Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Pothi Vacha (Sad) – Mann Vasanai Lyrics

Share

Movie Name : Mann Vasanai – 1983
Song Name :Pothi Vacha (Sad)
Music : Ilayaraja
Singer : S. Janaki
Lyricist :Vairamuthu

Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu
Maalaiyoda Sera Villaiyae..Ae…

Maalaiyogam Aasaiyoda
Aalaanadhae
Indru Paalanadhae

Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu

Chinna Kili Naalum
Yenguvilaiyya
Seiya Sonna Thaali
Vangavillaiyaa

Ithu Maari Ponadhaa
Dhesai Maari Ponadhaa
Ithu Neethaana
Ini Vazhvenaa
Intha Aathu Meedu Satchi Solluma

Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu
Maalaiyoda Sera Villaiyae..Ae…

Maalaiyogam Aasaiyoda
Aalaanadhae
Indru Paalanadhae

Unna Enni Thaanae
Manjal Kulichen
Rettai Jadai Pottu
Pinni Mudichen

Athu Kalanji Ponadhu
Konjam Karanji Ponadhu
Manam Paaradhu
Unnai Cheradhu
Ival Kolam Poda Vaasal Illaiyae

Pothivecha Malliga Mottu
Vaadudhadi Vasanai Kettu
Maalaiyoda Sera Villaiyae..Ae…

Maalaiyogam Aasaiyoda
Aalaanadhae..Hmmm..Mmmm
Indru Paalanadhae…Mmm…Mmm
Aalaanadhae..Hmmm..Mmmm
Indru Paalanadhae…Mmm…Mmm

========================

பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு மாலையோட
சேர வில்லையே

மாலையோகம்
ஆசையோட ஆளானதே
இன்று பாலானதே

பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு

சின்ன கிளி நாளும்
ஏங்கவில்லையா செய்ய
சொன்ன தாலி வாங்க
வில்லையா

இது மாறி போனதா
திசை மாறி போனதா இது
நீதானா இனி வாழ்வேனா
இந்த ஆத்து மேடு சாட்சி
சொல்லுமா

பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு மாலையோட
சேர வில்லையே

பெமாலையோகம்
ஆசையோட ஆளானதே
இன்று பாலானதே
உன்ன எண்ணி
தானே மஞ்சள் குளிச்சேன்
ரெட்டை ஜடை போட்டு
பின்னி முடிச்சேன்

அது கலைஞ்சி
போனது கொஞ்சம் கரைஞ்சி
போனது மனம் பாராது உன்னை
சேராது இவள் கோலம் போட
வாசல் இல்லையே

பொத்திவெச்ச
மல்லிக மொட்டு வாடுதடி
வாசனை கெட்டு மாலையோட
சேர வில்லையே

மாலையோகம்
ஆசையோட ஆளானதே
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் இன்று
பாலானதே ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆளானதே ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
இன்று பாலானதே ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

Tags:
error: Content is protected !!