Oru Maalai Song Lyrics
Share
Movie Name : Ghajini – 2005
Song Name : Oru Maalai – Song Lyrics
Music : Harris Jayaraj
Singer: Karthik
Lyricist : Thamarai
…………………………….
Naana Naana Naana Nananaa
Naana Naana Naana Nananaa
Naana Naana Naana Nananaa
Hoo … Oh … Thuruthu … Thuruthu … Thururu
{ Oru Maalai Elaveyil Neram
Azhagana Elai Uthir Kaalam } (2)
{ Satru Tholaivilae Avalmugam Paarthen
Angae Tholainthavan Naanae } (2)
Aval Allivita Poigal Nadu Naduvae Konjam Meigal
Ithazhoram Siripodu Ketukonde Nindren
Aval Nindru Pesum Oru Tharunam En Vaalvil Sarkarai Nimidam
Eerkum Visaiyai Avalidam Kandenae … Kandenae … Kandenae
Oru Maalai Elaveyil Neram
Azhagana Elai Uthir Kaalam
{ Satru Tholaivilae Avalmugam Paarthen
Angae Tholainthavan Naanae } (2)
Paarthu Pazhakiya Naanku Thinangalil
Nadai Udai Bhavanai Maatri Vittal
Saalai Munaikalil Thuritha Unavukal
Vaangi Unnum Vaadikai Kaati Vittal
Koocham Konda Thendralaa
………………………
Ival Aayul Neenda Minnalaa
……………………….
Unaketra Aanaga Ennai Maatri Kondenae
Aw…Oru Maalai Elaveyil Neram
Azhagana Elai Uthir Kaalam
{ Satru Tholaivilae Avalmugam Paarthen
Angae Tholainthavan Naanae } (2)
Naana Naana Naana Nananaa
Naana Naana Naana Nananaa
Naana Naana Naana Nananaa
Pesum Azhakinai Ketu Rasithida
Pagal Neram Mothamaai Kal ithenae
Thoongum Azhaginai Paarthu Rasithida
Iravellam Kanvizhithu Kidapenae
Paniyil Sendraal Un Mugam En Melae Neerai Irankum
Ooh… Thalai Saaithu Paarthalae Thadumari Ponenae
Lala Laala Lala Lala Laala
Oh …Lala Laala Lala Lala Laala
{ Satru Tholaivilae Avalmugam Paarthen
Angae Tholainthavan Naanae } (2)
Whistling : …………………………….
=======================
………………………………
{ ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம் } (2)
{ சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே } (2)
அவள் அள்ளி விட்ட
பொய்கள் நடு நடுவே கொஞ்சம்
மெய்கள் இதழோரம் சிாிப்போடு
கேட்டு கொண்டே நின்றேன்
அவள் நின்று பேசும் ஒரு தருணம்
என் வாழ்வில் சக்கரை நிமிடம்
ஈா்க்கும் விசையை அவளிடம்
கண்டேனே கண்டேனே கண்டேனே
ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்
{ சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே } (2)
பாா்த்து பழகிய
நான்கு தினங்களில் நடை
உடை பாவணை மாற்றி
விட்டாள் சாலை முனைகளில்
துாித உணவுகள் வாங்கி உண்ணும்
வாடிக்கை காட்டி விட்டாள்
கூச்சம் கொண்ட தென்றலா
………………………………
இவள் ஆயுள்
நீண்ட மின்னலா
………………………………
உனக்கேற்ற ஆளாக
என்னை மாற்றி கொண்டேனே
அவ் ஒரு மாலை
இளவெயில் நேரம்
அழகான இலை உதிா் காலம்
{ சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே } (2)
………………………………
பேசும் அழகினை
கேட்டு ரசித்திட பகல் நேரம்
மொத்தமாய் கழித்தேனே
தூங்கும் அழகினை பாா்த்து
ரசித்திட இரவெல்லாம் கண்
விழித்து கிடப்பேனே பனியில்
சென்றால் உன் முகம் என் மேலே
நீராய் இறங்கும் ஓ தலை சாய்த்து
பாா்த்தேனே தடுமாறி போனேனே
………………………………
{ சற்று தொலைவிலே அவள்
முகம் பாா்த்தேன் அங்கே
தொலைந்தவன் நானே } (2)
விஷ்லிங் : ………………………………
Follow Us