Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Paartha Nyabagam Illayo (Sad) Song Lyrics

Share

Movie Name : Puthiya Paravai – 1964
Song Name : Paartha Nyabagam Illayo (Sad) Song Lyrics
Music : M.S. Viswanathan
Singer : P. susheela
Lyricist : Kannadasan

Paartha Nyabagam Illayo (Sad) Song Lyrics

Aaha Aahaaaaa
Aahaa Aaaaaaha
Aaha Aahaaaha

Partha Nyabagam Illaiyo
Paruva Nadagam Thollaiyo

Partha Nyabagam Illaiyo
Paruva Nadagam Thollaiyo
Vazhntha Kalangal Konjamo
Maranthathae Indha Nenjamo..

Partha Nyabagam Illaiyo
Paruva Nadagam Thollaiyo
Andru Partha Nyabagam Illaiyo
Paruva Nadagam Thollaiyo

Indha Iravai Kel Adhu Sollum
Andha Nilavai Kel Adhu Sollum
Undhan Manadhai Kel Adhu Sollum
Naam Vazhntha Vaazhkaiyai Sollum

Andru Partha Nyabagam Illaiyo
Paruva Nadagam Thollaiyo

Naan Sendradhum Marandhai Uravai
Indru Vandhadhae Pudhiya Paravai
Indha Jenmathilum Oru Thadavai
Naam Sandhipom Andha Nilavai

Andru Partha Nyabagam Illaiyo
Paruva Nadagam Thollaiyo
Vazhntha Kalangal Konjamo
Maranthathae Indha Nenjamo..

================

……………………….

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
அன்று பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ

இந்த இரவை கேள்
அது சொல்லும்
அந்த நிலவை கேள்
அது சொல்லும்
உந்தன் மனதை கேள்
அது சொல்லும்
நாம் வாழ்ந்த வாழ்கையை
சொல்லும்

அன்று பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ

நான் சென்றதும்
மறந்தாய் உறவை
இன்று வந்ததே புதிய பறவை
இந்த ஜென்மத்திலும்
ஒரு தடவை
நாம் சந்திப்போம் அந்த நிலவை

அன்று பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!