Type to search

2K's Harmonicals Latest Sensationals Tamil Song Lyrics

Oru Paarvai Paarthavanae Song Lyrics – From Others Movie Song Lyrics

Share
Others

Movie Name : Others
Song Name : Oru Paarvai Paarthavanae – Song Lyrics
Music : Ghibran Vaibodha
Singers : Ghibran, ShakthiSree Gopalan, Namitha Babu
Lyricist : Mohanrajan
Music Credits : TrendMusic

Humming : Alae Alae Alae Alae…Alae Alae…(2)

Female : Oru Paarvai Paarthavanae …Alae Alae..
Uyir Verai Saaithavanae…Alae Alae..

Female : Paarthu Paarthu Pesavaa
Pesi Pesi Paarkkavaa
Unnil Enai Oottravaa
Neeyum Solladaa……Alae Alae..

Female : Thedi Thedi Seravaa
Saernthu Saernthu Thedavaa
Ennil Unnai Maattravaa
Neeyae Naanadaa …Alae Alae..

Female : Enakku Pidiththa Paadalai
Adukki Vaikkiren
Unnodu Kaigal Korthu Pogaiyil
Ketkka Ninaikkiren …Alae Alae..

Female : Enadhu Manadhai Muzhumaiyaai
Kodukka Thavikkiren
Ullaaraa Irukkum Kanavu Anaithaiyum
Ulara Thudikkiren …Alae Alae..

Female : Naan Solgiren
Mmmm Solladaa
Female : Oru Paarvai Paarthavanae …Alae Alae..
Uyir Verai Saaithavanae…Alae Alae..
Oru Paarvai Paarthavanae …Alae Alae..
Uyir Verai Saaithavanae …Alae Alae..

Humming : ………….

Female : Rasithen Naanadaa
Pakkam Varum Neramae
Thavithaen Paaradaa
Dhooram Pogum Neramae

Female : Viralin Pidiyil
Unargiren Kaadhalai
Vizhiyin Mozhiyil
Uraikkiren Aavalai

Female : Chella Sandai Podavae
Ullam Unnai Theduthae
Unnai Kandaal En Nizhal
Ottikkolluthae

Humming : Alae Alae Alae Alae…Alae Alae…(2)

Female : Paarthu Paarthu Pesavaa
Pesi Pesi Paarkkavaa
Unnil Enai Oottravaa
Neeyum Solladaa……Alae Alae.
.

Female : Enadhu Manadhai Muzhumaiyaai
Kodukka Thavikkiren
Ullaaraa Irukkum Kanavu Anaithaiyum
Ulara Thudikkiren …Alae Alae..

Female : Naan Solgiren
Mmmm Solladaa …Alae Alae..

Female : Paarthu Paarthu Pesavaa
Pesi Pesi Paarkkavaa
Unnil Enai Oottravaa
Neeyum Solladaa……Alae Alae..

Female : Thedi Thedi Seravaa
Saernthu Saernthu Thedavaa
Ennil Unnai Maattravaa
Neeyae Naanadaa …Alae Alae..

Female : Oru Paarvai Paarthavanae …Alae Alae..
En Uyir Verai Saaithavanae…Alae Alae..
Humming : ……………

Humming : Alae Alae Alae Alae…Alae Alae…(2)

===================================

முனங்கல் : அலே அலே அலே அலே …அலே அலே..(2)

பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தவனே …அலே அலே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே …அலே அலே

பெண் : பார்த்து பார்த்து பேசவா
பேசி பேசி பார்க்கவா
உன்னில் எனை ஊற்றவா
நீயும் சொல்லடா …அலே அலே

பெண் : தேடி தேடி சேரவா
சேர்ந்து சேர்ந்து தேடவா
என்னில் உன்னை மாற்றவா
நீயே நானடா …அலே அலே

பெண் : எனக்கு பிடித்த பாடலை
அடுக்கி வைக்கிறேன்
உன்னோடு கைகள் கோர்த்து போகையில்
கேட்க்க நினைக்கிறேன் …அலே அலே

பெண் : எனது மனதை முழுமையாய்
கொடுக்க தவிக்கிறேன்
உள்ளார இருக்கும் கனவு அனைத்தையும்
உளற துடிக்கிறேன் …அலே அலே

பெண் : நான் சொல்கிறேன்
ம்ம்ம் சொல்லடா

பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தவனே …அலே அலே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே …அலே அலே
ஒரு பார்வை பார்த்தவனே …அலே அலே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே …அலே அலே

முனங்கல் : ……….

பெண் : ரசித்தேன் நானடா
பக்கம் வரும் நேரமே
தவித்தேன் பாரடா
தூரம் போகும் நேரமே

பெண் : விரலின் பிடியில்
உணர்கிறேன் காதலை
விழியின் மொழியில்
உரைக்கிறேன் ஆவலை

பெண் : செல்ல சண்டை போடவே
உள்ளம் உன்னை தேடுதே
உன்னை கண்டால் என் நிழல்
ஒட்டிக்கொள்ளுதே

முனங்கல் : அலே அலே அலே அலே …அலே அலே..(2)

பெண் : பார்த்து பார்த்து பேசவா
பேசி பேசி பார்க்கவா
உன்னில் எனை ஊற்றவா
நீயும் சொல்லடா …அலே அலே

பெண் : எனது மனதை முழுமையாய்
கொடுக்க தவிக்கிறேன்
உள்ளார இருக்கும் கனவு அனைத்தையும்
உளற துடிக்கிறேன் …அலே அலே

பெண் : நான் சொல்கிறேன்
ம்ம்ம் சொல்லடா

பெண் : பார்த்து பார்த்து பேசவா
பேசி பேசி பார்க்கவா
உன்னில் எனை ஊற்றவா
நீயும் சொல்லடா …அலே அலே

பெண் : தேடி தேடி சேரவா
சேர்ந்து சேர்ந்து தேடவா
என்னில் உன்னை மாற்றவா
நீயே நானடா …அலே அலே

பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தவனே
உயிர் வேரை சாய்த்தவனே …அலே அலே

முனங்கல் : ……….

முனங்கல் : அலே அலே அலே அலே …அலே அலே..(2)

Tags:
error: Content is protected !!