Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Pachai Uduthiya Kaadu Song Lyrics

Share

Movie Name : Vanamagan – 2017
Song Name: Pachai Uduthiya Kaadu Song Lyrics
Singers : Abhay Jodhpurkar, Harini
Music : Harris Jayaraj
Lyricist : Madhan Karky

Pachchai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Neelam Uduthiya Vaanam
Adhil Unnai Uduthiya Naanum

Pachchai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Kaadhal Konden Pennae
Adi Kaadhal Konden Pennae

Aayiram Oosai Kaatril
Unnal Keten Naanae
Aayiram Aasai Ennil
Unnal Kanden Naanae..Naee…

Pachchai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Neelam Uduthiya Vaanam
Adhil Unnai Uduthiya Naanum

Maaazhigai Ondril Vaazhndhenae
Siru Kudilaai Indru Thondrudhada
Minnum Vaira Karkalellam
Unnal Kuppai Aanadhada

Nilavil Mulaitha Thaavaramae
Nee Keezhae Irangi Vandhayae
Endhan Kaattil Vervidavae
Kaadhal Vaasam Thandhayae

Kodi Kodi Vaasam Ingae
Moochil Unnalae Konden

Kodi Kodi Vannam Ingae
Anbae Unnalae Kanden

Un Ven Meni Naan Aazha
En Kannil Nee Vaazha

Pachchai Uduthiya Kaadu
Eeram Uduthiya Koodu
Neelam Uduthiya Vaanam
Adhil Unnai Uduthiya Naanum

Ilaigal Anindha Poonchilaiyae
Manam Ilaiyudhir Kaalam Ketkudhadi
Iravin Irulil Udalgal Ingae
Ragasiyam Thiruda Paarkudhadi

Maarbil Undhan Swasathaal
En Idhayam Patri Kondadhada
Muththam Kilappum Veppathilae
En Vetkam Vatri Ponadhada

Pennil Ulla Naanam Ellam
Indru Ennodu Kanden

Aanil Ulla Veeram Ellam
Indru En Ullae Konden

Nam Kaadhal Thee Utchathil
Ver Kollum Machathil

Pachchai Uduthiya Kaadu…
Eeram Uduthiya Koodu
Kaadhal Konden Pennae
Adi Kaadhal Konden Pennae

Aayiram Oosai Kaatril
Unnal Keten Naanae
Aayiram Aasai Ennil
Unnal Kanden Naanae..

===========================

பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
நீலம் உடுத்திய நானும்
அதில் உன்னை
உடுத்திய நானும்

பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
அடி காதல் கொண்டேன் பெண்ணே

ஆயிரம் ஓசை
காற்றில் உன்னால்
கேட்டேன் நானே
ஆயிரம் ஆசை என்னில்
உன்னால் கண்டேன் நானே……

பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
நீலம் உடுத்திய நானும்
அதில் உன்னை
உடுத்திய நானும்

மாளிகை ஒன்றில்
வாழ்ந்தேனே சிறு குடிலாய்
இன்று தோன்றுதடா மின்னும்
வைரக்கற்களெல்லாம் உன்னால்
குப்பை ஆனதடா

நிலவில் முளைத்த
தாவரமே நீ கீழே இறங்கி
வந்தாயே எந்தன் காட்டில்
வேர்விடவே காதல் வாசம்
தந்தாயே

கோடிக்கோடி வாசம்
இங்கே மூச்சில் உன்னாலே
கொண்டேன்

கோடிக்கோடி
வண்ணம் இங்கே அன்பே
உன்னாலே கண்டேன்
உன் வெண்மேனி நான்
ஆள என் கண்ணில் நீ வாழ

பச்சை உடுத்திய
காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு
நீலம் உடுத்திய நானும்
அதில் உன்னை
உடுத்திய நானும்

இலைகள் அணிந்த
பூஞ்சிலையே மனம்
இலையுதிர்காலம் கேட்குதடி
இரவின் இருளில் உடல்கள்
இங்கே இரகசியம் திருட
பார்க்குதடி

மார்பில் உந்தன்
சுவாசத்தால் என் இதயம்
பற்றிக்கொண்டதடா முத்தம்
கிளப்பும் வெப்பத்திலே என்
வெட்கம் வற்றிப்போனதடா

பெண்ணில் உள்ள
நாணம் எல்லாம் இன்று

ஆணில் உள்ள
வீரம் எல்லாம் இன்று
என்னுள்ளே கொண்டேன்
நம் காதல் தீ உச்சத்தில்
வேர்க்கொள்ளும் மச்சத்தில்

பச்சை உடுத்திய
காடு பெண் : ஆஆ…..
ஈரம் உடுத்திய கூடு
காதல் கொண்டேன்
பெண்ணே அடி காதல்
கொண்டேன் பெண்ணே

ஆயிரம் ஓசை
காற்றில் உன்னால்
கேட்டேன் நானே
ஆயிரம் ஆசை என்னில்
உன்னால் கண்டேன் நானே……

Tags:
error: Content is protected !!