டும் வெளியில

பெண்ணான நீ
வளம் நலம் பெற
சந்தோஷமே குறையாதடி

எல்லாமுமே
தர வரும் அவன்
கண்ணாடிபோல் தெரிவானடி

காலாலே கோலங்கள்
போட்டால் எப்படி கண்ணாளன்
கேட்பானே காதல் சொல்லடி

சொல்லாத நீயோ
கில்லாடி செய்வாயே
சேட்டை அம்மாடி

அவனது உள்ளம்
இனி உனதில்லம்
அதைவிட வரம் எது

{ செம்ம ஜோரு
ஜோரு ஜோரு என்ன
நடந்துச்சு தெரியல

அவன் யாரு
யாரு யாரு சொல்லு
தெரியட்டும் வெளியில } (2)

Tags:
error: Content is protected !!